ESET Cyber Security Pro for Mac 6.5.600.1 Bảo vệ máy Mac khỏi các ứng dụng độc hại

Tải về
5 (1) ESET Dùng thử 97

ESET Cyber Security Pro là một phần mềm hữu ích, được thiết kế để cho phép bạn giữ máy tính an toàn bằng cách cung cấp các khả năng ngăn chặn virus và spyware đáng tin cậy.

ESET Cyber Security Pro

Tính năng chính:

Giữ cho máy tính được an toàn khỏi các mối đe dọa trên Internet

Ngăn chặn tất cả các loại phần mềm độc hại, bao gồm cả: virus, sâu máy tính, phần mềm gián diệp và cũng ngăn chặn các mối đe dọa dựa trên Windows. Nhờ tích lũy và áp dụng hơn 25 năm kinh nghiệm mà giờ đây bạn có thể chia sẻ dữ liệu trực tuyến hoặc ngoại tuyến mà không gặp phiền toái nào với Cyper Security Pro.

Chống virus và phần mềm gián điệp

Loại bỏ tất cả các mối đe dọa, bao gồm cả virus, sâu và phần mềm gián điệp với công nghệ quét dựa trên đám mây.

Quét web và Email

Quét các trang web (HTTP) trong khi bạn duyệt và kiểm tra tất cả email gửi đến (POP3/IMAP) để tìm ra virus và các mối đe dọa khác.

Tự động quét thiết bị lưu trữ di động

Quét các thiết bị lưu trữ di động để tìm ra phần mềm độc hại ngay khi chèn chúng vào máy tính.

Tận hưởng đầy đủ sức mạnh của máy Mac

Làm việc, giải trí và duyệt Internet trên máy Mac mà không làm giảm tốc độ của nó. Bên cạnh đó, nó còn áp dụng một loạt các tính năng bảo mật để giúp bạn lướt web an toàn và không gặp các cửa sổ pop-up.

Cập nhật nhanh chóng

Các bản cập nhật bảo mật của ESET có dung lượng tương đối nhỏ và diễn ra tự động mà không làm chậm tốc độ kết nối Internet của bạn.

Chế độ hiển thị

Trong suốt quá trình trình chiếu, xem video hay sử dụng các ứng dụng toàn màn hình khác, bạn sẽ không phải nhìn thấy các quảng cáo và pop-up phiền nhiễu.

Hệ thống thăm dò thông tin

ESET Cyber Security Pro duy trì hiệu suất cao cho máy tính và kéo dài tuổi thọ của phần cứng.

Giữ cho dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn khỏi những phần mềm ăn trộm danh tính

Không cho phép các hacker đánh cắp và lạm dụng mật khẩu cũng như thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Bên cạnh đó, nó còn bảo vệ danh tính trực tuyến của người dùng trong khi họ mua sắm, giao dịch ngân hàng trực tuyến và điều chỉnh độ bảo mật khi kết nối với mạng Wi-Fi công cộng.

Kiểm soát thiết bị lưu trữ

Cho phép bạn vô hiệu hóa việc truy cập vào thiết bị lưu trữ không được phép (đĩa CD, FireWire, USB, thiết bị iOS và những cái khác) và ngăn chặn việc sao chép dữ liệu cá nhân của mình sang thiết bị gắn ngoài.

Tường lửa cá nhân

Dễ dàng xác định cấu hình khác nhau với nhiều thiết lập bằng cách sử dụng Firewall Manager.

Giữ cho con bạn lướt web an toàn

Với phần mềm bảo mật này, người dùng có thể cho phép hoặc chặn các trang web khác nhau, hay lựa chọn từ các cấu hình được xác định trước như: Child, Teenager hay Parent để có được một cái nhìn tổng quan về trang web được truy cập, danh mục, ngày và giờ.

Cài đặt dễ dàng

Với ESET Cyper Security Pro, bạn sẽ tận hưởng giao diện theo kiểu Mac và nhận được chế độ bảo vệ mạnh mẽ với các thiết lập mặc định. Tìm kiếm những thiết lập mà bạn cần và dễ dàng cài đặt cũng như chạy các bản quét máy tính. Ngoài ra, với phần mềm này, người dùng có thể trải nghiệm chế độ bảo vệ không bị gián đoạn khi chương trình chạy trong chế độ nền và chỉ yêu cầu sự chú ý của bạn khi cần thiết.

Giao diện thiết kế theo kiểu Mac

Bảng công cụ được tích hợp trong ứng dụng rất trực quan và rõ ràng, nhờ đó cho phép bạn cài đặt và điều hướng nhanh chóng.

Giải pháp bảo mật chỉ với một cú click

Chế độ bảo vệ và tất cả công cụ mà được sử dụng thường xuyên nhất đều có thể dễ dàng truy cập từ màn hình.

Thiết lập cho người dùng cao cấp

Cung cấp các thiết lập bảo mật chuyên sâu để đáp ứng nhu cầu của bạn, cài đặt thời gian quét và kích thước của file lưu trữ được quét.

Yêu cầu hệ thống:

  • Dung lượng bộ nhớ: 300 MB
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 150 MB

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.5.600.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 110,3 MB
  • Lượt xem: 119
  • Lượt tải: 97
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm