ETS 1.0 Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí

Tải về

4,6 (15) Epangsoft Miễn phí 19.259 Dung lượng: 10,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

ETS 1.0 là chương trình luyện tập Grammar do hãng Epangsoft xuất bản với nhiều loại hình thú vị, đây là một thương hiệu có thâm niên trong việc phát triển phần mềm học tiếng Anh. Sản phẩm đã thực sự thể hiện được rất nhiều tính năng vượt trội mà một học viên Anh ngữ cần đến. Phần mềm bao gồm hàng ngàn câu hỏi trắc nghiệm về ngữ pháp, từ vựng và cách phát âm tiếng anh theo từng cấp độ từ dễ đến khó giúp mọi người dễ dàng tiếp thu. Ngoài ra bạn có thể học từ vựng thông qua hình ảnh các con vật…

Trong đó bao gồm 3 hình thức chính là Grammar Tests, Animals name by pictures, TOEFL iBT vocabulary, và mục Free English Software để bạn tải thêm về các phần mềm miễn phí của hãng này.

Các tính năng chính của ETS

 • Grammar Test: Elementary (200 câu) | Pre-Intermediate (400 câu) | Intermediate (400 câu) | Advanced (400 câu).
 • TOEFL iBT Vocabulary Tests (220 câu).
 • Animals name by pictures (600 hình).

Yêu cầu: Flash Player mới nhất.

ETS

Đầu tiên sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt chương trình vào máy. Giao diện chính của chương trình nhìn chung đơn giản và không quá màu mè nhưng được thiết kế hợp lí. Giao diện ETS sẽ hiển thị 4 chức năng chính là Grammar Tests (luyện tập ngữ pháp theo cấp độ từ dễ đến khó với các câu hỏi trắc nghiệm), Animals name by pictures (luyện tập cách đọc, cách phát âm, viết lại từ…theo hình ảnh), TOEFL iBT vocabulary (luyện tập từ vựng và các từ đồng nghĩa) và Free English Software (tải về các phần mềm miễn phí của Epangsoft). Bạn muốn luyện tập với bài tập dạng nào thì nhấn chọn vào mục đó.

ETS

Grammar Tests

Đầu tiên, bạn hãy tìm hiểu về mục Grammar Tests, đây là nơi rèn luyện kĩ năng ngữ pháp với hàng loạt bài tập và các cấp độ khác nhau. ETS sắp xếp hợp lí trình tự phân cấp bài tập, giúp bạn có được lộ trình học một cách khoa học và mang tính sư phạm cao. Trong mỗi hình thức luyện tập ngữ pháp này, các bài tập được phân chia thành nhiều cấp độ cho bạn dễ dàng học tập và nâng cao trình độ. Các trình độ từ sơ cấp (Elementary) cao hơn là trước trung cấp (Pre – Intermediate), rồi đến trung cấp (Intermediate) cho đến cao cấp (Advanced).

Trong mỗi cấp độ này sẽ được chia ra làm nhiều bài Test nhỏ bao gồm 10 câu hỏi cho một bài. Bạn chỉ cần chọn cấp độ cần kiểm tra, sau đó chọn thứ tự bài Test muốn làm và nhấn OK để bắt đầu làm bài. Với mỗi bài Test bạn sẽ có thời gian tối đa để hoàn thành là 10 phút , thời gian còn lại được hiển thị qua cái đồng hồ trên giao diện làm bài.

ETS

Muốn chọn câu nào thì bạn chỉ việc nhấn chọn vào ô đó và nhấn Submit để có thể biết kết quả ngay lập tức, còn không chưa chắc chắn thì bạn cứ chọn câu trả lời mà bạn cho là đúng và để đó, nhấn Next để tiếp tục qua câu khác, điều này giúp bạn có thể đổi lại câu trả lời khác khi bạn chưa nhấn Submit. Bạn bấm vào biểu tượng (Show/Hide Question list) để xem lại toàn bộ danh sách những câu hỏi, nếu trả lời đúng thì sẽ có biểu tượng dấu check màu xanh, ngược lại nếu câu đó bạn trả lời sai thì nó sẽ hiển thị dấu chéo màu đỏ. Còn đối với các câu không hiển thị dấu thì tức là bạn có thể đã chọn câu trả lời cho câu hỏi đó nhưng chưa nhấn Submit hoặc chưa trả lời.

Không chỉ vậy, chương trình còn hỗ trợ bạn làm bài kiểm tra với các dạng câu hỏi (Question Words), các thì và các câu thành ngữ (Idioms)… Sau khi bạn trả lời xong tất cả 10 câu và đã nhấn Submit thì chương trình sẽ hiển thị kết quả ra cho bạn xem, nếu bạn đúng 50% trên tổng 10 câu thì bạn đã có thể tiếp tục làm các bài Test nâng cao hơn được rồi.

TOEFL iBT vocabulary

Không những hỗ trợ bạn kiểm tra ngữ pháp với các bài Test Grammar, chương trình còn giúp bạn hoàn thiện vốn từ vựng hơn qua các bài kiểm tra ở mục TOEFL iBT vocabulary. Tại đây sẽ bao gồm 22 bài kiểm tra về từ vựng với tổng cộng 220 câu hỏi. Các bài kiểm tra ở đây tương đối khó, chỉ thích hợp cho các bạn đã vững nền tảng anh văn cơ bản hoặc vốn từ vựng đã được kha khá.

Giống như phần trên bạn chỉ cần chọn thứ tự bài Test cần làm và nhấn Start để bắt đầu làm bài, thời gian cho tất cả các bài kiểm tra tối đa vẫn là 10 phút, do đó bạn cần phải cố gắng tập làm nhanh nhưng vẫn cần sự chính xác, điều này sẽ giúp ích cho bạn trong nhiều kì thi.

Đối với bài kiểm tra dạng này, chương trình sẽ đưa ra cho bạn một bên là 3 khung chứa 3 từ vựng và 1 bên là các từ vựng có liên quan hoặc có nghĩa gần với các từ bên kia, nhiệm vụ của bạn là kéo những khung chứa từ vựng bên tay phải vào sát với các khung bên tay trái sao cho các từ phải đúng và gần nghĩa nhau , hoặc nó miêu tả cho các từ bên tay trái.

Sau đó bạn nhấn Submit cho mỗi lần hoàn thành câu hỏi để biết kết quả ngay lập tức, cách hiển thị câu trả lời đúng hoặc sai đều y như các bài kiểm tra ngữ pháp. Những câu hỏi nào đúng sẽ được đánh số màu xanh, ngược lại màu đỏ. Nhấn Next để tiến tới câu hỏi tiếp theo hoặc nhấn chọn Prev để trở về câu hỏi trước đó.

ETS

Animals name by pictures

Mục này cho phép bạn nghe chương trình phát âm tên con vật và bạn phải đánh dấu chọn vào ô cho chính xác, càng lên cao cấp độ càng khó. Các bài kiểm tra ở mục này đồng thời luyện cho bạn 2 kĩ năng nghe và viết, để có thể làm các bài kiểm tra này bạn nhấn vào Home để trở về giao diện chính và chọn vào nút Animals name by pictures. Cách thứ làm bài tương tự, tuy nhiên thời gian tối đa làm bài ở mục này là 5 phút ngoại trừ phần Animals – Hard là 10 phút.

Đầu tiên, bạn cần phải làm quen với các bài kiểm tra ở mục Animals – Easy trước nâng cao lên các cấp độ sau. Đối với phần này các câu hỏi bạn đều được nghe chương trình phát âm tên con vật theo đúng chuẩn của người bản xứ và có hình ảnh kèm theo mỗi câu hỏi , nếu bạn nghe không rõ từ đó, bạn nhấn Next tới câu hỏi tiếp theo và nhấn Prev trở lại câu hỏi trước đó để nghe lại một lần nữa. Sau khi đã nghe chính xác bạn cũng nhấn chọn và nhấp Submit để hoàn tất câu hỏi này.

ETS

Khi bạn đã lên được cấp độ Animals – Medium thì chương trình chỉ đọc cho bạn nghe tên con vật đó nhưng không có con vật hình ảnh kèm theo trong mỗi câu hỏi, bạn cần phải lắng tai nghe thiệt kĩ và không nên lạm dụng việc nhấn NextPrev để nghe đi nghe lại hoài, việc này sẽ cản trở bạn học tốt tiếng anh hơn.

Với cấp độ khó nhất là Animals – Hard thì bạn vừa có thể luyện nghe cũng như viết, chương trình chỉ hiển thị một cái khung để bạn viết lại câu trả lời vào đó sau khi chương trình đọc xong. Mỗi khi hoàn thành bài thi nào đó, ETS sẽ đưa ra đánh giá và khuyến khích bạn tải thêm các bài thi khác với các cấp độ khó hơn. Rõ ràng, ETS sẽ làm hài lòng từ người mới bắt đầu học cho đến những người có kiến thức vững chắc.

Sau khi hoàn tất các bài thi trong gói sản phẩm ETS, bạn có thể tải và sử dụng thêm các ứng dụng học tập khác thông qua mục Free English Software. Đây là tập hợp danh sách các ứng dụng miễn phí dành cho việc học tiếng Anh, giúp bạn tiếp cận được thêm nhiều ứng dụng hay ho.

ETS

Tóm lại ETS là một phần mềm học tiếng anh hấp dẫn và đem lại hiệu quả cao. Chương trình bao gồm cơ chế hoạt động đơn giản và mang tính truyền thống. Nhờ được đầu tư kĩ lưỡng, ETS hứa hẹn sẽ trở thành một công cụ không thể thiếu đối với các học viên Anh ngữ.

ETS

Theo XHTT

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 10,1 MB
 • Lượt xem: 20.298
 • Lượt tải: 19.259
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: ETS

Có thể bạn quan tâm