Dragon Ball Super: Super Hero Phim 7 viên ngọc rồng

8/10 (2) Lượt xem: 536 Phát hành: Sony Pictures Năm: 11/6/2022 Đạo diễn: Tetsuro Kodama
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Dragon Ball Super: Super Herophim hoạt hình Nhật Bản sẽ ra mắt vào mùa hè này được sản xuất từ vũ trụ anime Dragon Ball. Dragon Ball Super: Super Hero là phần phim điện ảnh thứ hai thuộc thương hiệu Dragon Ball Super nối tiếp Dragon Ball Super: Broly - bom tấn anime đạt doanh thu hơn 120 triệu USD và lọt vào top 5 anime có doanh thu cao nhất tại Mỹ.

Dragon Ball Super: Super Hero sẽ tiếp tục mở ra những cuộc chiến đầy mạnh mẽ từ các anh hùng Ruy Băng Đỏ để đánh bại sự tấn công từ kẻ thù. Đội quân Ruy Băng Đỏ đã bị Son Goku tiêu diệt, những kẻ kế nghiệp Son Goku đã tạo ra hai chiến binh Android mới:Gamma 1 và Gamma 2 và tự nhận là siêu anh hùng ngang nhiên tấn công Piccolo và Gohan. Mốc thời gian trong Dragon Ball Super: Super Hero sẽ là năm 784 - khoảng thời gian trước các sự kiện của Peaceful World Saga khi Pan còn đang học mẫu giáo.

Trailer phim Dragon Ball Super: Super Hero

Thông tin thêm phim Dragon Ball Super: Super Hero

Thời lượng:110 phút
Diễn viên:Masako Nozawa, Kamiya Hiroshi, Miyano Mamoru, Ota Kensuke, Miyu Irino, Aya Hisakawa
Nhà sản xuất:Norihiro Hayashida
Đạo diễn:Tetsuro Kodama
Năm phát hành:11/6/2022
Giới hạn tuổi:12

Một số Poster, hình ảnh phim Dragon Ball Super: Super Hero

  • 2.094 lượt xem
Link xem Dragon Ball Super: Super Hero