Epic Skater cho Android 1.1.9 Game trượt ván đỉnh cao trên Android

Tải về

4,4 (5) Kongregate Miễn phí 335

Epic Skater là tựa game lướt ván vui nhộn, mang tính giải trí cao dành cho các thiết bị chạy Android.

Trong trò chơi này, bạn sẽ được học một số kỹ thuật cơ bản của môn thể thao trượt ván như lật ván, nhấc ván trượt, lướt ván trên bờ tường hay kết hợp các kỹ năng nói trên.

Epic Skater cho Android

Ưu điểm tuyệt vời là Epic Skater có thể phù hợp với nhiều nhóm đối tượng, già trẻ lớn bé, nam nữ đều có thể giải trí với game này. Thêm vào đó, ngoài trừ thao tác tải và cài đặt game lúc ban đầu, bạn sẽ không cần kết nối Internet để có thể chơi game.

Hãy tải Epic Skater cho Android ngay hôm nay để trở thành một nghệ sĩ lướt ván thực thụ mọi lúc mọi nơi.

Chú ý:

Người chơi có thể tải và chơi Epic Skater miễn phí, tuy nhiên để sở hữu một số vật phẩm cao cấp trong game, họ cần phải sử dụng đến tiền thật. Nếu không muốn bị làm phiền bởi các yêu cầu mua trong game này, bạn phải truy cập cài đặt trên máy và tắt IAP.

Một số đặc điểm chính của Epic Skater cho Android:

 • Sử dụng và kết hợp hơn 25 kỹ thuật khác nhau để tạo ra hàng triệu các combo mới lạ.
 • Trượt ván bay qua những khoảng trống lớn để giành được điểm số hấp dẫn.
 • Cạnh tranh với bạn bè trong bảng xếp hạng. Hãy cho họ biết bạn mới là tay trướt ván cừ khôi nhất.
 • Nâng cấp các chỉ số của vận động viên trượt ván để nâng cấp các kỹ năng, kỹ thuật lướt ván.
 • Lên cấp cho nhân vật để giúp kiếm nhiều điểm hơn.
 • Phần hướng dẫn cụ thể: Nếu chưa biết cách trượt như thế nào thì bạn cũng không cần lo lắng. Khi đó, trong màn hình chính của game, người chơi chỉ cần nhấn nút How to play và Epic Skater sẽ hướng dẫn họ cách thực hiện các kỹ thuật cơ bản như nhấc ván, trượt ván trên gờ tường hay lật ván trên không.

Epic Skater cho AndroidEpic Skater cho Android

Cập nhật trong Epic Skater cho Android bản mới:

 • Thêm một số thử thách mới, nâng tổng số bàn chơi lên hơn 25 bàn.
 • Sửa lỗi tặng điểm thưởng khi quay ván.
 • Giảm bớt thời gian hiển thị quảng cáo.
 • Đối tên một số yêu cầu:
 • Do 17 Air Tricks in one combo thành Do a 70 trick combo.
 • Travel 7,000 Meters thành Travel 7,000 Meters in one run.
 • Không yêu cầu phải di chuyển được 100.000 m trong một lần trượt nữa.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Epic Skater cho Android:

Mẹo và thủ thuật chơi Epic Skater trên Android:

Đạt điểm tối đa khi nhấc ván (kỹ thuật Ollie):

Trong phần hướng dẫn sử dụng của game, người chơi được khuyến khích nên giữ tay trên màn hình trong vòng ít nhất 1,5 giây rồi thả ra để có cú bay đạt được điểm tối đa.

Nếu sợ căn giờ không đủ chuẩn thì bạn có thể quan sát cử động của cậu bé trượt ván. Khi đang chuẩn bị, tay của cậu ta sẽ hơi xòe ra và khi tay này chỉ xuống dưới đất là lúc bạn nên thả tay khỏi màn hình để cậu ra có thể thực hiện cú bay Ollie tối ưu.

Hoàn thành yêu cầu để lên cấp nhanh chóng:

Khi mới chơi game, người chơi sẽ không có quyền truy cập tất cả kỹ thuật trong trượt ván. Nên đây chưa phải là lúc để bạn phô diễn kỹ thuật. Thay vào đó ngươì chơi nên tập trung ăn xu, nhảy Ollie nhiều và hoàn thành yêu cầu trong game để kiếm điểm XP nhanh chóng. Đa phần các yêu cầu này sẽ là nhảy Ollie bao nhiêu lần, ăn bao nhiêu xu... Khi đã lên đến cấp độ 5 hoặc 6 thì bạn sẽ mở khóa được kỹ thuật tùy biến (manual). Lúc này người chơi sẽ tha hồ sáng tạo các nước đi của mình.

Epic Skater cho Android

Sử dụng kỹ thuật Manual thành thục:

Khi mở khóa được kỹ thuật này, người chơi sẽ có cơ hội trở thành một vận động viên chuyên nghiệp. Nếu như trước đó bạn có thể nhảy Ollie, trượt ván trên gờ tường Grind hoặc lật ván thì giờ đây bạn vẫn có thể thực hiện những động tác trên, nhưng lại thực hiện theo một chuỗi liên tiếp bằng cách sử dụng kỹ thuật tùy biến.

Khi thực hiện kỹ thuật này, người chơi chỉ cần trượt tay sang phải/trái màn hình và giữ nguyên vị trí đó. Cậu bé trượt ván của bạn sẽ bắt đầu thực hiện chuỗi động tác theo hướng vừa chỉ.

Bạn sẽ thắc mắc kỹ thuật này thì có lợi ích gì? Xin trả lời rằng chỉ cần vẫn giữ tay để duy trì chuỗi Manual là người chơi sẽ có cơ hội ghi điểm, và đặc biệt là họ có thể tiếp tục thực hiện các combo liên tiếp khi sử dụng kỹ thuật Manual này.

Epic Skater cho Android

Đừng quá tham các combo nhiều tiền:

Ghi nhớ rằng Epic Skater chỉ tính điểm combo cho bạn khi chạm đất an toàn, đồng nghĩa không sử dụng Manual vào lúc đó. Một số người chơi gặp tình huống là quá tham điểm combo và cuối cùng mất sạch điểm khi va vào một vật cản trên đường. Hãy rút kinh nghiệm từ các trường hợp trên và ghi nhớ là trong lúc tùy biến Manual thì nên có khoảng dừng giữa chừng để ăn điểm một cách chắc chắn.

Cẩn thận khi xoay ván:

Khi lên cấp cao, người chơi sẽ mở khóa được 1 vài kỹ thuật cao cấp, bao gồm lật và xoay ván. Trong đó, bạn có thể thực hiện kỹ thuật xoay bằng cách chạm vào một nút bấm góc trái phía dưới màn hình. Xoay ván có thể giúp tăng điểm khá nhiều khi người chơi thực hiện một combo liên tiếp. Tuy nhiên, bạn nên chắc chắn ván của mình không bị xoay ngang khi chạm đất vì như thế không những combo hỏng mà bạn còn mất luôn mạng.

Quan sát kỹ khi lật ván:

Các kỹ thuật lật ván sẽ giúp người chơi kiếm khá nhiều điểm, tuy nhiên các kỹ thuật này cũng cần khá nhiều kỹ năng như căn giờ và quan sát để có thể thành công. Ví dụ, bạn nên chú ý mình có đủ không gian khi thực hiện các kỹ thuật này, nếu không khả năng lớn sẽ là ván một nơi, người một nơi.

Nâng cấp các kỹ thuật cơ bản:

Các nâng cấp hữu ích nhất trong Epic Skater là cải thiện kỹ thuật OllieTrick. Khi nâng cấp Ollie, người chơi sẽ nhảy cao hơnnâng cấp Trick sẽ tăng tốc độ chuyển động khi thực hiện kỹ thuật này. Hai điểm nói trên sẽ giúp người chơi thăng tiến nhanh hơn trong game.

Thùy Vân

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 34 MB
 • Lượt xem: 352
 • Lượt tải: 335
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm