FastStone 4in1 Browser 1.3

Tải về
3,8 (4) FastStone Soft Miễn phí 7.393 Dung lượng: 1,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP

FastStone 4in1 Browser là một siêu công cụ có giao diện 3D cực kỳ xinh đẹp, gọn nhẹ và bao gồm 4 tính năng: duyệt Web đa cửa sổ, chạy thử Web server, FTP client và chụp ảnh màn hình theo nhiều hình dáng khác nhau. Ngoài ra, nó còn tích hợp trình xem ảnh hỗ trợ tính năng kéo và thả chuột, vệ sinh máy tính và thay đổi “xiêm y” cho trình duyệt.

Ngay sau khi hoàn tất quá trình cài đặt và kích hoạt, giao diện tương tác vô cùng xinh đẹp và quyến rũ của trình duyệt này sẽ xuất hiện. Phương pháp lướt Web trong FSB là hoàn toàn tương tự như trong trình duyệt Internet Explorer.

Để xóa nhanh mọi thông tin nhạy cảm trong suốt phiên làm việc trực tuyến nhằm tránh bị kẻ xấu tọc mạch, bạn hãy truy xuất đến menu Tools, chọn mục Clear IE Records, Clear All, nhấn nút Yes rồi chọn OK để hoàn tất việc vệ sinh cho trình duyệt. Bạn cũng có thể dùng FSB để chạy thử một Web server.

Hãy nhập vào một server mong muốn trong mục Server Root rồi nhấn nút Start HTTP Server để bắt đầu khai thác tính năng độc đáo này. Nếu muốn khởi tạo một FTP Client để truyền dữ liệu giữa các máy trạm và server, bạn hãy truy xuất đến menu FTP, chọn mục Create an FTP Client, nhập vào địa chỉ hosting trong mục Host, tên và mật khẩu đăng nhập tương ứng trong các mục UsernamePassword rồi nhấn nút Connect để bắt đầu thực hiện việc kết nối.

Một tính năng độc đáo khác của FSB đó là cho phép người dùng chụp ảnh màn hình theo nhiều hình dạng khác nhau thông qua menu Capture.

Theo TTO

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,3 MB
  • Lượt xem: 7.426
  • Lượt tải: 7.393
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức: