VioEdu - Học Sinh cho Android 2.0.1 Học trực tuyến trên điện thoại Android

Tải về

4,3 (38) FPT Miễn phí 8.484

VioEdu cho Android là hệ thống giáo dục trực tuyến do FPT phát triển với hàng nghìn bài giảng online và offline miễn phí. Các bài học trên VioEdu cho Android bám sát sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo được biên soạn bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam. Tải ứng dụng VioEdu cho Android để tham gia các khóa học trực tuyến mà bạn yêu thích.

Với phiên bản VioEdu - Học Sinh, nội dung đã được đổi mới và tách biệt ra cho học sinh và giáo viên. Sẽ phát triển thành 2 ứng dụng song cho 2 đối tượng nên sẽ có thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn giúp các em có được hiệu quả học online kết hợp offline hiệu quả nhất.

Tính năng đặc sắc của ứng dụng VioEdu - Học Sinh

 • Phương thức học tập thông minh giúp học ít - hiểu nhiều.
 • Kho học liệu đa dạng được thiết kế độc quyền, gồm bài giảng lý thuyết - bài thực hành - nhiệm vụ - bài kiểm tra là công cụ luyện tập đắc lực giúp học sinh nắm vững kiến thức và tự tin trong học tập.
 • Hệ thống video học tập thú vị, mô phỏng trực quan giúp tăng khả năng tiếp thu.
 • Đánh giá chính xác điểm mạnh, điểm yếu của học sinh và đưa ra gợi ý học tập phù hợp dựa trên nền tảng các công nghệ hiện đại nhất từ trí tuệ nhân tạo và học tập thích ứng.
 • Theo dõi chi tiết lộ trình học tập và các bước tiến bộ của học sinh với báo cáo chi tiết và gợi ý học tập phù hợp trong mỗi giai đoạn khác nhau.
 • Học online mọi lúc, mọi nơi, bám sát chương trình học trên lớp và nâng cao theo đúng trình độ của mỗi học sinh.

Tại ứng dụng này, đem đến một giải pháp học tập thông minh. Hệ thống bài học sẽ là các hình ảnh minh họa, các bài toán, tình huống thú vị giúp trẻ học ít hiểu nhiều. Giải pháp này làm cho trẻ có hứng thú và chủ động học tập hơn. Bên cạnh đó, còn có kho video bài giảng mô phỏng được bài giảng một cách trực quan nhất giúp người học dễ dàng hiểu bài hơn.

Hệ thống bài học trên ứng dụng VioEdu thuộc tất cả các môn cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 như: Lý, Toán,... Các bạn học sinh không chỉ được cung cấp lý thuyết mà còn được thực hành lại chính kiến thức vừa mới học ngay bên dưới trang bài học. Giúp người dùng vừa học được nội dung chính mà còn áp dụng làm bài tập ngay sau đó để củng cố kiến thức và ghi nhớ lâu hơn.

Đặc biệt, ứng dụng này còn sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI có thể dễ dàng “cá nhân hóa” quá trình học tập của mỗi học sinh. Hệ thống sẽ dựa trên khả năng học tập và làm bài tập, thi thử của các bạn để phân loại học lực và thành tích. Sau khi phân loại xong, mỗi bạn học sinh sẽ có được những chương trình học phù hợp hơn với bản thân.

Mô hình giáo dục của VioEdu kết hợp giữa học online và offline, sau mỗi bài học sẽ có những bài kiểm tra lại kiến thức để đánh giá kết quả học tập. Ở mỗi lớp học tham gia, giáo viên cũng dễ dàng giao bài tập về nhà, tổ chức kiểm tra, thi online tại lớp theo chủ đề, mức độ phù hợp với từng học sinh.

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn giúp bạn đánh giá các bài học theo các tiêu chí như: số câu hỏi bạn đã trả lời, số phút luyện tập, số bài kiểm tra đã làm, số phút kiểm tra đã làm, chủ điểm đã thực hành theo các mức độ bao gồm đã hoàn thành, chưa tốt, đang thực hành và chưa thực hành.

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 17.004
 • Lượt tải: 8.484
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: VioEdu

Liên quan, thay thế