Exstora Pro

Tải về
3 (1) Exstora Dùng thử 1.530 Dung lượng: 563 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/7/NT

Đây là một chương trình nhỏ, dành cho những thương gia có nhiều việc nhưng dễ quên, và chưa tìm được một trợ lý tin cẩn cho mình. Chỉ cần 2 cái nhấp chuột bạn đã có thể bảo Exstora lập kế hoạch cho các sự kiện, các công việc hàng ngày, ghi chú các sự việc theo thời khóa biểu cụ thể. Đến giờ nào, làm việc gì, bạn đều được “thư ký” nhắc nhở cẩn thận, chính xác. Exstora sẽ không làm bạn thất vọng.

Giao diện của Exstora gồm 3 phần: Lịch, thời khóa biểu sự kiện, và cửa sổ ghi chú.

* Tạo thời khóa biểu sự kiện: Nhấp chuột phải vào cửa sổ thời khóa biểu sự kiện (Event) và chọn New... rồi điền tên sự kiện, xong bạn thấy biểu tượng cái đồng hồ ở trước sự kiện, click chuột vào đồng hồ để ghi chú thời gian diễn ra sự kiện và cài đồng hồ nhắc nhở ở mục Remind at start time. Đến ngày, giờ xảy ra sự kiện, nếu bạn không nhớ, Exstora sẽ có thông báo nhắc nhở. Muốn xóa sự kiện, chọn sự kiện, nhấp chuột phải chọn Remove hoặc ấn phím Delete.

* Tạo và xem các ghi chú: Trong cửa sổ ghi chú có 2 phần: Các loại (Categories) công việc và những ghi chú (Notes) về việc đó. Để thực hiện, bạn nhấp chuột phải vào vùng trống trong cửa sổ ghi chú, chọn New Note (tạo ghi chú) và New Category (“loại” việc mới) rồi điền tên việc và ghi chú vào. Muốn xem ghi chú nào bạn rê chuột vào tên ghi chú đó, một hộp thoại sẽ hiển thị đầy đủ cho bạn. Để tránh những ánh mắt “tò mò”, bạn có thể khóa các phần ghi chú bằng cách click chuột phải vào tên công việc, chọn Crypt Category, rồi gõ mật khẩu. Khi mở lại những phần ghi chú này phải nhập đúng mật khẩu. Muốn gỡ bỏ mật khẩu, chọn Decrypt Category.

* Tìm kiếm: Để tìm kiếm các sự kiện, công việc, các ghi chú đã ghi trong “nhật ký”, bạn chỉ cần ấn chuột phải vào cửa sổ các chức năng trên và chọn Search rồi gõ vào từ cần tìm.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 563 KB
  • Lượt xem: 1.532
  • Lượt tải: 1.530
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/7/NT
Liên kết tải về

Link Download chính thức: