eBook Search for iOS 1.3.5 Kho eBook cho iPhone/iPad

Tải về
4,7 (3) Inkstone Software Miễn phí 468 Dung lượng: 10,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

eBook Search for iOS là công cụ tìm kiếm sách điện tử miễn phí cho iBooks và các trình đọc eBook khác trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Nếu bạn muốn một nguồn cung cấp vô tận các cuốn sách điện tử miễn phí để đọc trực tiếp trên iBooks, các thiết bị đọc sách điện tử như Kindle hoặc Nook, hay bất kỳ ứng dụng đọc eBook nào khác… thì eBook Search chính là phần mềm bạn cần.

eBook Search giống như một tiện ích quyền truy cập VIP tới các hiệu sách lớn nhất thế giới với hơn 2 triệu cuốn sách nổi tiếng và hấp dẫn, mở cửa 24/7 để phục vụ người dùng. Đây là những cuốn sách hay nhất đã được chọn lọc, hỗ trợ sử dụng trên iPhone và iPad của bạn.

Dù bạn đang ở đâu - ở bể bơi, quán cà phê hay tại sân bay… bạn sẽ luôn có một cuốn sách hay đồng hành cùng mình chỉ với thao tác cài đặt ứng dụng eBook Search.

Người dùng chỉ cần duyệt qua các danh mục tìm kiếm sách điện tử, chọn một cuốn sách và sau một vài cú chạm trên màn hình, bạn sẽ được đọc những cuốn sách yêu thích bằng ứng dụng eBook Search của mình trên iBooks, thiết bị đọc sách Kindle, Nook hay bất kỳ thiết bị hỗ trợ eBook nào khác.

eBook Search là nguồn cung cấp những quyển sách kinh điển của các tác giả lớn như Jane Austen và Mark Twain… Tất cả những cuốn sách bạn yêu thích eBook Search đều có khả năng cung cấp.
Với eBook Search, người dùng có thể cập nhật và bắt kịp văn hóa đọc mới nhất trên thế giới. Một thế giới văn học đồ sộ đang nằm trong tay bạn.

eBook Search còn mang đến những câu chuyện đương đại, những bộ phim kinh dị, bí ẩn, giả tưởng, khoa học viễn tưởng… và vô vàn những đề tài khác cho người dùng. Người dùng có thể khám phá và lựa chọn sách tùy thích, trải nghiệm những cuốn sách tuyệt vời và mới nhất – mở ra một con đường mới và những chuyến phiêu lưu kỳ thú bên trang sách.

eBook Search cho phép người dùng lựa chọn đọc sách điện tử trên bất kỳ thiết bị eBook nào như Kindle, Nook, iBooks, MegaReader… và không cần phải tìm hiểu cách sử dụng sách điện tử vì ứng dụng này cho phép lựa chọn và đọc sách trực tiếp.

Mỗi một cuốn sách eBook bạn nhận được từ eBook Search trong kho sách 2 triệu cuốn đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

eBook Search hỗ trợ truy cập nhanh đến nhiều cuốn sách cùng lúc và miễn phí.

Ngôn ngữ hỗ trợ: English, Bokmål, Norwegian, Chinese, Danish, Dutch, Finnish, French, German, Greek, Italian, Japanese, Korean, Portuguese, Russian, Spanish, Swedish.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone, iPad và iPod Touch. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 trở lên. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 10,2 MB
  • Lượt xem: 486
  • Lượt tải: 468
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm