mOffice cho iOS Ứng dụng văn phòng điện tử trên iPhone

Tải về
Giới thiệu

mOffice cho iOSứng dụng văn phòng điện tử dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ được phát hành bởi Viettel. Ứng dụng mOffice cho iOS sẽ mang đến giải pháp tuyệt vời cho các công việc liên quan đến giao tiếp, quản lý, công văn, lịch công tác, vv cho nhân viên đến cán bộ một cách hiệu quả nhất. Tải ứng dụng mOffice cho iOS để bắt đầu quản lý công việc ở các văn phòng một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiện đại nhất.

Tính năng chính của văn phòng điện tử mOffice

 • Quản lý và trình ký văn bản
 • Danh bạ cán bộ
 • Thư viện tài liệu
 • Truyền thông qua bản tin nội bộ và tin nhắn SMS
 • Ứng dụng mOffice trên điện thoại hỗ trợ các Giám đốc Doanh nghiệp theo dõi và ký duyệt công văn, văn bản, tài liệu điện tử mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có sóng Viettel thông qua SIM-CA.
 • Đơn giản hóa việc trình ký và quản lý văn bản. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và ưu việt hơn.
 • Ký duyệt và xem văn bản mọi lúc mọi nơi trên đa nền tảng (web, android, iOS), đa thiết bị ( PC, smartphone, tablet).
 • Truyền thông nội bộ qua chức năng bảng tin nội bộ và tin nhắn SMS đến từng người nhân viên.
 • Tạo dựng thư viện tài liệu phục vụ công việc theo từng nhóm ngành, thuận lợi tra cứu lúc cần thiết.
 • Quản lý, tra cứu thông tin cá nhaa, đơn vị một cách chính xác nhất.
 • Đảm bảo an toàn, bảo mật và giá trị pháp lý với chữ ký số Viettel-CA (USB Token và mobile-CA).
 • Tiết kiệm chi phí văn phòng.

Hiện nay các giải pháp văn phòng hiện đại đang được các cơ quan, doanh nghiệp áp dụng. mOffice cho iOS là một trong những công cụ rất phù hợp với quy mô các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam hiện nay, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản liên quan đến những lĩn vực liên quan rất chính xác và hiệu quả.

Để phù hợp với xu thế thì việc sử dựng ứng dụng văn phòng điện tử là điều tất yếu. Văn phòng Điện tử mOffice là phần mềm quản lý điều hành tác nghiệp, giúp việc truyền tải thông tin trong đơn vị được đồng nhất, nhanh chóng. Việc xử lý tài liệu, truyền thông nội bộ bằng SMS, đảm bảo an toàn, bảo mật và giá trị pháp lý với chữ ký số thông qua mạng Internet trở nên rất hiệu quả.

Cùng với đó mOffice tích hợp đa nền tảng bao gồm ứng dụng Web dành cho PC, Laptop; Android, iOS dành cho Smartphone và Tablet. Do đó chỉ cần có kết nối Internet hoặc 3G, mOffice sẽ giúp lãnh đạo, nhân viên xử lý công việc mọi lúc, mọi nơi một cách đơn giản và dễ dàng. Chắc chắc việc sử dụng ứng dụng văn phòng điện tử sẽ là giải pháp tăng hiệu quả công tác hành chính văn thư, xây dựng văn phòng không giấy tờ từ đó giảm chi phí, tiết kiệm thời gian.

Không chỉ vậy ứng dụng văn phòng điện tử mOffice còn hỗ trợ tăng cường quản trị, cải thiện chất lượng công việc. mOffice giúp lãnh đạo xử lý, ký duyệt văn bản ngay khi không ngồi tại bàn làm việc từ đó nâng cao hiệu quả quản lý đơn vị và cán bộ, nhân viên giảm lưu trữ giấy tờ, văn bản, theo dõi, tìm kiếm, trình ký, xử lý văn bản, cập nhật thông tin kịp thời chính xác.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: mOffice