Fantasy Kingdom M cho iOS Game nhập vai fantasy

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 46
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Fantasy Kingdom M cho iPhone là game nhập vai miễn phí cho di động đang được phát hành trên App Store. Game Fantasy Kingdom M cho iOS sẽ đưa bạn đến với thế giới fantasy huyền ảo, đặc sắc nhất từ trước đến nay. Tải game Fantasy Kingdom M cho iOS để bắt đầu gia nhập những cuộc chiến liên server khẳng định sức mạnh của bạn trên Lãnh địa huyền bí.

Game nhập vai Fantasy Kingdom M
Game nhập vai Fantasy Kingdom M - Thánh Địa Huyền Bí

Trong game Fantasy Kingdom M cho iOS các nhân vật được thiết kế theo phong cách fantasy và chibi hết sức dễ thương. Một không gian huyền hảo hiện ra với vô số những điều bí ẩn mà người chơi có thể khám phá trong không gian sáng tạo thay vì bối cảnh đã quá quen thuộc trong game kiếm hiệp, tiên hiệp. Kho đồ thời trang đa dạng sẽ giúp bạn trở nên vô cùng cá tính với những món đồ và phụ kiện độc đáo.

PK không giới hạn - Săn Boss mệt nghỉ
PK không giới hạn - Săn Boss mệt nghỉ

Bên cạnh các hoạt động săn boss cá nhân - tổ đội hay PK liên server thì tính năng chắp cánh tình yêu - tổ chức hôn lễ cho các cặp đôi trong Fantasy Kingdom M cho iOS cũng hết sức hấp dẫn. Sau khi kết bái giao duyên sẽ có rất nhiều hoạt động hấp dẫn cho các cặp đôi, sinh con, cùng nhau nuôi bảo bảo.

Hàng trăm hoạt động tự do, khiêu chiến liên server tranh tài
Hàng trăm hoạt động tự do, khiêu chiến liên server tranh tài

Bước vào thế giới mới trong Fantasy Kingdom M, người chơi sẽ được trải nghiệm 1 không gian biển xanh hoàn toàn mới lạ như ở Hawaii để thể hiện tài năng câu cá có tính giải trí cao. Tải game Fantasy Kingdom M cho iOS để bước vào một không gian mới lạ, độc đáo với đồ họa siêu dễ thương này.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Fantasy Kingdom M
0 Bình luận
Sắp xếp theo