Elena's Journal I cho Android 1.3 Game quản lý thời gian chủ đề khảo cổ

Tải về
3 (1) GameHouse Miễn phí Ngày: Yêu cầu: Android 5.1 trở lên

Elena's Journal I là một trò chơi mô phỏng phiêu lưu, nơi bạn sẽ khám phá thành phố Amazons cùng với Elena khi cô đi theo bước chân của cha mình. Khảo cổ học không bao giờ thú vị đến thế.

Tìm hiểu những bí mật về vụ thám hiểm xa xưa trong game Elena's Journal I
Tìm hiểu những bí mật về vụ thám hiểm xa xưa trong game Elena's Journal I

Một cô gái trẻ trong thế giới khảo cổ rộng lớn ư? Elena không thích công việc phục vụ cà phê mãi mãi dù cuộc sống đang gặp rất nhiều khó khăn. Kể từ khi cha cô qua đời trong một chuyến thám hiểm nhiều năm trước, cô đã không nghĩ về bất cứ điều gì khác. Có bí mật gì đó vẫn còn bị chôn vùi trong khu khai quật cũ không? Điều gì đã xảy ra ở đó khiến cha cô bỏ mạng?

Elena sẽ không dừng lại cho tới khi cô tìm ra sự thật. Mặc dù vị giáo sư già và trợ lý của ông ấy đã cố gắng hết sức thúc giục cô ra khỏi đó, Elena chắc chắn một điều rằng nếu không có bí mật nào được giấu trong quá khứ thì sẽ tài liệu từ cuộc thám hiểm của cha cô không bị đánh cắp. Vậy ai đã cố gắng che giấu quá khứ với cô? Có điều gì cô không nên tìm hiểu? Và người phụ nữ bí ẩn theo dõi cô từ xa là ai?

Khám phá những bí mật ẩn giấu về thành phố Amazons huyền thoại
Khám phá những bí mật ẩn giấu về thành phố Amazons huyền thoại

Nhiệm vụ của bạn trong game Elena's Journal I là giúp Elena quản lý thời gian, chia nó giữa niềm đam mê của cô ấy cho khảo cổ học, chiến đấu chống lại bộ máy quan liêu và tìm kiếm câu trả lời có thể gây nguy hiểm. Khám phá câu chuyện trải dài qua 60 level, nơi quá khứ xen lẫn với thực tại và Thành phố Amazons sẵn sàng cho bạn khám phá một lần nữa.

Bạn có thể chơi Elena's Journal I cho Android free, hoặc mở khóa tất cả câu chuyện gốc trong game, chơi không giới hạn và không có quảng cáo bằng cách đăng ký trả phí.

Liệu Elena có theo truyền thống gia đình hay lựa chọn con đường mới?
Liệu Elena có theo truyền thống gia đình hay lựa chọn con đường mới?

Tính năng nổi bật của game Elena's Journal I cho Android

 • Trở thành một nhà khảo cổ học, làm công việc bí ẩn hơn nhiều so với tưởng tượng.
 • Sống trong một câu chuyện đầy những ngã rẽ bất ngờ, nơi quá khứ đan xen với thực tại.
 • Gặp và làm quen tất cả nhân vật background thú vị. Bạn có biết ai mình có thể tin cậy, hoặc ai xứng đáng với tình yêu của bạn.
 • Bị cuốn hút bởi khung cảnh đẹp và âm nhạc xung quanh. Từ Đại học cổ kính cho tới cửa hàng đồ cổ bí ẩn và Thành phố Amazons.
 • Chơi với độ khó phù hợp bằng cách chọn từ 3 cấp độ khó khác nhau.
 • Quan trọng nhất, khám phá bí mật nào đang bị che giấu trong Thành phố Amazons.

Lưu ý: Bạn có thể thưởng thức tất các các câu chuyện gốc của GameHouse khi đăng ký. Khi là thành viên, bạn có thể chơi tất cả các câu chuyện mình yêu thích. Làm sống lại những câu chuyện quá khứ và yêu thêm những truyện mới.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Elena's Journal

Liên quan, thay thế