Final Fight 2 Game nhập vai chiến đấu đặc sắc

Tải về
4,6 (27) CAPCOM Miễn phí 40.436 Dung lượng: 1,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Nếu cảm thấy nhàm chán với những tựa game đời mới đồ họa 3D hiện đại và muốn "tìm về tuổi thơ" thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Final Fight 2. Đây là 1 game cổ điển với sự kết hợp khéo léo giữa thể loại nhập vai với phong cách hành động, tái hiện những màn chiến đấu sôi nổi và hấp dẫn ngay trên máy tính của bạn.

Game hành động cuộn cảnh Final Fight 2

Chơi Final Fight 2 miễn phí để cảm nhận rõ phong cách hành động đánh đấm dạng cuộn cảnh - thể loại game quá quen thuộc trên các hệ máy 4 nút, 6 nút... Capcom phát triển Final Fight 2 từ năm 1993 nhưng đến nay, bạn vẫn có cơ hội tải Final Fight 2 và chơi trên hệ máy tính đời mới.

Final Fight 2 là phiên bản kế nhiệm trong seri game cùng tên. Chế độ 2 và 3 người chơi cùng lúc tạo ra sự cuốn hút riêng cho trò chơi này. Tuy nhiên, chỉ có 1 nhân vật từ phần 1 tiếp tục xuất hiện ở phần 2 là Mike Haggar. Bạn sẽ được làm quen với 2 nhân vật mới là Carlos và Maki Genryusai.

Chọn 1 trong 3 nhân vật

Giới thiệu game Final Fight II

Trong game Final Fight II, có 3 cuộc chiến tranh giành quyền lực của bang Mad Gear, trải dài tại nhiều địa điểm trên thế giới. Mục tiêu là giải cứu em gái và cha của Maki.

Gameplay Final Fight 2 khá đơn giản là dễ hiểu. Carlos và Maki sẽ chiến đấu với kẻ thù trên đấu trường Hong Kong mở rộng. Nhân vật Street Fighter nổi tiếng - Chun Li, sẽ xuất hiện trên phần hình nền bối cảnh. Final Fight 2 nổi bật với chế độ đánh phối hợp 2 người chơi bên cạnh chế độ chơi đơn. Người chơi có thể chọn 1 trong 3 nhân vật là Haggar, Maki hay Carlos. Thông qua bảng mã, 2 người chơi có thể chọn cùng nhân vật. Mỗi nhân vật sở hữu kỹ năng và năng lực riêng để game thủ tận dụng sức mạnh riêng biệt.

Tận dụng kỹ năng của nhân vật

Cách điều khiển Final Fight 2 cũng đơn giản không kém. Người chơi sẽ dùng 2 nút chính là Attack và Jump. Khi nhấn đồng thời, nhân vật sẽ thực hiện bước di chuyển đặc biệt - Special Move. Sau khi đánh bại đối thủ chính, bạn sẽ tiến đến cuối bàn để đấu boss khủng.

Thông qua 6 bàn chơi đặc sắc trong Final Fight 2, người chơi sẽ lần lượt chinh phục các đấu trường đặc sắc như Hong Kong, Pháp, Hà Lan, Anh, Ý và Nhật Bản. Hãy nhập vai những chiến binh dũng cảm và bắt đầu cuộc chiến hấp dẫn nào các bạn!

Loc Nguyen

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,6 MB
  • Lượt xem: 41.149
  • Lượt tải: 40.436
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm