Throne Rush cho Android Game đế chế đỉnh cao trên Android

Tải về

3,8 (11) Nexters Miễn phí 2.653

Throne Rush cho Android là tựa game chiến thuật thời gian thực đỉnh cao đang thu hút được rất nhiều người chơi trên di động. Nếu đã từng mê mẩn trò đế chế thì bạn nhất định không thể bỏ qua tựa game này.

Throne Rush cho Android

Trong trò chơi này, người chơi chỉ được phép sử dụng hai nguồn tài nguyên chính là vàng và lương thực để xây dựng quốc gia và gây chiến tranh. Bên cạnh hai loại này thì bạn còn có thể sử dụng ngọc (gem) để đẩy nhanh quá trình xây dựng hoặc mua vật dụng đặc biệt.

Đồng thời, tương tự như trong đế chế, người chơi Throne Rush sẽ vừa xây dựng một quốc gia với tài lực hùng mạnh vừa tiến hành các cuộc chiến tranh tấn công vào các quốc gia láng giềng.

Throne Rush cho Android

Trước tiên, khi mới làm quen với game, người chơi sẽ được hướng dẫn để xây dựng các công trình cơ bản như cối xay để sản xuất lương thực, mỏ để thu vàng, nhà gác để thuê lính và nhiều công trình khác. Sau khi cảm thấy mình đã tích trữ kha khá lương thực và vàng, bạn có thể tiến hành chiến tranh bằng cách nhấn nút góc phải màn hình (hai thanh kiếm). Throne Rush sẽ tự động chọn đối thủ giúp bạn, có thể là một vương quốc mặc định (AI) trong game hoặc có thể là một người chơi thực sự khác. Khi bước chân vào trận chiến, thay vì sử dụng chuột để triển khai quân như trong đế chế, người chơi Throne Rush chỉ cần chạm tay vào màn hình để đặt quân, chú ý là chỉ được đặt xung quanh viền đỏ của công trình địch. Khi triển khai quân, bạn nên đặt sao cho nhằm thẳng vào hệ thống phòng thủ của đối phương (tháp, tường).

Throne Rush cho AndroidThrone Rush cho Android

Một điểm nhấn đáng chú ý trong Throne Rush cho Android là khả năng kết nối với Facebook, nghĩa là bạn có thể đồng bộ quá trình chơi Throne Rush trên di động của mình với phiên bản trên Facebook cũng như có thể được sự hỗ trợ của bạn bè từ mạng xã hội này. Đồ họa và âm thanh trong Throne Rush là một điểm cộng khác, giúp người chơi có được những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Hãy nhanh tay cài đặt Throne Rush ngay hôm nay để trải nghiệm game đế chế đỉnh cao ngay trên di động của mình.

Cập nhật trong Throne Rush cho Android bản mới:

 • Thêm nhiệm vụ hàng ngày: Trong bản cập nhật mới, Throne Rush sẽ đưa ra các yêu cầu đặc biệt hàng ngày cho người chơi, họ sẽ phải chiêu mộ binh lính, chiến đấu và phải thắng trong trận chiến thì mới dành được phần thưởng. Đặc biệt, lưu ý rằng thời gian đánh trận là có hạn nên hãy nhanh tay trổ hết binh mã của bạn ra đi.
 • Cập nhật âm thanh mới: Các bản nhạc hào hùng mới đã được thêm vào Throne Rush, giúp đưa trải nghiệm chơi game đế chế này lên một đẳng cấp mới.
 • Mở khóa rương quà tặng bí ẩn: Người chơi sẽ có cơ hội giành được chìa khóa trong các trận chiến đẫm máu. Những chìa này sẽ mở ra các rương hòm bí ẩn trong game, về phần bên trong rương chứa thứ gì thì còn tùy thuộc vào may mắn của bạn.
 • Thay đổi trong lối chơi: Thêm cách đánh dấu mới, giúp người chơi theo dõi tiến độ thực hiện nhiệm vụ của mình dễ dàng hơn. Ngoài ra, nhóm phát triển cũng điều chỉnh một số chi tiết khác, giúp tăng cường hiệu suất chơi game trên nhiều thiết bị.

Lưu ý:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tham khảo thêm cách chơi Throne Rush cho Android trong video dưới đây:

Mẹo chơi Throne Rush trên Android:

Xây dựng quân đội trong Throne Rush:

Trong Throne Rush hỗ trợ 10 loại binh lính với năng lực khác nhau, có thể phân loại theo mục tiêu (target) như sau:

Tấn công tầm gần (nearest):

 • Knight: đây là lính loại cơ bản, có ưu thế về số lượng đông đảo (chỉ chiếm 1 đơn vị trong Barrack) nhưng khá yếu trong chiến trận. Càng lên cấp cao thì khả năng tấn công của Knight sẽ tăng dần lên.
 • Elf: cung thủ cừ khôi này có thể là một nhân tố tấn công quan trọng trong các cuộc chiến tranh của bạn. Tương tự như Knight, Elf có lợi thế về số lượng.
 • Troll: sinh vật khổng lồ này có lợi thế về sức tấn công nhưng nhược điểm là khá chậm chạp và chiếm nhiều diện tích trong Barrack (5).
 • Eagle: đại bàng với ưu thế tấn công từ trên cao sẽ giúp quá trình chinh phục trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, số lượng đại bàng trong một Barrack cũng khá hạn chế do chiếm nhiều diện tích (5).
 • Mage: pháp sư với bùa chú hùng mạnh sẽ tăng thêm sức tấn công cho quân đội. Tuy nhiên, tương tự như hai loại trên, số lượng pháp sự cũng khá ít vì sử dụng tới 4 vị trí trong Barrack.

Throne Rush cho AndroidThrone Rush cho Android

Chuyên tấn công hệ thống phòng thủ:

 • Orc: sinh vật dữ dội và mạnh mẽ này có thể đập tan các bức tường phòng thủ của đối thủ một cách dễ dàng. Diện tích mà Orc cũng không phải quá nhiều (2 army size trong Barrack).
 • Wraith: các bóng ma này sở hữu tốc độ và sức tấn công mạnh mẽ nhưng nhược điểm là số lượng bóng ma khá hạn chế (chiếm 10 vị trí trong Barrack).
 • Ent: những vị thần rừng này có thể dễ dàng đập tan tường phòng thủ của đối phương nhưng bị hạn chế do tốc độ chậm và số lượng ít (chiếm 20 vị trí trong Barrack).

Throne Rush cho AndroidThrone Rush cho Android

Tấn công vào kho tài nguyên:

 • Goblin: kẻ cắp nhanh nhẹn này có thể tấn công vào kho lương thực và vàng của đối phương để mang về những chiến lợi phẩm hấp dẫn. Đặc biệt, bạn có thể gọi nhiều Goblin vào Barrack để mang ra chiến trận (chỉ chiếm 1 vị trí),
 • Dragon: những con rồng trong truyền thuyết này có thể đánh cướp dễ dàng kho vàng của đối phương và dốc đầy túi bạn. Tuy nhiên số lượng rồng huy động được cũng rất hạn chế vì 1 con rồng chiếm cứ tới 40 vị trí trong Barrack.

Có 3 vấn đề mà người chơi Throne Rush cần lưu ý khi xây dựng và triển khai quân đội của mình.

Thứ nhất, quân lính trong Throne Rush chỉ được sử dụng một lần, kết thúc trận chiến bất kể thắng hay bại thì lượng lính đã sử dụng sẽ không thể phục hồi, do đó người chơi cần cân nhắc để sử dụng quân hợp lý.

Thứ hai, người chơi Throne Rush sẽ không có quyền điều khiển quân lính một khi đã vào trận. Điểm duy nhất bạn có thể nắm quyền chủ động là vị trí đặt quân. Hãy lưu ý đến loại lính đang sử dụng và đối tượng tấn công của chúng để triển khai quân vào vị trí thích hợp.

Điểm thứ ba mà người chơi cần ghi nhớ là diện tích của từng loại lính trong Barrack. Lính cấp thấp chiếm ít diện tích hơn do đó thuê được nhiều hơn, nhưng sức tấn công cũng ít hơn. Ngược lại, lính cấp cao tấn công hiệu quả hơn thì số lượng hạn chế hơn. Người chơi cần cân nhắc thỏa đáng trước khi mua lính.

Xây dựng hệ thống phòng thủ:

Trong Throne Rush có hai nhân tố chính trong hệ thống phòng thủ là tường thành (wall) và tháp phòng thủ (tower). Hai nhân tố này có quan hệ mật thiết với cấp độ lâu đài (castle). Cấp lâu đài càng cao thì tường xây càng cao, tháp thủ càng nhiều. Quá trình xây dựng hệ thống phòng thủ này sẽ thể hiện được đầu óc chiến lược của người chơi.

Mỗi loại tháp phòng thủ có đặc điểm khác nhau, người chơi cần căn cứ vào đó để bày trận sao cho kẻ thù không thể tấn công vào lâu đài và kho đồ của mình.

Trong Throne Rush hỗ trợ các loại tháp sau đây: Tower (tháp cơ bản), Archer Tower (tháp cung thủ), Cannon (tháp pháo thủ), Storm Spire (tháp bão), Ziggurat (tháp kiên cố), Tower of Fire (tháp lửa) và Tower of Death (tháp tử thần).

Throne Rush cho Android

Xây dựng công trình:

Trung tâm của mọi đế chế là lâu đài (Castle). Cấp độ lâu đài quyết định mức độ phát triển của toàn bộ đế chế.

Bên cạnh lâu đài, trong một đế chế còn tồn tại các công trình khác, được chia thành ba loại chính:

 • Công trình dân sự: đây là các công trình sẽ giúp sản xuất tài nguyên (lương thực, vàng) cho quốc gia, bao gồm: Windmill (cối xay), Barn (kho thóc), Mine (mỏ vàng) và Treasury (kho báu).
 • Công trình quân sự: trong một đế chế xuất hiện các công trình quân sự như sau Headquarter (tăng số lượng quân lính), Barrack (trại lính, mở khóa lính mới tại đây), Forge (lên cấp các loại lính), Alchemy LabTavern (mở khóa và chiêu mộ tướng).
 • Công trình đặc biệt: người chơi cần xây dựng House of Brotherhood để tham gia vào một liên minh hoặc tự tạo liên minh cho mình. Đồng thời, bạn cũng có thể xây dựng Hall of Fame để lưu giữ các chiến tích của mình trong con đường chinh phục ngai vàng.

Chiến tích trong Throne Rush:

Trong Throne Rush, khi hoàn thành được một số chiến tích nhất định, bạn sẽ được tặng một số vật phẩm như cúp hoặc tượng lưu niệm. Những vật này đơn thuẩn chỉ có mục đích trang trí cho đế chế.

Throne Rush cho AndroidThrone Rush cho Android

Sử dụng bùa chú:

Để sử dụng bùa chú trong Throne Rush, trước tiên người chơi cần xây dựng Alchemy Lab. Trong giai đoạn đầu tiên, bạn chỉ được phép sử dụng Celestial Lightning (bùa chú sấm sét). Bùa chú này được xây dựng từ mana, một loại tài nguyên đặc biệt. Bạn có thể lấy mana bằng cách kết nối game với tài khoản Facebook của mình.

Đồng thời hãy chú ý đến quang cảnh xung quanh đế chế của bạn, đôi khi bạn sẽ thấy những dân làng đi dạo xung quanh với biểu tượng bình mana phía trên. Người chơi có thể chạm vào người đó để lấy mana về cho mình. Bạn chỉ được thực hiện thao tác này một lần trong vòng 24 giờ. Mana cũng là một lý do vì sao người chơi cần kết nối vòng bạn bè thật rộng vì chính họ là người sẽ cho mana.

Thùy Vân

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 2.778
 • Lượt tải: 2.653
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm