DVD Photo Slideshow for Mac Tạo trình chiếu ảnh dễ dàng

Tải về

3 (1) Socusoft Dùng thử 101 Dung lượng: 42 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8

DVD Photo Slideshow for Mac là một công cụ hữu hiệu cho phép người dùng tạo trình chiếu ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đơn giản, họ chỉ cần kéo hình ảnh yêu thích của mình vào TimeLine, lựa chọn một trong số bài hát và theme mong muốn và sau đó họ sẽ nhanh chóng nhận được một trình chiếu luôn sẵn sàng để phát.

Bên cạnh đó, cũng có một vài tùy chọn để áp dụng hiệu ứng chuyển tiếp, thiết lập độ dài và hình ảnh, đồng bộ nhạc và trình chiếu, vv. Ngoài ra, người dùng cũng được phép lựa chọn ghi một đĩa DVD hoặc tạo một tập tin video MP4/MOV cho trình chiếu ảnh với độ phân giải lên đến 1080p.

DVD Photo Slideshow for Mac

Một số tính năng chính:

Dễ dàng sử dụng

Thật dễ dàng để tạo ra các trình chiếu ảnh trên máy Mac nhờ DVD Photo Slideshow for Mac. Chỉ với 3 bước đơn giản để xây dựng một trình chiếu ảnh và phát trên máy Mac của bạn.

  • Thứ nhất, tải ảnh từ iPhoto hoặc thư mục khác
  • Thứ hai, thêm bài hát vào timeline
  • Lựa chọn theme yêu thích

Trang trí trình chiếu của bạn

Có rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp và phong cách chủ đề để bạn lựa chọn. Bạn có thể áp dụng một cái mình muốn cho slideshow. Bên cạnh đó, nếu muốn hãy tùy chọn background. Bạn cũng được phép chèn thêm văn bản, xoay văn bản hoặc ảnh, thêm mũi tên/đường thẳng, thiết lập Pan & Zoom, sắp xếp thứ tự ảnh, cắt ảnh, điều chỉnh độ sáng/độ bão hòa/độ tương phản, vv.

Cũng có 10 mẫu menu DVD có sẵn để bạn lựa chọn. Hãy chọn một menu để dễ dàng tạo ra các trình chiếu ảnh trong buổi sinh nhật, đám cưới, Giáng Sinh, vv. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh tiêu đề, nhạc nền và phụ đề cho trình đơn DVD.

Đồng bộ trình chiếu với nhạc

Với DVD Photo Slideshow for Mac, người dùng được quyền thiết lập cùng một độ dài cho mỗi hình ảnh và hiệu ứng chuyển tiếp, hoặc tùy chỉnh thời lượng cho mỗi cái. Cũng có tùy chọn đồng bộ nhạc và trình chiếu để bạn có thể dễ dàng tạo ra một trình chiếu nhạc. Bạn được phép lựa chọn lặp trình chiếu ở cuối. Nếu muốn, có thể thêm nhiều bài hát cho trình chiếu.

Chia sẻ trình chiếu

Bạn được phép xem trước trình chiếu để kiểm tra hiệu ứng trong thời gian thực của nó. Khi cảm thấy hài lòng, hãy lựa chọn mã hóa trình chiếu sang một tập tin phim (MP4/MOV) để di chuyển sang thiết bị di động như: iPhone, iPad, iPod Touch, Samsung Galaxy Series, Blackberry, HTC, điên thoại và máy tính bảng Android, vv để phát lại hoặc tải lên YouTube, Facebook và chia sẻ với gia đình hay bạn bè của mình.

Ngoài ra, DVD Photo Slideshow for Mac còn cho phép bạn ghi trình chiếu ảnh sang đĩa DVD để có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Đĩa DVD được tạo ra sẽ được phát trên TV nhờ đầu thu DVD tại nhà.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 42 MB
  • Lượt xem: 128
  • Lượt tải: 101
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm