European War 4: Napoleon cho iOS 1.4.1 Game chiến tranh thế giới

Tải về
4 (1) EasyTech Miễn phí 47

European War 4: Napoleon for iOS là tựa game chiến thuật quy mô hoành tráng và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch. Với bối cảnh thế kỷ 18 và các cuộc xâm lược quy mô toàn thế giới, người chơi sẽ vào vai một vị chỉ huy trưởng, điều quân khiển tướng trong các trận đánh thời gian thực để khẳng định sức mạnh vô địch của đế chế do mình cai quản.

Game chiến thuật theo lượt

Tải game European War 4: Napoleon cho PC.

European War 4: Napoleon đưa bạn trở về bối cảnh lịch sử thế giới hồi thế kỷ 18 với một nhân vật vô cùng nổi tiếng - nhà quân sự tài ba Napoleon Bonaparte. Với chế độ chơi mới, bổ sung thêm nhiều kỹ năng và hệ thống vật phẩm đa dạng, European War 4: Napoleon mới sẽ mang đến cho người chơi những trận đánh quy mô lớn và đặc sắc.

Game European War 4: Napoleon cho iOS có dung lượng vừa phải nhưng bạn sẽ phải chơi online trong hầu hết thời gian trải nghiệm game. Có tới hơn 80 chiến dịch, 6 bản đồ chiến đấu và hơn 200 vị tướng nổi tiếng như Napoleon, Murat, Wellington, Nelson, Kutusov, Washington... để người chơi lựa chọn cho quân đội của mình. Những vị tướng này có thể xuất thân từ thứ hạng bất kỳ, từ một người lính, dân thường hay Hoàng Đế...

Video giới thiệu game chiến thuật European War 4: Napoleon

Chế độ chơi Multiplayer chính là điểm sáng trong European War 4: Napoleon cho iOS với các trận đánh theo lượt trong thời gian thực. Người chơi sẽ chiêu mộ binh lính và hình thành các loại quân khác nhau, mỗi loại có điểm mạnh - yếu riêng và nếu bạn chỉ huy đúng hướng, đây sẽ là chìa khóa mang lại chiến thắng trên mọi mặt trận. Thông qua những cuộc càn quét khắp năm châu bốn bể, quân đội sẽ tích lũy được kinh nghiệm thao trường, trở thành binh đoàn tinh nhuệ và càng đánh càng hay, khiến mọi kẻ thù phải khiếp sợ.

Tái hiện chiến tranh thế giới

European War 4: Napoleon có phần hướng dẫn chơi (Tutorials) riêng nên bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi trải nghiệm game. Hệ thống bản đồ cực kì chi tiết và rộng lớn trong game cho phép phóng to thu nhỏ tùy ý. Phần lãnh thổ và biên giới của mỗi quốc gia sẽ được hiển thị rõ ràng để thể hiện quy mô và tầm vóc của chúng. Bên cạnh việc sử dụng chiến thuật hợp lý cho từng trận tấn công, người chơi European War 4: Napoleon cũng có thể mua thêm vật phẩm trong cửa hàng game, thuê tướng và trao đổi hàng hóa trong chợ...

84 chiến dịch quy mô lớn

Hơn 80 chiến dịch quy mô lớn

Người chơi sẽ được tiếp cận với 6 khu vực chiến tranh với 84 chiến dịch các loại, bao gồm Imperial Eagle, Coalition, Holy Rome Empire, Eastern Overlord, Rise of America, Sun Never Sets.

6 cuộc xâm lược lớn

Tái hiện các trận đánh nổi tiếng trong lịch sử thế kỷ 18 như Europe 1798, America 1775, Europe 1806, Europe 1809, America 1812, Europe 1815.

Chế độ nhiều người chơi

Kết nối mạng Internet để bắt cặp người chơi bất kỳ hoặc chọn đối thủ xứng tầm cho các trận đánh theo lượt trong thời gian thực (RTS).

Hệ thống thành tích

Trong game European War 4: Napoleon cho iOS, người chơi sẽ phải chinh phục những mục tiêu lớn như European Emperor, American Emperor và Asian Emperor, giải cứu công chúa hay thăng hạng trên Leader Board toàn cầu.

Bản đồ game rộng lớn

Tính năng chính của game European War 4: Napoleon

 • Lựa chọn một trong 42 quốc gia và 200 vị tướng giỏi.
 • Tham gia các cuộc chiến tại châu Âu, châu Mỹ và châu Á.
 • Hệ thống cây công nghệ mới cho từng quốc gia.
 • 58 kho báu để truy tìm.
 • 46 kỹ năng chung.
 • Hơn 130 loại quân.
 • Hệ thống nhập vai mới và đào tạo quân đội chuyên nghiệp.
 • Phóng to thu nhỏ bản đồ tùy ý.
 • Chơi game online thông qua Game Center.
 • Lưu game tự động.

Thuê tướng và chiêu mộ quân

Thể loại game chiến thuật chỉ huy quân đội nói chung và đề tài chiến tranh thế giới nói riêng luôn thu hút được lực lượng game thủ đông đảo tại nhiều quốc gia. Đưa bạn ngược trở về thế kỷ 18 với hình ảnh Napoleon huyền thoại, European War 4: Napoleon cho iOS tái hiện sinh động các trận đánh hoành tráng theo lượt, hệ thống tướng và quân đa dạng cùng vô vàn chiến dịch xuyên biên giới khác để bạn chinh phục. Game sở hữu đồ họa đẹp theo phong cách cổ điển và bao gồm rất nhiều nội dung đặc sắc để người chơi khám phá.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 68,9 MB
 • Lượt xem: 163
 • Lượt tải: 47
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: European War 4

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm