Everlasting Summer Game phiêu lưu Mùa hè vĩnh cửu

Tải về

3,5 (2) Soviet Games Miễn phí 93 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Tiểu thuyết trực quan được yêu thích trên toàn thế giới, Everlasting Summer - Mùa hè vĩnh cửu, nay đã được chuyển thể thành tựa game phiêu lưu cùng tên, miễn phí trên cửa hàng Steam.

Bối cảnh game Everlasting Summer là nước Nga thế kỷ 21
Bối cảnh game Everlasting Summer là nước Nga thế kỷ 21

Trong game Everlasting Summer, chúng ta sẽ gặp lại Semyon - nhân vật chính của trò chơi này. Semyon chỉ là 1 chàng trai bình thường, giống với hàng ngàn, thậm chí hàng trăm ngàn người như anh ta trong thành phố, mà chẳng ai buồn chú ý.

Căn phòng bừa bộn của Semyon - 1 chàng trai sống ẩn dật
Căn phòng bừa bộn của Semyon - 1 chàng trai sống ẩn dật

Nhưng đến 1 ngày kia, điều bất ngờ đã xảy ra với Semyon. Semyon ngủ thiếp đi trên 1 chuyến xe bus mùa đông và tỉnh dậy giữa… mùa hè nóng bức. Trước mặt anh là Sovyonok - trại tình nguyện và phía sau là kiếp trước. Để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với mình, Semyon buộc phải tiếp cận với người dân địa phương, tìm đường đi trong mê cung phức tạp của các mối quan hệ giữa con người, giải mã cho vấn đề của chính mình, thậm chí cả bí ẩn ở trại tình nguyện này. Cuối cùng, Semyon sẽ phải tìm đáp án cho câu hỏi: làm thế nào để trở lại thực tại và anh có nên quay lại không?

Tương tác với các nhân vật ở Trại tình nguyện
Tương tác với các nhân vật ở Trại tình nguyện

Everlasting Summer PC là câu chuyện về 1 trại hè năm đâu đó ở nước Nga. Ra mắt từ tháng 12/2013 và ngay lập tức, cuốn tiểu thuyết trực quan này đã thu hút được khá nhiều độc giả yêu thích phong cách Visual Novel. So với cuốn truyện gốc, phiên bản Everlasting Summer trên Steam đã có những thay đổi nhất định và mang phong cách Anime Nhật Bản giống với Otaku's Adventure hay Criss Cross, CLANNAD

Rất có thể, Semyon sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình tại đây
Rất có thể, Semyon sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình tại đây

Cốt truyện trong Everlasting Summer

Semyon là 1 chàng trai 25 tuổi, sống ẩn dật ở 1 thành phố lớn tại Nga vào đầu thế kỷ 21. Semyon dành phần lớn thời gian trong căn hộ của mình để tương tác với người khác trên máy tính, công việc này giúp anh kiếm đủ tiền để chi trả hóa đơn hàng tháng.

Một ngày mùa đông, Semyon lên xe bus để đến 1 cuộc hẹn. Semyon ngủ thiếp trên xe và khi tỉnh dậy, trước mắt anh đã là mùa hè bỏng cháy. Semyon thấy mình đang có mặt trước cổng 1 nơi được gọi là Sovionok. Anh nhận ra đây là 1 trại tình nguyện được giới trẻ rất yêu thích. Tại đây có những cô gái hấp dẫn và họ quan tâm đến sự có mặt của anh. Điều đặc biệt là, chàng thanh niên 25 tuổi này đã trở lại là chính mình năm 17 tuổi, và bây giờ là đất nước Liên Xô những năm 80.

Khám phá trại tình nguyện, các mối quan hệ và giải mã bí ẩn xung quanh
Khám phá trại tình nguyện, các mối quan hệ và giải mã bí ẩn xung quanh

Trong những ngày tiếp theo, Semyon phải xử lý các mối quan hệ và rất có thể anh sẽ tìm thấy tình yêu mới của đời mình. Bên cạnh đó, chàng trai cũng phải giải mã bí ẩn vì sao và làm thế nào anh được đưa đến đây, làm thế nào để trốn thoát khỏi trại tình nguyện và trở về kiếp trước. Rất có thể, anh đã bị mắc kẹt trong 1 vòng lặp thời gian vô định.

Game Mùa hè vĩnh cửu sử dụng các đoạn hội thoại và đồ họa Anime Nhật Bản nên rất gần gũi với người chơi. Trong quá trình chơi game Everlasting Summer, bạn phải đưa ra các lựa chọn, chúng sẽ ảnh hưởng đến đoạn hội thoại kế tiếp và định hướng câu chuyện tiếp theo. Game có nhiều kết thúc khác nhau, bao gồm việc Semyon có mối quan hệ tình yêu lãng mạn với 1 trong số các nhân vật nữ, trong khi các mối quan hệ khác kết thúc rất tồi tệ. Bạn cần hoàn thành nhiều cái kết khác nhau để mở khóa 1 vài phương án khác.

Đưa ra lựa chọn để dẫn dắt câu chuyện Everlasting Summer theo hướng mới
Đưa ra lựa chọn để dẫn dắt câu chuyện Everlasting Summer theo hướng mới

Cấu hình chơi game Everlasting Summer

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.
 • CPU: bộ vi xử lý Pentium 4 1.5GHz / Athlon XP.
 • RAM: 512MB.
 • Đồ họa: card màn hình tương thích DirectX 9.0c.
 • DirectX: Version 9.0c.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 877MB để cài đặt và chơi game Everlasting Summer.
 • Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c.

Loc Nguyen

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 776
 • Lượt tải: 93
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Everlasting Summer

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm