Enslaved: Odyssey to the West Game hành động hậu khải huyền Mỹ

Tải về

3,2 (5) Ninja Theory Tính phí 695 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8

Game phiêu lưu hành động Enslaved: Odyssey to the West đưa người chơi tiến vào một cuộc hành trình hấp dẫn, đầy bất ngờ, khi hai nhân vật hoàn toàn trái ngược bắt buộc phải trở thành đối tác khó chịu của nhau để sống sót qua mối nguy hiểm to lớn - hậu khải huyền Mỹ.

Giao diện game Enslaved: Odyssey to the West
Giao diện game phiêu lưu Enslaved Odyssey to the West

Thế giới sau 150 năm nữa, chiến tranh, sự tàn phá đã để lại một đống hoang tàn, đổ nát với vài người còn sống, đang cố gắng tái tạo lại thế giới. Con tàu nô lệ bí ẩn mang những người này đến phía tây, không bao giờ trở lại.

Trip, một người phụ nữ trẻ tuổi am hiểu công nghệ, bị giam giữ trong con tàu nô lệ, nhưng đã thoát ra được nhờ sức mạnh tinh thần của mình. Và Monkey, một người tù cô độc, mạnh mẽ, cũng được tự do bởi sức mạnh cơ bắp. Trip nhanh chóng nhận ra rằng Monkey chính là chiếc vé để cô tự do, cũng là hy vọng duy nhất để cô tồn tại trong hành trình nguy hiểm này và trở về nhà. Cô đã xâm nhập vào headband nô lệ và làm cho nó phù hợp với Monkey, kết nối họ lại với nhau. Nếu cô chết, Monkey cũng chết và cuộc hành trình của cô bây giờ cũng chính là cuộc hành trình của anh.

Game tập trung vào mối quan hệ phức tạp giữa hai nhân vật chính. Người chơi sẽ vào vai của Monkey, kết hợp kỹ năng chiến đấu và chiến lược thông minh để đảm bảo an toàn cho Monkey, còn Trip sẽ tồn tại trước những mối đe dọa, vượt qua các trở ngại và lấy lại được tự do.

Hai nhân vật chính trong game
Hai nhân vật chính trong game chiến đấu Enslaved: Odyssey to the West

Tính năng chính của game hành động Enslaved: Odyssey to the West

 • Phiên bản Premium bao gồm trò chơi gốc và nội dung DLC bổ sung Pigsy's Perfect 10 cũng như skin nhân vật tăng cường như Ninja Monkey, Classic Monkey và Sexy Trip.
 • Cốt truyện hấp dẫn: Một câu chuyện kể về hậu khải huyền của cuốn tiểu thuyết cổ 400 năm tuổi được viết bởi tiểu thuyết gia và nhà biên kịch nổi tiếng Alex Garland.
 • Một kiệt tác điện ảnh - những cutscene kịch tính được đạo diễn bởi Andy Serkis, người cũng đóng vai trò dẫn đầu của Monkey, miêu tả các sự kiện quan trọng thúc đẩy câu chuyện giữa Money và Trip.
 • Môi trường game tuyệt đẹp: Khám phá một thế giới đẹp kỳ lạ của cảnh quan đô thị bị tàn phá sau chiến tranh, trở nên nguy hiểm và hoang dã.
 • Hệ thống chiến đấu tự động: Tấn công và phòng thủ với sức mạnh được tạo ra từ sự kết hợp giữa tấn công, khóa đòn và hạ gục một cách ngoạn mục. Sử dụng Monkey để vượt qua kẻ thù, ăn cắp vũ khí sau đó loại bỏ chúng.

Cảnh game ấn tượng
Môi trường game và những cảnh quay tuyệt đẹp trong Enslaved: Odyssey to the West

Enslaved: Odyssey to the West được đánh giá là một trò chơi tuyệt vời không chỉ bởi cốt truyện, lối chơi, những trận chiến kịch tính mà còn bởi dư vị lãng mạn được khéo léo pha trộn trong đó. Bạn còn chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm Enslaved: Odyssey to the West nhỉ?

Bích Thủy

3,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 1.114
 • Lượt tải: 695
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm