PullTube cho Mac 0.9.7 Phần mềm tải video YouTube hoàn hảo cho máy tính Mac

Tải về
3 (1) MyMixApps Dùng thử 26 Dung lượng: 29,7 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.11 trở lên

PullTube cho Mac là phần mềm tải video đăng trên YouTube và Vimeo tốc độ cao. Toàn bộ danh sách nhạc, định dạng gốc đều được PullTube cho Mac giữ nguyên, thậm chí hỗ trợ tách âm thanh riêng biệt.

PullTube cho Mac là phần mềm hỗ trợ tải video YouTube chuyên dụng
PullTube cho Mac là phần mềm hỗ trợ tải video YouTube chuyên dụng

Chia sẻ video qua các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như YouTube, Vimeo khá phổ biến, nhưng trực tiếp tải nội dung về máy có thể không hoạt động như mong đợi nếu kết nối Internet chậm.

PullTube cho Mac mang đến cho người dùng khả năng tải video từ cả hai nguồn (YouTube và Vimeo) dành cho máy tính Apple. Những nền tảng khác sẽ được ra mắt trong tương lai. Ứng dụng có thể xử lý danh sách nhạc, cho phép người dùng chọn chất lượng đầu ra, thậm chí cả triết xuất riêng file âm thanh.

Download phần mềm hỗ trợ tải video trên YouTube PullTube cho Mac

Công cụ tải video chuyên nghiệp bằng thao tác đơn giản

Giao diện người dùng PullTube cho Mac nhỏ xinh nhưng đủ để người dùng dán nhanh đường dẫn URL để tải video về máy. Lưu ý rằng, bạn cũng có thể thêm video bằng cách kéo đường link vào đầu cửa sổ phần mềm.

Điểm đáng đề cập của ứng dụng này nếu PullTube cho Mac phát hiện đoạn video tải về là một phần của danh sách nhạc nào đó. Nó sẽ hỗ trợ download tất cả ca khúc trong bộ sưu tập. Công cụ này tự động lấy dữ liệu trên từng đường dẫn và tiến hành tải liên tục về máy chỉ trong nháy mắt.

Hỗ trợ nhiều định dạng và kích thước tập tin

PullTube cho Mac lấy dữ liệu video tải về ngay lập tức, do đó, người dùng có thể thấy tên, thời lượng, ảnh đại diện của chúng. Khi cấu hình một quá trình download, hãy chọn chất lượng output (cao nhất, 4k hoặc thông thường với độ phân giải khác nhau) hoặc chọn chỉ xuất phần audio sang dạng tập tin MA4 hoặc MP3.

Tại phần cài đặt Setting, người dùng có thể thay đổi vị trí tập tin tải về và bitrate MP3 mặc định (320Kbps, 256Kbps, 128Kbps, 64Kbps). Người dùng cũng thêm được cả thông tin chất lượng lên tên video và chọn thoát ứng dụng khi hoàn thành quá trình download.

Kết nối ngoại tuyến với video online chỉ qua vài bước

PullTube cho Mac thiết kế một quy trình làm việc hợp lý nhằm tải video tốc độ cao từ 2 mạng xã hội video lớn nhất, YouTube và Vimeo và để người dùng toàn quyền kiểm soát chất lượng video đầu ra, đồng thời tách chúng thành 2 dạng tập tin âm thanh phổ biến: MP3, M4A.

PullTube cho Mac hỗ trợ kéo và thả nhanh đường dẫn video cần tải
PullTube cho Mac hỗ trợ đa định dạng và lựa chọn chất lượng, độ phân giải video tải về

Tính năng nổi bật của phần mềm tải video chuyên nghiệp PullTube cho Mac

 • Hiện hỗ trợ tải mọi tập tin đa phương tiện trên YouTube và Vimeo. Nhiều trang web chia sẻ video khác sẽ sớm được thêm theo yêu cầu người dùng
 • Chuyển và lưu video thành file MP3, M4A
 • Hỗ trợ 4k, HD và 60 FPS
 • Giao diện đẹp và có độ tùy biến cao

PullTube cho Mac hỗ trợ tải hàng loạt video một lúc
PullTube cho Mac hỗ trợ tải hàng loạt video một lúc

Yêu cầu cấu hình sử dụng phần mềm tải video nhanh PullTube cho Mac

 • Hệ điều hành: Mac OS X 10.11 trở lên
 • Bộ vi xử lý: 64-bit

Nếu có thắc mắc hay cần trợ giúp trong suốt quá trình sử dụng PullTube cho Mac, người dùng có thể gửi thư về địa chỉ: support@mymixapps.com

Thao tác download video dễ dàng là ưu điểm lớn của PullTube cho Mac
Thao tác download video dễ dàng là ưu điểm lớn của PullTube cho Mac

PullTube cho Mac hấp dẫn người dùng bởi cách thức làm việc dễ hiểu, dễ thao tác trên nền giao diện mang phong cách tối giản nhưng vô cùng trực quan. Mọi hoạt động download video trên YouTube đều diễn ra nhanh chóng khi người dùng dán liên kết tương ứng vào ô tải của PullTube cho Mac. Nếu bạn muốn xem phim, nhạc hay bất cứ show truyền hình đặc sắc nào trên hai kênh YouTube, Vimeo thì download PullTube for Mac là lựa chọn khôn ngoan. Bạn đọc quan tâm có thể tải bản dùng thử phần mềm hỗ trợ download này trên Download.com.vn.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.9.7
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 29,7 MB
 • Lượt xem: 51
 • Lượt tải: 26
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.11 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm