Call of Duty 4: Modern Warfare Demo Game chiến tranh hiện đại

Tải về

4,3 (689) Infinity Ward Dùng thử 394.385

Call of Duty 4: Modern Warfare là tựa game bắn súng góc nhìn thế nhất, đặt người chơi vào những nhiệm vụ khó khăn trong cuộc chiến tranh thế giới hiện đại. Đây là phiên bản thứ tư trong series game chiến tranh do Activision phát hành và được phát triển bởi Infinity Ward.

Bối cảnh mới trong game hành động Call of Duty 4: Modern Warface

Nội dung của Call of Duty 4: Modern Warfare rất khác biệt sáng tạo, không còn lấy đề tài về các cuộc thế chiến 1, 2 như trong ba phiên bản trước đó. Phiên bản này sẽ xoay quanh một cuộc chiến tưởng tượng diễn ra vào thế kỷ 21. Dù tất cả những chiến dịch trong trò chơi đều chỉ là giả tưởng, nhưng nhà sản xuất vẫn muốn chúng phải dựa trên những tình huống ngoài đời thực. Để xây dựng được cốt truyện của game, họ còn tiếp cận với những cựu binh Mỹ vừa trở về từ Iraq để tham khảo những ý kiến và cảm nhận của họ về chiến trường hiện đại.

Call of Duty 4: Modern Warfare

Bối cảnh game diễn ra trong khu vực Trung Đông hỗn loạn. Được sự trợ giúp của phe cực đoan Nga, các phần tử khủng bố tại đây đã nổi lên lật đổ chính quyền sở tại và đe dọa nền hòa bình thế giới. Người chơi sẽ hóa thân thành một lính chuyên nghiệp được quân đội Mỹ phái đến để đảm đương sứ mệnh tiêu diệt những đối tượng đó.

Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm những pha hành động cường độ cao với kho vũ khí tiên tiến, hỏa lực mạnh mẽ. Bạn và đồng đội được đưa đến các điểm nóng trên toàn cầu để đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm và thực hiện những nhiệm vụ vô cùng khó khăn.

Call of Duty 4 với nhiều nhiệm vụ khó khăn hơn

Bản demo sẽ cung cấp cho bạn một nhiệm vụ từ bản đầy đủ. Người chơi sẽ vào vai trung sĩ Paul Jackson thuộc Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Trước khi thực hiện các nhiệm vụ của game, bạn sẽ phải tham gia một khóa huấn luyện ngắn hạn bao gồm việc điều khiển, bắn súng, sử dụng vũ khí...Sau đó, người chơi sẽ được phái đi tiếp cứu một chiếc xe tăng bị mai phục khi đang thực hiện nhiệm vụ chống lại quân phiến loạn.

Trong bạn đầy đủ, người chơi sẽ được trải nghiệm 5 chiến dịch lớn và nhiều nhiệm vụ nhỏ trong đó. Chẳng hạn như nhiệm vụ Crew Expendables (đột nhập vào con tàu chở vũ khí hạt nhân), One shot, one kill (ám sát phần tử khủng bố bằng súng bắn tỉa) hay All Ghillied Up (đột nhập vào căn cứ địch, đối đầu với rất nhiều kẻ thù)...

Game mang đến những trải nghiệm thú vị hơn nhiều so với các phiên bản trước đó. Không chỉ vì những loại vũ khí mới mà còn những pha hành động bí mật trong đêm khuya, mưa gió đầy thử thách.
Ngoài ra, người chơi không chỉ phải đối mặt với những tên địch được vũ trang đầy đủ mà đôi khi còn bị tấn công bởi những đàn chó săn hung tợn, sẵn sàng lao ra cắn đứt cổ bạn.

Địa điểm thực hiện nhiệm vụ cũng tương đối đa dạng từ sa mạc, Biển Bắc và nhiều nơi khác trên thế giới.

Call of Duty 4: Modern Warfare

Vũ khí chân thực trong Call of Duty 4

Call of Duty 4 sẽ không hề có những loại vũ khí hay thiết bị viễn tưởng mà chúng được thiết kế giống thật nhất có thể. Người chơi sẽ phải đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm và những nhiệm vụ khó khăn nhưng rất may, bạn và đồng đội sẽ được trang bị một hệ thống vũ khí và công cụ mới, hiện đại nhất.

Trong Call of Duty 4, bạn có thể sử dụng kính hồng ngoại, máy dò nhiệt hay áo khoác chống đạn thế hệ mới nhất...Bên cạnh đó, không thể không kể đến các loại súng trường mạnh mẽ hay những khẩu bắn tỉa có độ chính xác cao. Có hơn 70 loại vũ khí mới từ súng trường, mìn claymore, 50 súng bắn tỉa, súng máy M-29 SAW...cho đến những phụ kiện kính nhìn ban đêm, bộ đồ ngụy trang, áo tránh đạn...Ngoài ra, game còn mô phỏng những cỗ máy chiến tranh hiện đại như trực thăng Black Hawk Down.

Tính chân thực không chỉ được thể hiện ở hệ thống vũ khí mà còn ở nhiều phương diện khác. Chẳng hạn về các lá chắn đạn cũng không chắc chắn như trong các phiên bản trước. Khi núp sau các hàng rào gỗ mỏng...thì kẻ thù vẫn có thể bắn tan chúng và bạn sẽ bị dính đạn. Các nhân vật của hệ thống khá thông minh, chúng sẽ dễ dàng nhận ra bạn nếu không ẩn nấp và ngụy trang kỹ càng.

Call of Duty 4 sở hữu đồ họa và âm thanh tuyệt vời

Điểm ấn tượng nhất và dễ dàng nhận thấy của Call of Duty 4 đó là nền tảng đồ họa. Game sở hữu đồ họa ấn tượng vs góc nhìn rộng, màu sắc cảnh vật khá tinh tế. Các hiệu ứng thời tiết, khói lửa, ánh sáng, bóng của nhân vật...chân thực vô cùng. Nhân vật được thiết kế trên khuôn mẫu chuẩn mực, chân thực. Những thành phố hoang tàn bị chiến tranhh tàn phá với những làn khói lửa khắp nơi.

Âm thanh súng nổ trong game được thu âm từ tiếng súng thật, làm cho bạn căng thẳng và nếu có thiết bị âm thanh thích hợp bạn sẽ cảm thấy căn phòng dường như rung chuyển bởi các vụ nổ.

Call of Duty 4: Modern Warfare

Cách chơi và điều khiển

Trước mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được lệnh từ tướng chỉ huy của mình. Dưới màn hình sẽ có một chiếc la bàn phương hướng, điểm tròn màu vàng trên đó sẽ là mục tiêu của người chơi. La bàn có tác dụng giúp game thủ định hướng rõ mục tiêu, tránh bị lạc.

Người chơi có thể tùy chỉnh cách phím điều chỉnh tùy ý mình. Sau đây là một số phím mặc định:

 • A, W, D, S di chuyển
 • Xoay chuột để thay đổi góc nhìn
 • Giữ Shift + phím di chuyển để chạy
 • R nạp đạn
 • Phím 1, 2 đổi súng
 • G hoặc 4 ném lựu đạn

Yêu cầu cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® XP/Vista/ 7
 • CPU: Intel® Pentium® 4 2.4 Ghz / AMD(R) 64 (TM) 2800+ / Intel® and AMD® 1.8 Ghz Dual Core Processor hoặc hơn
 • RAM: 512MB (Windows® XP), 768MB RAM (Vista®/ 7)
 • Đồ họa: NVIDIA Geforce 6600 or better or ATI Radeon® 9800Pro hoặc hơn
 • DirectX:9.0c
 • Ổ cứng trống: 8GB

Người chơi có thể tham khảo trailer của Call of Duty 4

Với nhịp điệu nhanh, dữ dội và phong phú, đồ hoạ tuyệt vời và cách chơi cuốn hút làm cho Call of Duty 4: Modern Warfare xứng đáng là một hành động, bắn súng hay mà các game thủ thực thụ không nên bỏ qua. Call of Duty 4: Modern Warface được trang IGN đánh giá 9.4/10 điểm trên cả 3 hệ máy PC, XBOX, PS3.

Ưu điểm của game:

 • Đồ hoạ tuyệt đẹp
 • Mô phỏng vũ khí chân thực
 • Nội dung hay, cuốn hút
 • Khả năng phá huỷ môi trường tốt hơn

Nhược điểm của game:

 • Vẫn có hơi tuyến tính
4,3 (689) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Demo
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,4 GB
 • Lượt xem: 408.082
 • Lượt tải: 394.385
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm