Drives Background Image 3.0 Thay đổi hình nền và icon cho ổ đĩa máy tính

Tải về

4,4 (22) Mubashar Islam Miễn phí 32.593 Dung lượng: 2,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Drives Background Image là tiện ích đổi hình nền cho ổ đĩa, giúp giao diện máy tính trở nên sống động và bắt mắt hơn thay vì màu nền đơn sắc nhàm chán.

Đổi hình nền ổ đĩa với Drives Background Image

Lưu ý: link tải Drives Background Image có chứa virus. Cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định tải và cài đặt tiện ích về máy tính.

Drives Background Image là phần mềm miễn phí cho Windows, cho phép cài đặt ảnh nền cho từng ổ đĩa trên máy tính. Đây là 1 công cụ vô cùng đơn giản với giao diện trực quan, mọi tính năng đều được tập trung ở cửa sổ chính.

Quy trình tùy biến màn hình ổ đĩa cũng được xử lý nhanh gọn và dễ dàng. Đầu tiên, bạn cần chọn 1 bức ảnh nền ưng ý để dùng làm hình nền, bên cạnh đó, Drives Background Image còn tích hợp công cụ thông minh để đổi biểu tượng cho từng ổ đĩa nếu bạn muốn.

Sẽ có các nút bấm để cài đặt hoặc gỡ hình nền, thêm hoặc xóa biểu tượng và thay đổi màu chữ, tab thứ 2 cho phép xem trước giao diện ổ đĩa mới trước khi quyết định lưu lại để sử dụng.

Drives Background Image hỗ trợ mọi phiên bản Windows. Sau khi cài đặt, nó sẽ tự động scan máy tính cùng lúc với quá trình khởi động rồi hiển thị mọi ổ đĩa hiện có. Tuy nhiên, bạn phải dùng quyền quản trị viên để sử dụng Drives Background Image vì công cụ này can thiệp với ổ đĩa cứng của máy tính.

Cho dù bạn là người dùng mới hay chuyên gia trong lĩnh vực IT thì việc trải nghiệm Drives Background Image trên máy tính cũng không gặp bất cứ khó khăn nào. Chỉ cần thao tác với các nút bấm trên màn hình để cài đặt hình nền, thay đổi biểu tượng, xem trước rồi áp dụng lên máy tính cá nhân của bạn.

Sau khi tải về, cài đặt và kích hoạt ứng dụng, bạn nhắp nút Select Picture để chọn ảnh, đánh dấu các ổ đĩa trong khung Select Drives rồi nhấn Set As Background để đặt ảnh nền. Khi muốn gỡ bỏ, bạn chỉ cần chọn ổ đĩa rồi nhấn Clear Background.
4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,9 MB
  • Lượt xem: 32.727
  • Lượt tải: 32.593
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm