EarMaster Pro

Tải về
3 (1) EarMaster Aps Dùng thử 1.061 Dung lượng: 4,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/Vista/7/NT

EarMaster Pro 5 build 630PW được thiết kế cho các nhạc sĩ ở mọi cấp độ. Ứng dụng có thể kiểm soát các thiết lập và kết quả cho nhiều người dùng trên cùng 1 máy tính.

Tăng cường nguồn âm nhạc số một của bạn – từ trong tai!

* EarMaster Pro có khả năng tương tác cao.
* Khả năng phản hồi tức thì với mọi thứ bạn thực hiện.
* Bài hướng dẫn thay đổi mỗi lần bạn mở.
* Độ phức tạp tăng dần càng về sau.
* Phát triển khả năng của chính bạn để tham luận với các nhạc sĩ khác.

Rèn luyện khả năng nghe cho mọi nhạc sĩ!

EarMaster sẽ thử thách mọi khả năng nghe đã hay chưa được rèn luyện! Phần mềm dùng cho mọi ca sĩ hay các nhạc sĩ chơi guitar, piano, bass, trống, sáo hay các nhạc cụ khác!

Gói sản phẩm rèn luyện khả năng nghe!

EarMaster bao gồm nhiều bài tập xác định quãng, cung, cung ngược, cung tiến, tỉ lệ và các chế độ. Bên cạnh đó là các bài tập phát âm các giai điệu và nhịp điệu cũng như đọc nốt hay lặp lại giai điệu. Các bài tập trải rộng trên nhiều lĩnh vực đáp ứng mọi nhu cầu rèn luyện âm, hòa âm và nhịp điệu! Tất cả những bài tập nhiều lĩnh vực này sẽ gúp bạn tăng cường khả năng âm nhạc cũng như trình diễn!

Giáo viên nhạc của riêng bạn!

EarMaster bao gồm 2 “người hướng dẫn” hướng dẫn bạn và nâng cao độ phức tạp khi bạn tiến bộ dần. Người hướng dẫn chuẩn có hơn 440 bài học trải rộng cho cả người mới bắt đầu và những người dùng chuyên nghiệp. Người hướng dẫn Jazz có 211 bài học với nhịp điệu nhún nhảy và các cung Jazz! Bạn có thể mở 1 bài học nhiều lần bởi mỗi lần bài học sẽ thay đổi một khác.!

Công cụ mạnh mẽ cho người dùng chuyên nghiệp !

Bạn có thể tùy biến EarMaster hơn các công cụ luyện nghe khác! Có rất nhiều các thiết lập cho giao diện người dùng và cách thức bạn sử dụng EarMaster. Trong khi theo dõi 1 bài học bạn có thể thay đổi khóa, giới hạn thời gian, phương thức nhập, nhịp độ, âm thanh,… EarMaster còn cho phép bạn dùng các âm cụ MIDI riêng để thêm âm và giai điệu, hay để điều khiển từ xa! Các tính năng này cũng có các phím tắt truy cập nhanh. Một tính năng tuyệt vời là bạn có thể tự tạo các âm cụ chuỗi tùy biến để chèn thêm và hiển thị âm lên màn hình. Thậm chí cả các âm cụ cho người thuận tay trái cũng được luôn!

Các bài tập tùy biến!

Trong chế độ tùy chỉnh, bạn có thể kiểm soát các bài tập và tùy chỉnh chúng chính xác theo ý bạn! Bạn có thể tinh chỉnh quãng âm, khóa và bộ đo, các cung, quãng đặt thế nào trên các khóa, các khoảng và cung thể hiện thế nào, đồng thời bạn cũng có thể ấn định chính xác các khoảng, cung và giá trị âm và hơn thế nữa. Dĩ nhiên bạn cũng có thể tự thiết lập các cung, tì lệ và cung tiến của chính mình nữa!

Phản hồi lập tức!

EarMaster cung cấp khả năng phản hồi âm thanh trực tiếp trên mọi thứ bạn thực hiện! Các âm bạn nhập được hiển thị đồng thơi trên khuông và trên các âm cụ trên màn hình. Khi bạn nộp câu trả lời, EarMaster sẽ cho bạn biết câu trả lời đúng hay sai. Câu trả lời của bạn và câu trả lời chính xác sẽ được hiển thị trên khuông nhạc và trên âm cụ, bạn có thể nghe riêng từng cái. Đây là quá trình rèn luyện rất hiệu quả để bạn phát hiện các lỗi sai và cải thiện khả năng nghe nhanh hơn rất nhiều các phương pháp khác!

Guitar, piano, bass, violin, cello,... !

Lập kế hoạch rèn luyện nghe bằng cách liên hệ nó với một nhạc cụ bạn chơi! EarMaster được thiết kế cho các nhạc sĩ chơi hầu hết mọi loại nhạc cụ. Bạn có thể tương tác với EarMaster theo nhiều cách. EarMaster hỗ trợ piano, guitar, bass, violin, cello, banjo ảo và bất kì các loại nhạc cụ dây tùy biến khác! Dùng General MIDI, bạn có thể tận dụng toàn bộ 128 loại âm thanh và nhạc cụ. EarMaster còn tích hợp công nghệ Sound2MIDI thời gian thực cho phép bạn hát và vỗ tay câu trả lời vào micro – cũng như phát câu trả lời trên nhạc cụ yêu thích! Bạn cũng có thể dùng các khuông ảo trên màn hình, chọn nhiều câu trả lời hay nhập MIDI từ bàn phím và các thiết bị MIDI khác.

Số liệu chi tiết về tiến trình của bạn!

Bạn có thể theo dõi quá trình rèn luyện bằng cách xem các số liệu chi tiết về các lần trình diễn! Bạn đã tiến bộ trong khả năng nhân biết cung thứ 7 chưa? Bạn đã tiến bộ thế nào trong 2 tuần qua? Bạn có trả lời nhanh hơn không? Bạn đã luyện nghe bao lâu trong tháng rồi? EarMaster sẽ cung cấp mọi thông tin cho bạn!

Vượt qua bài kiểm tra luyện nghe!

Bạn cần vượt qua bài kiểm tra nghe sắp tới? EarMaster cho phép bạn tự kiểm tra tại nhà trong điều kiện tương tự với bài kiểm tra thực! Bất kì bài học hay bài tập tùy biến nào cũng có thể trở thành bài kiểm tra nghiêm túc và khắc nghiệt! Bạn nhận định sai một cung? Quá tệ, bởi chương trình sẽ không phát lại lần nữa đâu! Cũng như bạn phải có câu trả lời trong 10 giây!

Dễ dùng cho người mới bắt đầu !

EarMaster rất phù hợp cho người mới bắt đầu. Với giao diện người dùng thân thiện và trực quan. Thậm chí trẻ em cũng có thể dùng! Chương trình khởi động với trình thuật sĩ luyện nghe cung cấp các lời hướng dẫn các bài tập và chế độ luyện tập cho bạn. EarMaster đề nghị bạn để người hướng dẫn chuẩn hướng dẫn cho bạn qua các bài học. EarMaster cũng bao gồm một khóa giới thiệu nhanh về thuyết âm nhạc và các hướng dẫn dễ hiểu ở bất kì đâu trong chương trình.

Theo vn-zoom

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,6 MB
  • Lượt xem: 1.153
  • Lượt tải: 1.061
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/Vista/7/NT
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm