FaceSwapper 1.1.0 Phần mềm tráo đổi khuôn mặt, ghép ảnh

Tải về
4,2 (24) Luxand Dùng thử 23.830 Dung lượng: 4,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

FaceSwapper là ứng dụng tráo đổi khuôn mặt thông minh và chuyên nghiệp trên máy tính. Với Face Swapper, người dùng dễ dàng tạo ảnh ghép hoàn hảo, ghép khuôn mặt người này vào người khác mà không đòi hỏi bất cứ kỹ năng chỉnh sửa ảnh phức tạp nào.

Nhận diện khuôn mặt chính xác để ghép ảnh như thật

FaceSwapper là công cụ cải tiến để tráo đổi khuôn mặt giữa các bức ảnh - nghĩa là lấy khuôn mặt người này ghép vào phần thân người khác để tạo hiệu ứng độc đáo. FaceSwapper sử dụng công nghệ tráo đổi gương mặt cao cấp, có thể dò và chọn các khuôn mặt từ ảnh gốc lẫn ảnh đích, tự động chỉnh màu, Gamma và góc cạnh mặt sao cho bức ảnh ghép trông tự nhiên nhất, hài hòa với phần nền khiến người xem khó lòng nhận ra đây là ảnh đã qua chỉnh sửa.

Tính năng chính của phần mềm FaceSwapper

Chọn khuôn mặt tự động

Không cần chọn khuôn mặt thủ công hay chỉnh màu phức tạp vì Face Swapper đã xử lý tự động giúp bạn. Người dùng chỉ cần click chuột vào 2 khuôn mặt cần tráo đổi cho nhau, FaceSwapper sẽ ngay lập tức ghép ảnh mượt mà, tự nhiên nhất có thể.

Công nghệ nhận diện khuôn mặt cao cấp

FaceSwapper sẽ tự động dò khuôn mặt và chọn từ ảnh gốc, sau đó ghép trực tiếp với ảnh đích với góc cạnh, màu sắc thật tự nhiên nhằm tạo ra những bức ảnh như thật.

Chỉnh màu tự động

Không có 2 bức ảnh nào giống nhau hoàn toàn, đặc biệt là khi chụp ở 2 bối cảnh và đối tượng trong ảnh khác nhau. Khi tráo đổi khuôn mặt và ghép mặt người này vào thân người khác, bạn đã vô tình làm thay đổi phần nền và ánh sáng của ảnh đích, tạo ra sự khác biệt đáng kể của Gamma và màu sắc. Thế nhưng với FaceSwapper, điều đó sẽ được khắc phục tối đa. FaceSwapper sẽ nhận diện sự khác biệt giữa điều kiện ánh sáng và nền ảnh nhờ công nghệ AI cải tiến, sau đó điều chỉnh tông màu trên mặt sao cho phù hợp với Gamma và màu sắc của ảnh đích. Ảnh sau khi đã được ghép mặt với FaceSwapper sẽ thật tự nhiên và mượt mà như ảnh gốc.

Ghép ảnh nhóm với FaceSwapper

Môi trường xử lý ảnh 3D

So với 1 công cụ tráo đổi khuôn mặt nổi tiếng khác là My Fantasy Maker, thế mạnh của FaceSwapper chính là bạn sẽ xử lý ảnh trong môi trường 3 chiều sinh động, cho phép chỉnh chính xác từng góc và xoay khuôn mặt trên ảnh gốc để tinh chỉnh nếu cần. Môi trường 3D tạo ra khuôn mặt tự nhiên, hài hòa với nền và không bị lộ các đường cắt dán như nhiều chương trình ghép ảnh khác.

Sửa ảnh vui nhộn

Bạn có thể dùng FaceSwapper cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như ghép khuôn mặt chính mình hay bạn bè vào phần thân của ngôi sao nổi tiếng, ông già Noel, nhân vật truyện tranh... thậm chí là trên tờ $100 và chiêm ngưỡng thành quả của mình. Không chỉ hỗ trợ ghép ảnh đơn, Face Swapper còn cho phép ghép nhiều khuôn mặt vào các bức ảnh tập thể rồi chia sẻ với bạn bè.

FaceSwapper cũng liên tục tổ chức các cuộc thi sửa ảnh mang tên Photoshopping Contest để tìm kiếm ra những tác phẩm ghép mặt ấn tượng nhất.

Loc Nguyen

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,3 MB
  • Lượt xem: 27.953
  • Lượt tải: 23.830
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế