Explorer++ (32-bit)

Tải về
3 (1) David Erceg Miễn phí 656 Dung lượng: 415 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Windows Explorer là một ứng dụng mặc định của Windows cho phép bạn thực hiện một số việc cơ bản hay nói đúng hơn là chỉ một số ít hoạt động.

Trong vài năm qua, dù đã thực hiện nhiều cải tiến cho hệ điều hành của mình nhưng có vẻ như Microsoft vẫn còn quên công cụ Explorer của mình. Và để giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc truy tìm dữ liệu, Explorer++ sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn nhiều so với công cụ mặc định có trong Windows.

Điểm đặc biệt của Explorer++ là bạn có thể mở liên kết trong một tab mới hoặc ngay trong tab hiện tại như những gì các trình duyệt web làm việc, đây là điều mà Windows Explorer không hỗ trợ. Thêm một hạn chế của Windows Explorer được Explorer++ khắc phục đó là cung cấp cho bạn một danh sách truy cập nhanh, khá giống với tính năng đánh dấu trang của trình duyệt. Điều này cho phép bạn có thể mở tập tin hay thư mục quan trọng một cách nhanh chóng mà không cần phải liên tục mở đĩa cứng và điều hướng đến chúng.

Ngoài ra, Explorer++ hoạt động như là một công cụ cầm tay, bạn có thể sao chép chúng vào trong ổ USB và sử dụng nó trên bất kỳ máy tính nào mà không nhất thiết bạn phải cài đặt chúng. Dưới đây là một số tính năng độc đáo mà Explorer++ mang đến cho bạn như là một tiện ích thay thế đáng giá cho Windows Explorer.

Hỗ trợ duyệt theo tab

Trông khá giống như Windows Explorer khi bạn mở ra với một thanh bên trái cho phép chuyển hướng cửa sổ chính ở bên phải nhưng có rất nhiều lựa chọn trong thanh menu làm cho nó trở nên hữu dụng hơn.

Bạn có thể nhanh chóng mở một cửa sổ Explorer mới trong cùng một cửa sổ Explorer cũ bằng cách sử dụng phím tắt Ctrl+T hoặc bằng cách chọn New Tab từ trình đơn file.

Điều này là rất hữu ích khi bạn đang làm việc trên nhiều thư mục cùng một lúc. Bạn có thể mở một cửa sổ nhưng có thể làm việc với nhiều thư mục, tiến hành chuyển đổi giữa các tab bằng cách sử dụng Ctrl+Tab. Để đóng tab Explorer nào đó, bạn chỉ việc sử dụng phím tắt Ctrl+W là được, rất giống như những trình duyệt web hỗ trợ duyệt theo tab làm việc.

Danh sách Bookmarks

Có một liên kết Bookmarks ở thanh menu cho phép bạn đánh dấu một thư mục mà bạn thường xuyên làm việc để có thể truy cập nó một cách nhanh chóng mà không cần mở ổ đĩa cứng của bạn (sử dụng phím tắt Ctrl+D)

Thanh công cụ Options

Có một tùy chọn trên thanh công cụ nhỏ có thiết kế đẹp mắt ngay dưới thanh menu file. Tại đây, bạn có thể thực hiện nhiều hoạt động với tập tin bằng cách sử dụng các nút trên thanh công cụ Options này.

Các tùy chọn ở đây cho phép bạn có thể thực hiện sao chép vào một thư mục, di chuyển đến một thư mục, cắt, sao chép và dán các tập tin dễ dàng. Nó còn thêm vào khả năng quản lý tập tin được dễ dàng hơn, bạn có thể sao chép một tập tin hoặc thư mục vào một vị trí khác trong máy tính của bạn từ cửa sổ Explorer như nhau. Ngoài ra, tính năng này còn có thêm nhiều lựa chọn khác như cho phép mở bảng điều khiển với dấu nhắc lệnh trực tiếp từ cửa sổ Explorer, khả năng tìm kiếm tập tin và thêm và nhiều tùy chỉnh đáng giá cho các thư mục (truy cập vào Tools > Options).

Nhìn chung, Explorer++ là một tiện ích miễn phí tuyệt vời hỗ trợ người sử dụng làm việc với các tập tin hay thư mục một cách tốt hơn, đặc biệt là những người cần quản lý tập tin trong Windows Explorer. Một khi bạn đã quen với nó, bạn sẽ thấy thích với ứng dụng tuyệt vời này.

Theo XHTT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 415 KB
  • Lượt xem: 803
  • Lượt tải: 656
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức: