USB Secure 1.6.9 Bảo vệ dữ liệu di động của bạn

Tải về
3,9 (15) New Softwares Dùng thử 4.800 Dung lượng: 1,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

USB Secure là ứng dụng bảo vệ mạnh mẽ dành cho tất cả các thiết bị di động bao gồm ổ USB flash, ổ thumb, thẻ nhớ, ổ cứng ngoài,… Nó là ứng dụng độc lập và không yêu cầu phải cài đặt hay quyền hạn admin để sử dụng.

Với USB Secure, bạn không bao giờ phải bận tâm về việc ổ USB/ngoài của mình bị mất hoặc bị lấy cắp nữa. USB Secure cung cấp nhiều lớp bảo vệ khác nhau để đảm bảo tối ưu hóa độ an toàn cho dữ liệu đã được bảo vệ bằng mật khẩu của bạn trên bất kỳ thiết bị di động nào. USB Secure có thể bảo vệ hữu hiệu dữ liệu quan trọng của bạn khỏi trộm cắp, mất mát, và rò rỉ dữ liệu.

USB Secure

USB Secure có thể được coi là phần mềm bảo vệ dữ liệu di động linh hoạt và mạnh mẽ nhất trên thị trường nhờ vào thuộc tính nhanh chóng, đáng tin cậy và độc lập của nó. USB Secure không cài đặt bất kỳ ổ kernel hay ổ lọc nào vì vậy nó không yêu cầu quyền hạn admin để có thể bảo vệ các thiết bị di động bằng mật khẩu.

Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn sẽ có thể bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình với USB Secure mà không cần phải cài đặt gì cả. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể dễ dàng truy cập vào dữ liệu đã bảo vệ trên ổ di động. Bạn có thể lựa chọn để mở và trình duyệt dữ liệu hoặc đơn giản chỉ mở để đọc.

USB Secure

Tính năng chính:

 • An ninh di động: bảo vệ các thiết bị lưu trữ bên ngoài của bạn bằng mật khẩu. Chức năng bảo vệ hoàn toàn độc lập, không yêu cầu cài đặt cũng như quyền hạn admin để kích hoạt. Bạn không còn phải lo lắng về việc ổ USB bị mất hoặc bị lấy cắp nếu bạn đã bảo vệ nó với USB Secure. Ứng dụng này có thể hoạt động với tất cả các thiết bị di động bao gồm ổ USB Flash, ổ Thumb, thẻ nhớ, ổ cứng ngoài,…
 • Cắm và chạy: Hỗ trợ chức năng cắm và chạy! Nó sẽ tự động chạy khi được cắm vào! Với bộ cài đặt dễ sử dụng hướng dẫn bạn chu trình cài đặt phần mềm trên ổ USB, chương trình sẽ tạo ra Preloader để cho phép nó chạy Windows Auto-play mỗi khi được cắm vào. Là một ứng dụng chạy độc lập, bạn có thể lựa chọn mở ổ đã bảo vệ hoặc chỉ đơn giản là truy cập dữ liệu trên đó mà không cần phải cài đặt, quyền admin, hay yêu cầu kỹ thuật không cần thiết.
 • Bảo vệ chỉ với một cú nhấp chuột: Bạn có thể dễ dàng khóa các ổ USB với USB Secure đồng thời bảo vệ thẻ nhớ và tất cả các thiết bị lưu trữ bên ngoài khác chỉ với một cú nhấp chuột. Chương trình thiết lập dễ sử dụng sẽ hướng dẫn bạn để đặt chương trình trên ổ USB. Nó có thể tự động nhận diện toàn bộ những ổ được cắm vào máy tính của bạn vào thời gian thực. Sau khi cài đặt, chỉ cần chạy phần mềm, thiết lập và xác nhận mật khẩu để bảo vệ USB của bạn.
 • Nhanh chóng và dễ sử dụng: không cần phải cài đặt để bảo vệ các ổ USB bằng mật khẩu. USB Secure cung cấp chức năng bảo vệ độc lập, nhanh chóng và đáng tin cậy. Không cần biết bạn đang ở đâu, bạn cũng có thể bảo vệ ổ USB bằng mật khẩu ngay khi cắm nó vào máy tính. Nó không cài đặt ổ kernel và ổ lọc, và vì vậy không yêu cầu bất cứ quyền admin nào để bảo vệ USB hay thiết bị di động khác bằng mật khẩu.
 • Ngăn chặn rò rỉ thông tin: Giữ bản sao lưu an toàn những tập tin của bạn trong ổ USB. Việc bảo vệ ổ USB cùng với nhiều lớp bảo vệ khác nhau sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho dữ liệu đã được bảo vệ bằng mật khẩu của bạn trên mọi thiết bị di động. Bạn có thể giữ bản sao chép an toàn các tập tin và thông tin quan trọng của mình trong ổ USB flash mà không phải lo lắng về việc dữ liệu bị lấy cắp hoặc rò rỉ.
 • Ngăn chặn mất mát dữ liệu: chức năng này đảm bảo rằng không ai có thể truy cập vào dữ liệu lưu trữ trên các ổ đã được bảo vệ của bạn nếu không có mật khẩu. Do đó, dữ liệu của bạn sẽ không thể bị lấy cắp hoặc bị xóa.

Đặng Hương

3,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.9
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,3 MB
 • Lượt xem: 4.838
 • Lượt tải: 4.800
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm