Eusing Cleaner 4.0 Tiện ích dọn dẹp máy tính

Tải về
3 (1) Eusing Software Miễn phí 878 Dung lượng: 1,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8

Eusing Cleaner là một công cụ tối ưu hóa hệ thống hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép bạn tìm kiếm và gỡ bỏ các tập tin không được sử dụng nữa khỏi hệ thống một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, Eusing Cleaner còn giúp loại bỏ các mục registry không hợp lệ, xóa lịch sử duyệt web trên Internet, cung cấp hỗ trợ plug-in để dọn dẹp lịch sử cho hơn 150 ứng dụng của bên thứ ba.

Eusing Cleaner

Bạn có thể lựa chọn các mục mà mình muốn dọn dẹp và xác định tập tin cookie không nên được xóa. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, Eusing Cleaner có thể xóa tập tin cache, cookie, lịch sử, địa chỉ URL được nhập, bộ nhớ tự động hoàn chỉnh, index.dat từ trình duyệt web của bạn. Đồng thời, nó cũng giúp loại bỏ tập tin tạm trong Windows, lịch sử khởi chạy, lịch sử tìm kiếm, thùng rác và tài liệu gần đây. Nó còn cung cấp một tùy chọn để ghi đè dữ liệu bị xóa nhiều lần. Vì vậy, không để lại bất cứ cơ hội phục hồi nào.

Thêm vào đó, nó còn chứa một công cụ dọn dẹp registry đầy đủ tính năng. Eusing Cleaner sẽ quét registry trong Windows để tìm ra các thông tin không hợp lệ hoặc lỗi thời và cung cấp danh sách các lỗi được phát hiện. Sau khi sửa chữa các mục không hợp lệ, hệ thống sẽ ổn định và khởi chạy nhanh hơn. Nó còn hỗ trợ tính năng sao lưu, do đó bạn có thể khôi phục lại registry trong trường hợp các thao tác dọn dẹp của mình có thể gây ra sự cố.

Hơn nữa, Eusing Cleaner còn trang bị công cụ chống phân mảnh registry. Nhờ đó giúp cải thiện hiệu suất cho hệ thống bằng cách loại bỏ lỗ hổng, không gian bị lãng phí trong tập tin registry. Bên cạnh đó, phần mềm này hoàn toàn không chứa spyware, adware hay loại virus độc hại nào.

Eusing Cleaner sẽ dọn dẹp các trình duyệt web phổ biến sau: Internet Explorer, Google Chrome, Opera, Netscape, vv. Bên cạnh đó, nó còn quét thùng rác, xóa tài liệu được mở gần đây, tập tin tạm và file log trong Windows.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ người dùng gỡ bỏ các tập tin tạm và danh sách tập tin được mở gần đây từ nhiều ứng dụng, bao gồm cả: Windows Media Player, eMule, Kazaa, Google Toolbar, Microsoft Office, Nero, Adobe Acrobat, WinRAR, WinAce, WinZip và nhiều hơn nữa.

Một ưu điểm khác của Eusing Cleaner đó là xóa các mục lỗi thời và không được sử dụng nữa, bao gồm cả phần mở rộng tập tin, ActiveX Control, ClassID, ProgID, Uninstaller, Shared DLL, phông chữ, tập tin trợ giúp, đường dẫn ứng dụng, biểu tượng, phím tắt không hợp lệ, vv.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,5 MB
  • Lượt xem: 921
  • Lượt tải: 878
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm