Fahasa cho iOS 1.9.8 Ứng dụng mua sách trực tuyến của Fahasa

Tải về
3,5 (4) Fahasa Miễn phí 62

Fahasa cho iPhone là ứng dụng mua sách online của nhà sách Fahasa trên App Store. Ứng dụng Fahasa cho iOS sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được cuốn sách yêu thích ở chuỗi nhà sách Fahasa. Với những người thích đọc sách thì Fahasa là cái tên đã quá nổi tiếng không chỉ phân phối mà còn phát hành rất nhiều đầu sách nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Giống như một trang thương mại điện tử, tuy nhiên ứng dụng Fahasa cho iOS được xây dựng để phục vụ khách hàng riêng của mình. Bên cạnh đó Fahasa cho iOS cũng muốn mang sách bản quyền đến cho bạn đọc thay vì sách lậu, sách trôi nổi ngoài thị trường như hiện nay. Giao diện của ứng dụng Fahasa cho iOS đơn giản, được phân chia thành các chủ đề riêng biệt nên cũng rất dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

Tính năng nổi bật của Fahasa cho iOS

 • Kho sách khổng lồ có hơn 200.000 sản phẩm tại FAHASA, được sắp xếp một cách thông minh. Bạn có thể tìm kiếm một cách nhanh nhất giúp bạn dễ dàng mua sắm trực tuyến mọi lúc mọi nơi hàng ngàn các sản phẩm: sách quốc văn, sách ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, vv.
 • Quản lý dễ dàng tài khoản cá nhân cùng các sản phẩm bạn đã quan tâm, yêu thích. Với mỗi sản phẩm bạn có thể tham khảo phần bình luận để có thể nắm bắt thông tin sản phẩm một cách cụ thể đầy đủ nhất.
 • Theo dõi đơn hàng từ lúc đặt mua đến lúc nhận hàng. Miễn phí vận chuyển thường (đối với đơn hàng từ 140.000đ trong phạm vi TP.HCM và Hà Nội, từ 250.000đ đối với đơn hàng giao đến các tỉnh thành khác thuộc Việt Nam).
 • Luôn có sản phẩm giảm giá tốt, mức giảm giá lên đến 50%. Đặc biệt thêm nhiều ưu đãi chỉ dành cho khách hàng cài ứng dụng FAHASA - Thế giới trong tầm tay, bạn sẽ nhận được ngay thông báo khi có chương trình khuyến mãi.
 • Miễn phí đổi trả nhanh chóng trong vòng 7 ngày làm việc.
 • Giao dịch thanh toán nhanh chóng - đơn giản.

Ứng dụng mua sách trực tuyến của Fahasa Ứng dụng nhà sách onlineGiao diện ứng dụng Fahasa

Từ trước đến nay, để mua sách online mọi người thường nghĩ ngay đến Tiki, tuy nhiên Tiki không phải là kênh phân phối của tất cả các nhà xuất bản nên sẽ có 1 số đầu sách không có trên Tiki. Trong các tình huống này chúng ta thường phải đến các nhà sách như Nhã Nam, Fahasa, vv sẽ mất khá nhiều thời gian tìm kiếm. Việc mua sách trực tuyến trên ứng dụng Fahasa cho iOS cũng sẽ giúp bạn phần nào đó tiết kiệm được thời gian đến cửa hàng mà vẫn có được các cuốn sách có bản quyền chính thức.

Fahasa cho iOS phục vụ bạn đọc tất cả các loại sách có mặt trên thị trường bao gồm sách quốc văn, ngoại văn và được phân chia theo cây danh mục rất chi tiết giúp khách hàng rất dễ tìm kiếm cũng như việc hỗ trợ tìm các sách tương tự hoặc cùng nhóm hàng. Có thể nói Fahasa là nơi có nhiều sách ngoại văn nhất hiện nay tại Việt Nam và tất cả được cập nhật đầy đủ trên ứng dụng bán hàng trực tuyến Fahasa cho iOS.

Với slogan "Thế giới trong tầm tay, Fahasa phục vụ bạn đọc tất cả các loại sách có mặt trên thị trường bao gồm sách quốc văn, ngoại văn, sách giáo khoa, truyện ngôn tình, thơ, vv. Chúng ta có thể lựa chọn vào giỏ hàng của mình 1 cách rất dễ dàng theo chủ đề, theo tên tác giả, tên nhà xuất bản, vv để lựa chọn được cuốn sách mong muốn. Chắc chắn Fahasa sẽ là 1 lựa chọn mua sắm an toàn và đáng tin cậy hàng trăm ngàn sản phẩm chất lượng với một trải nghiệm hoàn toàn mới.

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 218
 • Lượt tải: 62
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Fahasa

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm