1.1.1.1 22.10.106.0 Dịch vụ DNS tốc độ cao và bảo mật tốt

Tải về

1.1.1.1 là hệ thống tên miền (DNS) miễn phí của Cloudflare, giúp quá trình truy cập Internet của bạn trở nên nhanh hơn, an toàn hơn và bảo mật hơn. Dịch vụ này hoạt động như một máy chủ, cung cấp phân giải tên miền cho bất kỳ server lưu trữ nào trên Internet.

Giới thiệu về 1.1.1.1

1.1.1.1 là một ứng dụng với mục tiêu cung cấp trải nghiệm duyệt Internet an toàn hơn, nhanh hơn và riêng tư hơn. Để làm như vậy, ứng dụng sẽ thay đổi trình phân giải DNS thông thường của bạn thành Cloudflare, không giống như hầu hết các trình phân giải DNS, không bán dữ liệu người dùng cho nhà quảng cáo. Ngoài ra, theo một số nghiên cứu mới nhất, 1.1.1.1 là một trong những trình phân giải DNS nhanh nhất trên thị trường hiện nay.

Một trong những điểm mới của 1.1.1.1 là công nghệ WARP được tích hợp trên chính ứng dụng này. Về cơ bản, công nghệ này định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua mạng Cloudflare thay vì Internet công cộng. Bằng cách này, tất cả lưu lượng truy cập của bạn sẽ được mã hóa và tốc độ kết nối của bạn thậm chí có thể nhanh hơn nhờ độ trễ thấp hơn do Cloudflare cung cấp. Tóm lại, với WARP, bạn có thể hưởng lợi từ tất cả các ưu điểm của việc sử dụng VPN mà không gặp các sự cố phổ biến nhất.

1.1.1.1 là hệ thống tên miền (DNS) miễn phí của Cloudflare
1.1.1.1 là hệ thống tên miền (DNS) miễn phí của Cloudflare

Tính năng nổi bật của DNS 1.1.1.1 của Cloudflare

Chỉ cần một lần click để sử dụng Internet an toàn

Khi Internet được xây dựng, máy tính không di động. Họ ngồi trong văn phòng cạnh các trung tâm dữ liệu. Internet đã thay đổi nhưng những giả định được đưa ra cách đây 30 năm đang khiến trải nghiệm của bạn trở nên chậm hơn và kém an toàn hơn. Ứng dụng bảo mật 1.1.1.1 WARP sẽ thay thế kết nối giữa thiết bị của bạn và Internet bằng một giao thức hiện đại, được tối ưu hóa.

Nhanh, miễn phí và riêng tư

Nhà cung cấp dịch vụ Internet có thể xem mọi trang web và ứng dụng bạn sử dụng, ngay cả khi chúng được mã hóa. Một số nhà cung cấp thậm chí sẽ bán dữ liệu này hoặc sử dụng nó để đăng quảng cáo. 1.1.1.1 sẽ ngăn chặn bất kỳ ai theo dõi bạn bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập trong thiết bị của bạn. Nhà phát triển tin rằng quyền riêng tư là một quyền và sẽ không bao giờ bán dữ liệu của bạn.

1.1.1.1 giúp việc truy cập Internet nhanh hơn, an toàn hơn và bảo mật hơn
1.1.1.1 giúp việc truy cập Internet nhanh hơn, an toàn hơn và bảo mật hơn

Sử dụng Internet nhanh

Ngoài dịch vụ WARP đầy đủ, người đăng ký WARP+ có quyền truy cập vào mạng lớn hơn. Nhiều thành phố hơn để kết nối có nghĩa là bạn có khả năng ở gần trung tâm dữ liệu Cloudflare hơn - điều này có thể giảm độ trễ giữa thiết bị của bạn và Cloudflare và cải thiện tốc độ duyệt web của bạn.

Được xây dựng trên một mạng lưới lớn

1.1.1.1 with WARP là một trong những trình phân giải DNS nhanh nhất trên thế giới, giúp việc kết nối và truy cập mạng trở nên nhanh chóng và đáng tin cậy ở bất cứ nơi nào bạn sử dụng.

Hiện đã có cho macOS và Windows

Hàng triệu người bảo mật kết nối Internet trên điện thoại của họ bằng ứng dụng WARP ngay hôm nay. Nhà phát triển đã mở rộng khả năng bảo vệ tương tự cho macOS và Windows.

Tính năng mới: sử dụng WARP với nhóm của bạn

Mang sức mạnh của WARP đến doanh nghiệp của bạn bằng cách tích hợp WARP với Gateway. Đăng ký thiết bị người dùng trong tổ chức của bạn và bảo vệ nhân viên của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến.

1.1.1.1 with WARP sẽ ngăn chặn bất kỳ ai theo dõi bạn
1.1.1.1 with WARP sẽ ngăn chặn bất kỳ ai theo dõi bạn

Lưu ý:

Thông tin đăng ký cho tính năng trả phí WARP+

 • 1.1.1.1 với WARP được sử dụng miễn phí, nhưng WARP+ là một tính năng trả phí có thể được bật bất kỳ lúc nào.
  Bạn có thể đăng ký hàng tháng để nhận dữ liệu WARP+ không giới hạn trong suốt khoảng thời gian đăng ký.
  Việc đăng ký mua của bạn sẽ được tự động gia hạn với cùng thời lượng gói với cùng mức giá cho đến khi bạn hủy trong cài đặt trong Cửa hàng Google Play ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.
  Bất kỳ phần nào chưa sử dụng nào trong thời gian dùng thử miễn phí và phí truyền dữ liệu WARP+, nếu được cung cấp, sẽ bị hủy bỏ khi bạn mua đăng ký (nếu có).

Download 1.1.1.1 cho di động:

3,4 (51) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 22.10.106.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 84,3 MB
 • Lượt xem: 157.991
 • Lượt tải: 89.664
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: 1.1.1.1

Liên quan, thay thế