Ease123 Video Joiner 1.0

Tải về
2,4 (9) Ease123 com Dùng thử 7.749 Dung lượng: 2,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server

Bạn muốn ghép nhiều video clip với nhiều định dạng khác nhau, phần mềm Ease123 Video Joiner là một lựa chọn hợp lý.

Chương trình dễ dùng chỉ với 3 bước, cho phép ghép nối hàng trăm file video có các định dạng gốc khác nhau thành một file video nhanh chóng. Chương trình hỗ trợ ghép nối rất nhiều các định dạng video như: AVI (DivX, MPEG4, XviD, MOV), MPEG I/II, DVD(.VOB), VCD(.DAT), (.MP4), ASF/ WMV...

Bản thương mại có giá 25 USD. Với bản demo bạn chỉ có thể thực hiện ghép nối được 50% của file video.


Bước 1: Chọn các file nguồn cần ghép nối

Từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm nút Add files... để chọn các video clip riêng lẻ. Bạn có thể chọn nhiều file video có định dạng nguồn khác nhau. Các file video được chọn sẽ được đưa vào danh sách ghép nối.

Bước 2: Sắp xếp vị trí

Mặc định chương trình sẽ ghép nối các file video theo thứ tự từ trên xuống dưới. Nếu bạn muốn thay đổi vị trí của file nào bạn kích chọn tên file đó và bấm nút Move up (di chuyển lên trên) hoặc Move down (di chuyển xuống dưới). Ngoài ra bạn có thể sắp xếp các file trong danh sách theo thứ tự đường dẫn + tên tập tin hoặc sắp xếp theo kiểu tên tập tin + đường dẫn bằng cách bấm nút Soft để chọn. Nếu bạn muốn xóa một tập tin khỏi danh sách ghép nối, hãy chọn tên tập tin đó và bấm nút Remove, chọn Remove Duplicates để xóa tập tin trùng lặp trong danh sách hoặc Remove all để xóa toàn bộ danh sách.

Bước 3: Chuyển đổi

Sắp xếp xong, bạn bấm nút Join files. Hộp thoại Save As sẽ xuất hiện. Bạn chọn nơi để lưu file Video sau khi ghép nối tại khung Save in, đặt tên cho file mới tại ô File name, chọn định dạng video xuất ra tại mục Save as type, hỗ trợ xuất ra các định dạng AVI, MPEG I/II, VCD, SVCD, DVD và MP4. Ví dụ: Nếu bạn muốn dùng file video ghép nối để ghi lên đĩa DVD, bạn chọn định dạng MPEG. Tại mục MPEG options bạn chọn DVD, hệ TV tại mục TV standard chọn là PAL để có thể xem tốt ở các đầu dân dụng ở Việt Nam, mục Resize mode chọn là Resize to fit output size (high quality) hoặc No resize.

Còn các mục Width/HeightFrame rate đã được chương trình chuẩn hóa về tham số nên bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu bạn dùng để lưu trữ có thể chọn MPEG tại mục MPEG options và chọn MPEG ½ hoặc MPEG4 tại mục MPEG type. Tùy chọn các tham số về kích thước file video xuất ra (Width/Height), hệ TV sử dụng (TV standard), số khung hình trên giây (Frame rate) và Resize mode.

Cuối cùng bấm nút Save để chương trình bắt đầu ghép các đoạn phim lại với nhau.

Theo Thế giới @

2,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,1 MB
  • Lượt xem: 7.762
  • Lượt tải: 7.749
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server
Liên kết tải về

Link Download chính thức: