EyeRoller

Tải về
3 (2) JockerSoft Miễn phí 3.542 Dung lượng: 415 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/Vista/NT, Microsoft .NET Framework 2.0

Với chương trình EyeRoller, bạn dễ dàng tạo được hiệu ứng nhìn theo chuột thật độc đáo dành cho các tấm ảnh số chỉ với vài thao tác đơn giản. Đây là một nét thú vị mới trong việc biến các tấm ảnh số tĩnh thành những tấm ảnh động theo hiệu ứng chuột.Sau khi cài chương trình hoàn tất. Bạn khởi động chương trình để bắt đầu tạo hiệu ứng nhìn động cho mắt. Từ khung chính của chương trình, bạn click phải chọn Create a new face để tạo mới một hiệu ứng.

Khi đó, có hai lựa chọn cho bạn thao tác tạo hiệu ứng. Với lựa chọn Manual, bạn sẽ được chương trình hướng dẫn tạo hiệu ứng thông qua hình ảnh đã được chọn trước. Với lựa chọn Automatic, bạn sẽ được chương trình thao tác sẵn trước một vài bước để có thể tự làm cho những bước sau. Với yếu tố căn bản, bạn nên chọn vào Automatic để bắt đầu làm.

Sau khi chọn Automatic, chương trình yêu cầu bạn chọn tập tin hình ảnh cần làm hiệu ứng. Bạn nên chọn hình ảnh nhỏ và hiển thị tốt khuôn mặt để có thể làm hiệu ứng đẹp mắt hơn. Với mỗi thông số cho mắt là một vài hiệu ứng được chọn như Eye, Iris và Face.

Trong phần Eye, mục Selection Mode, bạn chọn Oval. Sau đó, trong phần Eye Properties, bạn sẽ bắt gặp ba thông số là Width, Height và Slope. Với mỗi thông số sẽ cho bạn chọn vùng hiệu ứng chuẩn hơn so với khuôn mặt tùy theo vùng mắt. Bạn dùng chuột để chọn thông số thích hợp sao cho vùng được chọn trùng khớp với vùng mắt.

Thông số Width cho bạn chọn chiều rộng của vùng chọn. Thông số Height cho bạn chọn chiều cao của vùng chọn. Thông số Slope sẽ giúp bạn xoay vùng được chọn sao cho phù hợp với vị trí của mắt.

Bạn thực hiện tương tự cho Eye 1 và Eye 2 tương ứng với mắt trái và phải. Phần Iris cho bạn chọn hình ảnh mắt cần thay đổi để di chuyển theo hiệu ứng. Trong đó phần Iris Image là hình ảnh mắt được thay thế trong thư viện hình ảnh của EyeRoller. Phần Zoom là tùy chỉnh kích thước cho vừa với vùng mắt được chọn.

Phần Face cho bạn tùy chỉnh lại kích thước của hình ảnh. Sau khi hoàn tất. Bạn chọn Preview để xem lại việc tạo hiệu ứng của mình. Nếu đã ưng ý, bạn chọn Create để tạo mới một tập tin jfa. Đây là tập tin ảnh được mở bởi chương trình EyeRoller. Bạn chỉ cần gởi tập tin ảnh này cho bạn bè để họ cùng chiêm ngưỡng hiệu ứng bạn làm. Bạn thấy đấy, rất vui và ngộ nghĩnh phải không nào.

Theo XHTT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 415 KB
  • Lượt xem: 3.546
  • Lượt tải: 3.542
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/Vista/NT, Microsoft .NET Framework 2.0
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác: