Eduhome cho Android 1.43 Ứng dụng hỗ trợ học tập

Tải về

Eduhome cho Android ứng dụng hỗ trợ học tập mang đến các giải pháp phù hợp nhất cho việc học online. Ứng dụng Eduhome cung cấp tài liệu học bổ trợ và các tài nguyên kỹ thuật số dành cho phụ huynh, học sinh và thầy cô giáo.

Tính năng chính của ứng dụng Eduhome

Cửa hàng ứng dụng

Cung cấp các ứng dụng bản quyền và thân thiện như phần mềm tương tác SGK, Trò chơi tương tác sách bài tập, File nghe, Sách mềm giáo viên, Bài giảng trình chiếu, Bài giảng video, và các ứng dụng Từ điển, Truyện đọc, Luyện thi, Kỹ năng, Toán, Khoa học v.v.

Lớp học trực tuyến và các khóa tự học

Cung cấp các lớp tiếng Anh trực tuyến do giáo viên bản ngữ giảng dạy và các khóa tự học (self-study) đa dạng dành cho học sinh mầm non đến trung học phổ thông.

Hệ thống quản lý học tập

Thân thiện, đáp ứng mọi nhu cầu từ quản lý lớp học, giao bài, theo dõi tiến độ học tập, tích hợp nội dung số, bài thi xếp lớp đến ngân hàng đề thi, vv.

Các sản phẩm mà người dùng có thể tìm thấy trên Eduhome bao gồm: Sách giáo khoa Tiếng Anh, tài nguyên kĩ thuật số, truyện đọc, tranh hình và các tài nguyên khác đi kèm cùng sách giáo khoa. Ứng dụng Eduhome cho Android chính thức ra đời năm 2021 với sứ mệnh cung cấp các giải pháp giáo dục số toàn diện nhằm phục vụ chương trình giáo dục phổ thông mới.

Các tài liệu, sách giáo khoa được cung cấp bởi Eduhome cho Android đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản nhất của chương trình giáo dục phổ thông mới để các em học sinh cũng như thầy cô giáo có được lựa chọn tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và áp dụng vào trường học.

Hiện tại Eduhome cho Android còn cung cấp các lớp tiếng Anh trực tuyến do giáo viên bản ngữ giảng dạy và các khóa tự học đa dạng dành cho học sinh mầm non đến trung học phổ thông.

Cùng đó hệ thống quản lý học tập của Eduhome cho Android vô cùng thân thiện đáp ứng mọi nhu cầu từ quản lý lớp học, giao bài, theo dõi tiến độ học tập, tích hợp nội dung số, vv. Tải Eduhome cho Android để có được môi trường học tập tốt nhất.

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.43
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 566
  • Lượt tải: 240
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Eduhome

Liên quan, thay thế