Fantasy Forge Game xây thành phố Trung cổ

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 345,3 MB
  • Lượt xem: 168
  • Lượt tải: 31
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Fantasy Forge là game mô phỏng xây dựng thành phố mới nhất của Sparkling Society - cái tên đứng đằng sau thành công của loạt game xây dựng hấp dẫn như Town Village, Tropical Paradiseseries City Island.

Fantasy Forge là game xây thành phố Trung cổ kết hợp phát triển đế chế
Fantasy Forge là game xây thành phố Trung cổ kết hợp phát triển đế chế

Fantasy Forge cho Windows 10 vừa cập bến cửa hàng Microsoft Store với đồ họa và lối chơi cổ điển khác biệt so với những người anh em trước đó. Trong trò chơi này, sứ mệnh của bạn là mở rộng vương quốc xinh đẹp của mình thành đế chế toàn diện. Với 2 bàn tay trắng, chúng ta sẽ bắt tay vào xây thành phố và mở rộng sang các vương quốc khác. Khám phá nhiều bộ lạc, sử dụng tài nguyên của họ và mở khóa các công trình mới. Hãy phát triển từng vương quốc nhưng vẫn phải đảm bảo cân bằng giữa đời sống tinh thần, sản xuất và hạnh phúc của người dân.

Lựa chọn bộ lạc yêu thích và cùng nhau bắt tay xây dựng thế giới mới
Lựa chọn bộ lạc yêu thích và cùng nhau bắt tay xây dựng thế giới mới

Tính năng chính của game Fantasy Forge

Cuộc phiêu lưu kỳ thú ở trước mắt

Trong thế giới ma thuật của Fantasy Forge PC, có rất nhiều bộ lạc với hàng loạt nhiệm vụ, kỹ năng và bí mật riêng. Chẳng hạn, những tên cướp biển thích khám phá bí mật thế giới và tìm kho báu trong rương. Bạn cần thúc đẩy nền kinh tế? Hãy thương mại hóa và tích cực khai thác tài nguyên để kiếm tiền. Một ngày nào đó, người lùn sẽ xây dựng lâu đài, khai thác quặng và đúc vàng cho bạn. Yêu tinh biết cách tận dụng phép thuật để xử lý các công việc hàng ngày trong khi dân làng chỉ thích làm ruộng và sản xuất.

Hoàn thành thử thách mỗi ngày để kiếm phần thưởng hấp dẫn
Hoàn thành thử thách mỗi ngày để kiếm phần thưởng hấp dẫn

Khám phá thế giới diệu kỳ của Fantasy Forge

Mở rộng vương quốc thành đế chế hùng mạnh và khám phá những bộ lạc dễ thương của người lùn, cướp biển, yêu tinh, dân làng… Mỗi bộ lạc đều có những công trình độc đáo để xây dựng và hầu hết chúng đều là huyền thoại.

Thu thập tài nguyên và xây dựng

Bắt đầu với 1 thị trấn thời Trung cổ và xây dựng nền kinh tế từ các công trình, nhà máy… Bạn có thể tạo ra hàng hóa và xây nhà cửa, tòa nhà… Từ 1 thị trấn nhỏ, chúng ta sẽ có cả đại đô thị rộng lớn và thịnh vượng.

Truy tìm kho báu và tích cực kiếm tiền để phát triển nền kinh tế trong Fantasy Forge
Truy tìm kho báu và tích cực kiếm tiền để phát triển nền kinh tế trong Fantasy Forge

Chiến lược của bạn là gì?

Trong trò chơi xây thành phố chiến lược này, người chơi cần tập trung để liên tục phát triển đế chế. Nhưng hãy lưu ý, nếu mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát, các bộ lạc sẽ rời đi khiến bạn thiệt hại nặng nề về nhân lực. Nên nhớ, phải cân bằng mọi yếu tố để duy trì sự phát triển bền vững, lâu dài.

Giao thương với bạn bè

Sử dụng kỹ năng để sản xuất hàng hóa và biến tài nguyên thành công cụ, sản phẩm hoàn hảo. Chơi cùng bạn bè để khám phá các bộ lạc mới, mở khóa kỹ năng bí mật và tìm kho báu.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Fantasy Forge
0 Bình luận
Sắp xếp theo