Epic Battle Simulator cho iOS 1.5.10 Game đánh trận miễn phí cho iPhone, iPad

Tải về

Epic Battle Simulator là game chiến thuật hành động hấp dẫn dành cho iPhone, iPad, nơi bạn sẽ trở thành nguyên soái dẫn đầu cả một đội quân đông đảo, bày binh bố trận để tàn sát các đội quân khác của địch.

Chỉ huy trận chiến giáp lá cà giữa hai đội quân
Chỉ huy trận chiến giáp lá cà giữa hai đội quân

Đánh trận giỏi là một nghệ thuật và người cầm quân giỏi sẽ được tôn là nhà quân sự đại tài, hội tụ đầy đủ sự linh hoạt, sáng suốt và thông minh trong việc chỉ huy quân và bày binh bố trận. Bạn có muốn thử tài cầm quân tham gia những trận đánh lớn và xem mình có giỏi bằng các vị tướng lĩnh thời xưa? Hãy tham gia vào sân chơi chiến thuật miễn phí Epic Battle Simulator ngay bây giờ.

Về đồ họa, các hình ảnh trong Epic Battle Simulator không quá đẹp như nhiều game 3D khác nếu không muốn nói là đơn giản. Trên một nền chiến trường màu xám với hàng rào bao quanh là các hình nhân và vũ khí của hai đội quân đánh giáp lá cà, xa xa là cây cối, đồi núi và lều trại được tạo hình một cách đơn điệu. Thế nhưng, chính nhờ gameplay độc đáo mà Epic Battle Simulator nghiễm nhiên lọt vào danh sách những game được đề cử Editor’s Choice.

Epic Battle Simulator cho iPhone, iPad có 2 chế độ chơi hấp dẫn. Ở chế độ level, người chơi sẽ sử dụng lượng vàng nhất định được cung cấp ở mỗi cấp độ để chọn quân đội và bố trí một cách khôn ngoan trên trận địa. Sau khi đã sẵn sàng thì nhấp “GO” để bắt đầu trận đấu ác liệt, chống lại đội quân hung hãn của kẻ thù.

mô phỏng chiến trường
mô phỏng chiến trường của một trận đánh lớn

Sang chế độ mô phỏng chiến đấu, game thủ sẽ đặt tất cả quân đội và vũ khí bạn có và cả quân đội của đối phương lên chiến trường. Ra lệnh cho trận đánh bắt đầu và xem ai thắng ai bại.

Lên kế hoạch chiến thuật và bày binh bố trận độc đáo
Lên kế hoạch chiến thuật và bày binh bố trận độc đáo

Nghe thì có vẻ dễ dàng nhưng để giành chiến thắng không phải dễ. Người chơi phải lên chiến lược tốt nhất, bố trí loại quân nào đứng ở vị trí nào cho hợp lý, vừa phát uy tối đa sức mạnh, vừa hỗ trợ tốt cho đồng đội. Ví dụ, cung thủ nên đứng ở đâu, kiếm thủ đứng ở đâu, đội quân cầm khiên, giáo nên ở vị trí nào? Pháo, súng đặt ở nơi nào thì phát huy hiệu quả hỏa lực cao nhất. Nếu được đặt ở vị trí chính xác, bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất.

Hai chế độ chơi game thú vị
Hai chế độ chơi game thú vị

Epic Battle Simulator cho iOS cung cấp nhiều loại quân cho người chơi lựa chọn, bao gồm chiến binh chiến đấu bằng kiếm, khiên, giáo, búa, cung, pháo, súng và nhiều hơn thế nữa. Thắng hay bại là hoàn toàn phụ thuộc và tài thao lược của chính người chơi.

Còn chần chừ gì nữa, tải Epic Battle Simulator cho iPhone, iPad và thử tài cầm quân của mình ngay bây giờ!

chiến đấu lần lượt qua nhiều level
Chiến đấu lần lượt qua nhiều level

Tính năng mới ở phiên bản 1.5.10

  • Thêm 2 đơn vị mới gồm (Grenade và Club Gian).
  • Thêm 10 level mới.
  • Cải tiến nhỏ.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.10
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 286
  • Lượt tải: 74
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm