Fashion Story cho Android 1.5.6.7 Game quản lý shop thời trang

Tải về

3,8 (189) TeamLava Miễn phí 35.893

Bạn là người yêu thích thời trang và việc kết hợp trang phục là sở trường của bạn? Bạn mơ ước mình được làm chủ một cửa hàng kinh doanh thời trang? Fashion Story sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thực!

Fashion Story

Chào mừng đến với Fashion Story - Câu chuyện thời trang, tựa game mới dành riêng cho các fan yêu thời trang và quản lý, bổ sung vào series “các câu chuyện” trong thế giới ảo của TeamLava. Bạn có nhìn thấy những tín đồ thời trang đang chời đợi trước shop quần áo mới nhất của bạn? Hãy chọn và lưu trữ những bộ trang phục và thiết kế mới nhất, sau đó bố trí các cửa hàng và phòng thay đồ trước khi “cơn sốt” mua sắm ập đến.

Nào cùng tham gia Fashion Story cho Android và trở thành ông chủ/ bà chủ và quản lý thật tốt cửa hàng của mình nhé.

Tính năng chính của game Fashion Story cho Android

 • Mở khóa xu hướng trang phục được thiết kế hợp thời và phụ kiện thời trang sáng tạo, đặt chúng trong cửa hàng của bạn để thu hút khách hàng.
 • Trưng bày sụ sáng tạo và phong cách của bạn để thiết kế bố trí nội thất cho cửa hàng thời trang tuyệt đẹp của mình.
 • Tham quan cửa hàng của bạn bè và thích “like” các sản phẩm trong cửa hàng của họ để tặng cho họ những món quà miễn phí.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Bản cập nhật luôn miễn phí bao gồm: quần áo mới, phụ kiện và trang trí mỗi tuần

Xin lưu ý, Fashion Story hỗ trợ tải về và chơi miễn phí, nhưng bạn có thể mua các mặt hàng bằng tiền thật. Để xóa tính năng này, trên thiết bị của bạn đi tời Google Play Store, chạm vào nút Menu, chọn Settings >> sử dụng mã PIN để mua hàng “Use PIN for purchase”. Sau đó thiết lập PIN 4 chữ số vào tùy chọn bên dưới. Ngoài ra Fashion Story có thể liên kết với các dịch vụ truyền thông xã hội như Facebook.

Fashion Story

Một số lời khuyên để giúp bạn quản lý cửa hàng, đảm bảo có thể thỏa mãn như cầu khách hàng cũng như phân phối thời gian hợp lý trong Fashion Story:

Làm khách hàng hạnh phúc

Làm khách hàng hài lòng (kiếm trái tim) là cách duy nhất để điều hành một cửa hàng thời trang thành công. Để giữ cho họ hạnh phúc, bạn cần xem xét một số điều sau: hãy chắc chắn bạn luôn có sẵn hàng để bán nếu không họ sẽ thất vọng; hãy chắc chắn có đủ phòng thay đồ và nhân viên để phục vụ khác hàng. Thêm vào đó, để họ ở lại lâu hơn và không quay lại ngay lập tức hãy sử dụng gương: đặt chúng gần các bàn. Bạn càng có nhiều khác hàng hạnh phúc thì càng có nhiều tim.

Cách di chuyển đồng hồ và gương

Chỉ cần cất chúng vào kho, sau đó lấy lại lấy ra từ kho và đặt vào bất kỳ vị trí nào bạn muốn.

Việc trang trí là không quá quan trọng

Đối với khách trong Fashion Story thì một cửa hàng đẹp không quá quan trọng bằng một cửa hàng rộng. Vì vậy, hãy mở rộng để có thêm không gian và cố gắng cung cấp hàng hóa ở mức tối thiểu trên các kệ, bảng.

Fashion Story

Hoàn thành thách thức

Bạn sẽ dành được những phần thưởng cực cool khi hoàn thành các thách thức trong game. Chúng cũng khá đơn giản, hơn thế nữa bạn còn có thể hiểu hơn về trò chơi.

Đừng để mục tiêu hết hạn

Mỗi mặt hàng có một thời hạn để hoàn thành. Đừng để mục tiêu hết hạn vì bạn sẽ không kiếm được gì mà chỉ tốn thêm thời gian.

Thêm bạn bè

Trò chơi này yêu cầu người chơi kết bạn để mở rộng và nhận được nhiều tính năng game. Vì vậy, bạn có thể mời thêm bạn bè hoặc chơi cũng những một số người chơi của Team Lava. Họ sẽ là những người hàng xóm và sẵn sàng giúp đỡ bạn để quản lý cửa hàng tốt hơn.

Kiếm thêm đá quý

Đá quý là loại tiền cao cấp và nó khác khó để kiếm trong một game miễn phí để chơi như Fashion Story. Nhưng bạn có thể làm điều này bằng cách lên cấp cho trang phục - đơn giản là tiếp tục đặt hàng các sản phẩm cùng loại để đạt một cấp độ ca hơn và bạn sẽ nhận được đá quý miễn phí.

Fashion Story

Những chiếc hộp đặc biệt trong Fashion Story

Những chiếc hộp này thường chứa đựng nhiều bất ngờ. Ví dụ, trong Magic Box bạn có thể kiếm được các kiểu tóc, quần áo và bục đứng mới; Surprise Box sẽ bao gồm bàn cà phê, sofa, váy và giày mới; Groovy chứa sofa, váy, đài phun nước.

Đầu tư vào đá quý

Có nghĩa là bạn sẽ phải trả tiền thật nếu bạn thực sự muốn dẫn đầu và không muốn chờ đợi.

Có kế hoạch cho những đơn đặt hàng một cách cẩn thận

Cố gắng nhập đơn hàng trước khi hết hạn. Một chiến lược tốt là đặt 10 giờ hàng hóa trước khi bạn đi ngủ để có thể sẵn sàng vào buổi sáng!

3,8 (189) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.6.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 36.414
 • Lượt tải: 35.893
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Fashion Story

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm