Dropbox Paper cho iOS 174.2 Ứng dụng văn phòng online của Dropbox

Tải về
4 (1) Dropbox Miễn phí 07

Phát triển ý tưởng ngày 1 lớn hơn và hiệu quả hơn với ứng dụng văn phòng trực tuyến Dropbox Paper. Dropbox Paper cho iOS 174.2 hoạt động như 1 không gian làm việc mở vô cùng linh hoạt, nơi gắn kết con người và ý tưởng lại với nhau. Với Paper by Dropbox, bạn và thành viên nhóm có thể tạo, cập nhật cũng như phối hợp xử lý trên cùng 1 văn bản, giúp cho mọi thứ luôn được đồng bộ liền mạch giữa các thiết bị.

Bạn có thể làm việc với tất cả mọi thứ từ video, hình ảnh cho đến mã code, âm thanh. Tất cả mọi thứ đều ở một nơi duy nhất.

Dropbox Paper - ứng dụng văn phòng trực tuyến với khả năng tương tác mạnh mẽ

Những cập nhật mới trong Dropbox Paper cho iOS

Dropbox Paper 174.2 cho iOS

Giờ đây, thanh định dạng văn bản cho phép bạn highlight văn bản, tạo dấu ngoặc kép và khối mã.

Trên iPad, người dùng giờ đây có thể tạo bản phác thảo và thả chúng vào tài liệu của mình.

Dropbox Paper 1.5.15 cho iOS

 • Bình luận nháp sẽ được lưu khi bạn quay trở lại văn bản mà không cần gửi đi.
 • Hỗ trợ thêm tùy chọn hoàn tác và hủy tác.
 • Giảm dung lượng ứng dụng.
 • Sửa 1 số lỗi nghiêm trọng, bao gồm cả lỗi treo máy.
 • Cải tiến hiệu suất ứng dụng.

Dropbox Paper for iOSứng dụng văn phòng trực tuyến và miễn phí của hãng Dropbox. Dropbox Paper hoạt động tương tự như Google Docs, hỗ trợ làm việc nhóm nhanh và hiệu quả trên tài liệu online, tìm thông tin quan trọng và đồng bộ liền mạch giữa các thiết bị iOS, Android.

Dropbox Paper sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng cũng không kém phần bắt mắt. Đây là công cụ cực kỳ hữu ích cho công việc và cuộc sống thường ngày của bạn. Mọi cập nhật, thay đổi hay phản hồi sẽ được đồng bộ trong tài liệu trên trang Paper.Dropbox.com.

Dropbox Paper cho iOS là phương pháp tối ưu để làm việc nhóm. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả Evernote, OneNote, SimpleNote, Google Docs, Google Keep..., bất cứ thay đổi nào trên Dropbox Paper cũng sẽ hiển thị trong thời gian thực, vì vậy mọi người đang xem tài liệu có thể biết bạn đã sửa và thay đổi những nội dung nào.

Video giới thiệu ứng dụng văn phòng online Dropbox Paper

Tính năng chính của Dropbox Paper trên iPhone/iPad

Cập nhật công việc nhóm

Bạn sẽ nhận được mọi thông báo về bình luận mới, file chia sẻ và @mention (đề cập tên)... tất cả trong cùng 1 danh sách được tổ chức thông minh.

Đăng và phản hồi bình luận

Dễ dàng thêm, xem và phản hồi bình luận mọi lúc mọi nơi.

Sửa và tạo văn bản

Tạo thay đổi trên văn bản có sẵn hoặc tạo tài liệu mới dễ dàng như soạn tin nhắn.

Không bỏ lỡ bất cứ cập nhật nào

Tài liệu quan trọng sẽ được ghim lên trên cùng danh sách, giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ cập nhật hay thay đổi nào.

Không có kết nối Internet?

Bạn vẫn có thể truy cập, chỉnh sửa và bình luận về các tài liệu được gắn sao và gần đây của mình, hoặc tạo tài liệu mới khi ngoại tuyến, giúp cho mọi ý tưởng đều được thể hiện dù ở bất cứ đâu.

Chia sẻ tài liệu

Quản lý mọi người trên cùng trang bằng cách thêm thành viên từ nhóm vào tài liệu chung.

Dropbox Paper for iOS hoạt động như 1 ứng dụng văn phòng online kết hợp công cụ quản lý ghi chú nền tảng đám mây. Với Paper, bạn có thể tạo nội dung tùy ý chuyển tải ý tưởng của mình tới cả nhóm. Ứng dụng cho phép nhúng thêm video từ YouTube, Google và dữ liệu từ Dropbox để nội dung rõ ràng và sinh động hơn. Đối với nhóm công tác, bạn có thể tạo danh sách nhiệm vụ, theo dõi tiến độ và tổ chức bằng mã màu trực quan.

Dropbox Paper là lựa chọn thông minh cho các nhóm làm việc hay phòng ban trong doanh nghiệp. Mọi người có thể đưa ra phản hồi, nhận đánh giá để từ đó tạo ý tưởng cho toàn đội. Dropbox Paper hỗ trợ chia sẻ tài liệu với 1 cú chạm tay. Bạn có quyền chọn chia sẻ với từng cá nhân, cả nhóm hay toàn công ty.

Mọi thay đổi, phản hồi sẽ được cập nhật trong thời gian thực và đồng bộ liền mạch

Dịch vụ văn phòng online mới này của Dropbox được phát triển trên nền tảng đám mây, vì vậy mọi người có thể tương tác, phối hợp với nhau cùng thời điểm và trên cùng 1 giao diện. Mọi phản hồi và chỉnh sửa sẽ được cập nhật trong thời gian thực. Chưa hết, bạn có thể bình luận trên từng dòng ý tưởng và sử dụng sticker để cuộc thảo luận thêm phần sôi nổi.

Dropbox Paper for iOS tổng hợp ý tưởng nhóm trong cùng 1 vị trí. Tài liệu sẽ được quản lý dạng thư mục để tổ chức và tìm kiếm dễ dàng hơn. Tương tự như Evernote hay Google Keep, Dropbox Paper còn có thêm tính năng tạo ghi chú cuộc họp nhanh. Người dùng sẽ tạo sẵn các template để lưu ý tưởng và đồng bộ hàng tuần để các thành viên cùng tham khảo.

Không chỉ là 1 công cụ ghi chú cá nhân hữu hiệu cho người dùng di động, Dropbox Paper còn là lựa chọn hiệu quả cho làm việc nhóm. Với tính năng mới cho phép xem mọi thay đổi trong thời gian thực, Dropbox Paper tạo ra môi trường làm việc online thông minh, nơi mọi người được chia sẻ ý tưởng, tài liệu, bàn luận, phản hồi... để hoàn thành dự án đạt hiệu suất cao nhất. Đây là dịch vụ văn phòng online hoàn toàn miễn phí của Dropbox, phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các nhóm làm việc chung khác.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 174.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 102,4 MB
 • Lượt xem: 34
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Dropbox Paper

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm