Life Makeover cho Android 1.1.9 Game thời trang đồ họa Unreal Engine 4

Tải về

Life Makeover là một game mô phỏng cuộc sống và thời trang không giới hạn, được phát triển với công nghệ Unreal Engine 4, kết hợp với đồ họa nhập vai chất lượng cao với gameplay đa dạng, cung cấp cho bạn những trải nghiệm hình ảnh tinh tế và trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Tải game Life Makeover và bước vào thế giới lãng mạn vô hạn này ngay bây giờ!

Trong Life Makeover, bạn có thể tạo ra nhân vật độc đáo của riêng mình, tùy chỉnh những đặc điểm như màu tóc, các yếu tố trên khuôn mặt, cơ thể,... điều khiển tất cả mọi thứ theo ý muốn. Bạn cũng có thể chọn từ hàng nghìn bộ trang phục khác nhau và tạo ra một lượng lớn phong cách thời trang cho nhân vật của mình. Thêm vào đó, người chơi còn tạo và trang trí nhà cho nhân vật, gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau.

Tính năng đặc sắc của game Life Makeover cho Android

Chỉnh mặt đa dạng: Tạo hình tượng của riêng bạn

 • Bạn có thể tùy chỉnh từng chi tiết trên khuôn mặt, tạo nên ngoại hình của riêng mình, định nghĩa vẻ đẹp qua từng màu da và hình thể khác nhau, mặc sức tỏa sáng trong thế giới ảo mộng.

Trang phục phong phú: Mở khóa phong cách thời trang

 • Lễ phục lộng lẫy, đa dạng về kiểu cách, những món đồ thời trang mới nhất, những bộ trang phục phong cách cổ điển độc đáo đang chờ bạn đến trải nghiệm, ở đây có thể đáp ứng được mọi tưởng tượng và kỳ vọng về vẻ của bạn ! Mau đến nắm bắt và trải nghiệm từng khoảnh khắc quý giá trong Life Makeover.

Ngôi nhà mơ ước: Trang trí ngôi nhà nhỏ độc đáo

 • Với hệ thống nhà siêu tự do, bạn có thể tự tay thiết kế bố cục, trang trí cho mỗi căn phòng, xây dựng căn nhà trong mơ của mình theo bất cứ phong cách nào bất kể là căn hộ áp mái sang trọng, ngôi nhà với phong cách hiện đại, kiểu nhà nông thôn yên tĩnh... vv. . Hãy đến để xây dựng căn nhà mở ước nhé!

Mặc sức thiết kế: Thực hiện ước mơ trở thành nhà thiết kế

 • Bạn không những có thể chọn lựa nhiều kiểu trang phục từ tủ đồ thời trang, mà còn có thể trở thành nhà thiết kế thời trang hàng đầu, từ chọn lựa chất liệu cho đến sản phẩm thiết kế cuối cùng: Cắt, may, in họa tiết đều do bạn quyết định! Life Makeover giúp bạn hiện thực ước mơ trở thành nhà thiết kế!

Cốt truyện ly kỳ hấp dẫn: Khám phá sự thật và lãng mạn

 • Bước vào ký ức thần bí, cảm nhận câu chuyện phía sau. Đừng bỏ qua bất kỳ một chi tiết nào trong cốt truyện đầy kịch tính, và dần khám phá ra sự thật nhé!

Cuộc sống cộng đồng: Chill cùng bạn bè

 • Trải nghiệm thế giới cộng đồng trong vũ trụ bất tận Life Makeover. Bạn có thể kết giao với những người chơi khác, và cũng có thể mời bạn bè đến nhà chơi, cùng thưởng thức trà chiều, mở tiệc, tận hưởng khoảnh khắc cuối tuần thú vị!

Các sự kiện của game Life Makeover -  Bí Mật Diên Vĩ

Sự kiện Giới Hạn Mới - Tỏa Sáng - Ca Tụng Diên Vĩ:

Bộ Đồ Giới Hạn:

 • Bộ 6 Sao - Gậy Diên Vĩ: Trong cõi mộng vàng, diên vĩ đung đưa., những vì sao và biển cả, nơi trái tim của Sophia được cất giấu.
 • Bộ 5 Sao - Gương Hoa: Cô lang thang trong thế giới thần tiên trong gương và chứng kiến những bông hoa nở rộ.
 • Bộ 4 Sao - Bài Ca Đêm Thanh: Đêm sâu, tiếng ca vang vọng, ánh trăng ban đêm, như nước chảy mây trôi.

Phụ Kiện Giới Hạn:

 • Phụ Kiện 6 Sao: Chuyến Đi Sao Đêm, Phố Ngọt Ngào, Hẹn Ước Hoa Hồng
 • Phụ Kiện 5 Sao: Nơi Thiên Đường, Hoa Ảnh, Tweed Thanh Lịch, Quạ Kêu, Màn Đêm, Đêm Cõi Tạm, Cam Mật.

Make Up Giới Hạn:

 • Makeup 5 Sao: Đan Ngư, Cáo Đỏ, Thanh Loan, Bóng Chu Tước, Nàng Tằm, Hoa Đào Mê Hoặc

Đồng Hành Giới Hạn:

 • Đồng Hành SSR - Larry - Giấc Mơ Ngọc

Gặp Gỡ Diên Vĩ, Mở Phúc Lợi Đăng Nhập Đặc Biệt:

 • Trong thời gian sự kiện, mỗi ngày đăng nhập sẽ lần lượt mở được câu chuyện về bộ thời trang [Gặp Gỡ Diên Vĩ]! Đọc câu chuyện sẽ nhận thưởng sau: Giấy Hoa Diên Vĩ*15, phụ kiện 5 sao [Núi Sương Mù], Chụp Cute [Cún NhỏGâu Gâu], Hiệu Ứng Chụp [Thủy Mặc], khung chụp [Sưu Tầm Bạch Kim] Kim Cương*200, Xu!
 • Ngoài ra, thu thập đủ bộ giới hạn [Gậy Diên Vĩ], [Gương Hoa] và [Bài Ca Đêm Thanh] trong [Ca Tụng Diên Vĩ] còn nhận được thêm thưởng kim cương!

Trợ Lực Diên Vĩ, Gói Ưu Đãi Đặc Biệt:

 • Trong [Trợ Lực Diên Vĩ], Nhà Sáng Tạo có thể tiêu kim cương để mua Hộp Diên Vĩ II với giá chiết khấu 22%, trong mỗi Gói Trợ Lực Diên Vĩ có Giấy Hoa Diên Vĩ*5, Thể Lực*40, Xu*10000, gói này giới chỉ được mua 2 lần (vĩnh viễn).
 • Nhà sáng tạo có khóa nâng bậc Mật Khẩu Thời Trang, còn có thể tiêu kim cương để mua Hộp Diên Vĩ I với giá chiết khấu 22%, trong mỗi hộp quà có chứa Giấy Hoa Diên Vĩ*10, Thể Lực*80, Xu*20000, gói này chỉ được mua 1 lần (vĩnh viễn).

Bồng Lai Trong Tranh - Trân Bảo:

 • Mỗi bức họa được chọn 1 loại bút để vẽ, tổng có 9 loại bút.Chọn bút vẽ khác nhau để vẽ nhận thưởng Quả Quý khác nhau, trước khi bắt đầu vẽ hãy cân nhắc kỹ.Mỗi ngày có thể lắc 1 lần cây quả trong mỗi bức vẽ. Số lượt lắc sẽ không bị xóa trong thời gian sự kiện. Lắc cây 1 lần sẽ mọc ra 1 Quả Quý; Lắc 2 lần x2 Quả Quý, tổng mọc ra Quả Quý; Lắc 3 lần, quả tiếp tục x2, tổng mọc ra 4 Quả Quý.Sau khi lắc 3 lần cây ở mỗi bức tranh, tổng có thể thu hoạch 4 Quả Quý, thu hoạch Quả Thần Quý được nhận Điểm Quý Hiếm.

Ngao Du Vương Quốc:

 • Trong sự kiện, tham gia sự kiện lịch trình tăng Độ Sôi Nổi nhận Xúc Xắc Thường và Xúc Xắc Vạn Năng, mỗi ngày tối đa nhận 8 Xúc Xắc Thường và 1 Xúc Xắc Vạn Năng, gieo Xúc Xắc để hành động trong bản đồ Ngao Du. Ô khác nhau có hiệu quả và thưởng khác nhau, hãy khám phá dần trong hành trình ngao du.

Chuyện Chiêm Tinh - Sao Tỏa Sáng:

 • Trong sự kiện, tham gia sự kiện Lịch Trình nhận Sôi Nổi giành Xu Chiêm Tinh, mỗi ngày tối đa nhận 3 xu. Xu Chiêm Tinh sẽ không bị xóa trong thời gian sự kiện, nhớ sử dụng kịp thời nhé ~ Mỗi lần dùng Xu Chiêm Tinh để chiêm tinh, Xu Chiêm Tinh giảm 1, đồng thời nhận quà chiêm tinh và thưởng Điểm Chiêm Tinh số lượng khác nhau. Sau khi chiêm tinh, sẽ bói về vận thế gần đây của bạn, có thể chia sẻ quẻ phúc Lý Giải Tarot đến kênh chat, để chia sẻ quẻ phúc của bạn cho người khác.

Chuyện Đổi Đồ - Ký Ức:

 • Trong sự kiện, mỗi ngày mở 1 chủ đề đổi đồ, chủ đề đã mở đều có thể kết hợp trước khi sự kiện kết thúc. Nhà Sáng Tạo có thể chọn bạn bè, thành viên Hiệp Hội hoặc người chơi khác làm người mẫu để kết hợp. Khi kết hợp sẽ dùng dữ liệu nhuộm và thời trang của đối phương. Tại [Kết Hợp Của Tôi] có thể xem kết hợp bản thân gửi đi hoặc nhận được và tiến hành thao tác chia sẻ, chụp ảnh. Hoàn thành ải kết hợp và đặt Độ Sôi Nổi lịch trình chỉ định được nhận điểm Chuyện Đổi Đồ.

Bùm Bùm Tìm Quà:

 • Tham gia Sự Kiện Lịch Trình,tăng Sôi Nổi nhận Lượt Game, mỗi ngày nhận tối đa 3 Lượt Game. Trong thời gian sự kiện sẽ không xóa số lượt game, Mỗi lượt game bắt đầu sẽ xuất hiện 16 bóng bay, đồng thời cung cấp 16 phi tiêu, mỗi lần ném vỡ bóng cần tiêu 1 phi tiêu. Sau tất cả bóng bay có ẩn chứa tổng 3 vật sưu tầm, mỗi lần tìm thấy vật sưu tầm sẽ nhận được điềm Bùm Bùm và thưởng nguyên liệu, còn có cơ hội nhận Vật Sưu Tầm May Mắn, nhận được Thưởng x2. Nếu ném vỡ bóng mà không có vật sưu tầm thì bạn cũng đừng nản lòng nhé, phía dưới những quả bóng này còn có Các Gợi Ý, sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được vật sưu tầm.. Sau khi được hết các vật sưu tầm, số phi tiêu còn sẽ đổi thành Điểm Bùm Bùm theo tỷ lệ nhất định, đồng thời sẽ mở lượt game tiếp theo. Hãy thử cách có thể nhận được nhiều tích điểm mà không cần dùng nhiều phi tiêu nào.

Mở Sự Kiện Mật Khẩu Thời Trang Mới:

 • Tích cực hoàn thành nhiệm vụ sôi nổi lịch trình nhận thưởng lớn miễn phí, mua Mật Khẩu Thời Trang tối đa nhận thêm 2000 KC và thời trang 5 sao, ngoại quan tinh tế, dáng chụp, avatar cùng nhiều thưởng giá trị khác.
3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 48.715
 • Lượt tải: 25.415
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Life Makeover

Liên quan, thay thế