Fantasy Forge cho iOS 1.2.2 Game xây dựng đế chế thời Trung Cổ mới

Tải về

Fantasy Forge là một game mô phỏng xây dựng thành phố mới toanh đến từ Sparkling Society. Nhiệm vụ của bạn là biến một thị trấn nhỏ thành vương quốc thịnh vượng, rộng lớn.

Cuộc phiêu lưu hấp dẫn đang chờ đợi bạn trong Fantasy Forge!

Xây dựng và phát triển vương quốc của bạn trong game Fantasy Forge
Xây dựng và phát triển vương quốc của bạn trong game Fantasy Forge

Trong thế giới phép thuật huyền ảo Fantasy Forge có rất nhiều bộ lạc đang sinh sống. Mỗi bộ tộc có nhiệm vụ, kỹ năng và bí mật riêng. Ví dụ: Những tên cướp biển thích khám phá bí mật của thế giới và thu thập kho báu trong những chiếc rương. Bạn cần thúc đẩy nền kinh tế của vương quốc? Hãy giao thương hàng hóa và tài nguyên với bọn quỷ lùn. Một ngày nào đó, Người Lùn sẽ xây dựng lâu đài của họ, cho đến lúc đó, họ sẽ khai thác quặng và luyện vàng cho bạn. Yêu tinh là huyền thoại trong việc giải quyết các nhiệm vụ hàng ngày bằng cách sử dụng phép thuật. Dân làng thích làm ruộng và phát triển, thu hoạch hoa màu.

Chọn bộ lạc bạn yêu thích
Chọn bộ lạc bạn yêu thích

Tham gia trò chơi xây dựng thành phố mới thú vị này, bạn cần mở rộng vương quốc xinh đẹp của mình thành một đế chế mạnh mẽ, phát triển toàn diện. Người chơi sẽ bắt đầu từ đầu, xây dựng và mở rộng nó sang các vương quốc khác. Khám phá các bộ lạc khác nhau, sử dụng tài nguyên của họ và mở khóa các tòa nhà mới.

Hãy nhớ, việc phát triển với mỗi vương quốc luôn phải đảm bảo sự cân bằng giữa đời sống tinh thần, năng lực sản xuất và nhân lực.

Khám phá thế giới kỳ diệu của Fantasy Forge

Mở rộng và phát triển vương quốc của bạn thành một đế chế và khám phá những bộ lạc dễ thương như quỷ lùn, yêu tinh, cướp biển, đa tinh, người lùn và dân làng. Mỗi bộ lạc có những tòa nhà độc đáo mà bạn có thể xây dựng, hầu hết chúng đều mang tính sử thi, một số thậm chí còn là huyền thoại.

Hoàn thành các thách thức hàng ngày để nhận phần thưởng độc đáo
Hoàn thành các thách thức hàng ngày để nhận phần thưởng độc đáo

Thu thập tài nguyên và xây dựng các công trình

Bạn sẽ bắt đầu game bằng việc cai trị một thị trấn ở thời Trung Cổ và phát triển kinh tế bằng cách xây dựng các nhà máy sản xuất, chế tạo tài nguyên. Người chơi có thể thu hoạch hàng hóa do các bộ lạc sản xuất và sử dụng các tài nguyên này để xây dựng nhà, cửa hàng mới. Dần dần bạn sẽ phát triển thị trấn thành một thành phố sầm uất.

Chiến lược của bạn là gì?

Trong trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố này, bạn cần nỗ lực sản xuất. Nhưng hãy lưu ý, nếu ép các bộ lạc làm việc quá mức, họ sẽ rời khỏi thành phố của bạn.

Mở khóa các kho báu hấp dẫn
Mở khóa các kho báu hấp dẫn

Giao dịch với bạn bè

Sử dụng các kỹ năng của mình để sản xuất hàng hóa và tài nguyên, sau đó đem buôn bán, trao đổi với bạn bè. Chơi cùng nhau để khám phá bộ lạc mới, mở khóa những kỹ năng bí mật và tìm kho báu ẩn giấu.

Tải game Fantasy Forge miễn phí và thưởng thức trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố mới này cùng nhau ngay bây giờ nhé!

Thu thập tất cả các công trình huyền thoại
Thu thập tất cả các công trình huyền thoại

Tính năng nổi bật của game Fantasy Forge cho iOS

 • Trò chơi xây dựng thành phố ảo.
 • Mở khóa các bộ lạc khác nhau và phát triển vương quốc của bạn thành một đế chế.
 • Giải quyết các nhiệm vụ hàng ngày.
 • Khám phá thế giới và mở rộng vương quốc..
 • Thu hoạch quặng và rèn vàng.
 • Chọn con đường của riêng bạn: Chiến lược hay mô phỏng?
 • Game có thể chơi cả khi ngoại tuyến và trực tuyến.
Game có thể chơi cả khi online hoặc offline
Game có thể chơi cả khi online hoặc offline

Lưu ý: Game Fantasy Forge for iOS hoàn toàn miễn phí nhưng có chứa một số mặt hàng có thể được mua bằng tiền thật. Nếu muốn tắt tính năng này, bạn có thể tắt giao dịch mua hàng trong ứng dụng ở phần cài đặt trên thiết bị.

Thử vận may của bạn hàng ngày với vòng quay may mắn
Thử vận may của bạn hàng ngày với vòng quay may mắn

Sau khi trải nghiệm Fantasy Forge, bạn có thể tìm hiểu các trò chơi xây dựng hấp dẫn khác của Sparkling Society như Tropical Paradise, series City Island, Town Village...

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 245,4 MB
 • Lượt xem: 60
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Fantasy Forge

Liên quan, thay thế