Fantasy Kingdom M cho Android Game nhập vai phong cách chibi

Tải về
3 (1) Gzone Miễn phí 13

Fantasy Kingdom M cho Android là game nhập vai phong cách fantasy vô cùng lãng mạn đang được phát hành miễn phí trên Google Play. Game Fantasy Kingdom M cho Android sẽ đưa bạn đến với thế giới ảo diệu trên nền đồ họa 3D sắc nét mới lạ. Tải game Fantasy Kingdom M cho Android để bắt đầu bước vào cuộc chiến của những chiến ở Thánh địa huyền ảo.

Hàng trăm hoạt động tự do, khiêu chiến liên server tranh tài
Hàng trăm hoạt động tự do, khiêu chiến liên server tranh tài

Giữa rừng game nhập vai kiếm hiệp, tiên hiệp đang thống lĩnh thị trường game mobile Việt hóa thì Fantasy Kingdom M cho Android là điểm nhấn vô cùng nổi bật. Trong game Fantasy Kingdom M cho Android bạn sẽ được đến với thế giới mới vô cùng tuyệt vời, các nhân vật được thiết kế với đồ họa chibi dễ thương đầy lôi cuốn.

Bạn có thể thoải mái biến hóa hình dạng nhân vật thông qua hệ thống trang phục khổng lồ và tạo được phong cách riêng của mình trong Fantasy Kingdom M cho Android. Hơn 99 Boss với nhiều chủng loại từ: Boss Thế Giới, Boss Liên Server, Boss Vực Sâu Boss, Boss Khe Nứt Thời Gian, Boss Di Tích Thần, Boss Cá Nhân, vv.

Game nhập vai Fantasy Kingdom M
Game nhập vai Fantasy Kingdom M - Thánh Địa Huyền Bí

Người chơi sẽ được phép thể hiện kỹ năng chiến đấu thông qua hàng chục tính năng PvP và chiến trường liên server. Cùng đó game Fantasy Kingdom M cho Android còn mang đến rất nhiều những tính năng, hoạt động hấp dẫn của dòng game nhập vai như: Chắp cánh tình yêu, Xây dựng gia tộc, Thi tài câu cá, vv. Tải game Fantasy Kingdom M cho Android để bắt đầu đến với thế giới hấp dẫn này.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 80
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế