Shining Nikki cho Android 1.1.874237 Game thời trang anime công chúa Nikki

Tải về

Shining Nikki là phần tiếp theo của game thời trang bạn gái theo phong cách anime Love Nikki-Dress UP Queen và cũng là phần bổ sung mới nhất cho series game Nikki đã có hơn 100 triệu lượt tải về.

Shining Nikki có hàng nghìn trang phục, phụ kiện cho bạn kết hợp
Shining Nikki có hàng nghìn trang phục, phụ kiện cho bạn kết hợp

Được phát triển trong 3 năm và hỗ trợ bởi công nghệ đồ họa tiên tiến của Papergames, Shining Nikki mang đến những hình ảnh tuyệt đẹp mà bạn chưa từng thấy trước đây. Hàng nghìn trang phục được tái tạo một cách chân thực với các mô hình bao gồm 80.000 đa giác, hệ thống ánh sáng tiên tiến và ma trận đổ bóng. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mặc đồ chân thực và tuyệt vời nhất trên di động.

Đặc trưng của game Shining Nikki cho Android

Phong cách tùy chỉnh

Trang điểm, những món đồ thời trang mới nhất, hoặc những bộ trang phục quyến rũ… Hàng ngàn trang phục, phụ kiện được thiết kế tinh xảo sẽ lấp đầy tủ quần áo của bạn và biến ước mơ thời trang của bạn thành hiện thực. Tùy chỉnh phong cách độc đáo của bạn bằng cách kết hợp những thứ khác nhau theo ý muốn. Và bạn sẽ trở thành ngôi sao sáng nhất trên sân khấu.

Phụ kiện tinh xảo
Phụ kiện tinh xảo

Tài năng thời trang

Chân dung thời trang, bìa tạp chí, áp phích phim… chọn tư thế và bộ lọc phù hợp với tâm trạng của bạn. Ghi lại những khoảnh khắc quý giá bằng máy ảnh của bạn và tận hưởng trải nghiệm thời trang tuyệt vời cùng với Nikki.

Câu chuyện thời trang

Tìm hiểu ý nghĩ sau những bộ trang phục lộng lẫy đỗ và thưởng thức những câu chuyện thú vị của việc thiết kế. Chiến đấu cùng với Nikki và các nhà thiết kế khác để cứu Miraland khỏi sự diệt vong sắp xảy ra.

Thế giới game 3D tuyệt đẹp
Thế giới game 3D tuyệt đẹp

Tính năng xã hội

Bước lên tàu Ark với bạn bè và đi qua Đại dương ký ức. Phòng hòa nhạc, sân khấu đầy sao, Nhà hát bóng tối… Các buổi biểu diễn ở Miraland không bao giờ kết thúc! Tham dự Tiệc Bang hội lớn và trở thành trung tâm của ánh đèn sân khấu.

Tương tác

Bạn cũng sẽ được xem phim, đi mua sắm, tổ chức sinh nhật, đi du lịch cùng Nikki. Tìm hiểu cuộc sống của Nikki với tư cách là người bạn thân nhất của cô ấy, chứng kiến cách cô ấy phát triển và chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc với cô ấy.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.874237
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 80 MB
  • Lượt xem: 173
  • Lượt tải: 36
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Shining Nikki

Liên quan, thay thế