Street Fighter 2 4.5.1.1 Game chiến đấu đối kháng kinh điển

Tải về

4,3 (43) CAPCOM Miễn phí 31.697

Street Fighter 2 là phiên bản thứ 2 trong seri game đối kháng của CapCom. Tên đầy đủ của phiên bản này là Street Fighter II: The World Warrior - Chiến binh thế giới. Game cho phép chơi miễn phí trên máy tính.

Phiên bản Street Fighter ra đời từ đầu những năm 1980 mà phiên bản thứ 2 đầu năm 90. Có thể nói, Street Fighter là seri game tiên phong cho dòng game chiến đấu đối kháng trên thế giới.

Street Fighter 2 được thiết kế bởi Takashi Nishiyama và Hiroshi Matsumoto.Ở chế độ chơi đơn, người chơi điều khiển nhân vật chính Ryu thi đấu quanh 5 quốc gia và 10 đổi thủ. Người chơi thứ 2 có thể gia nhập vào game bất kỳ lúc nào và cả 2 sẽ điều khiển đối thủ của Ryu và Ken.

Có 3 nút bấm trên màn hình tương ứng với các đòn tấn công chính là đấm, đá cùng cường độ khác nhau (phụ thuộc tốc độ và sức mạnh của nhân vật), cuối cùng là tuyệt chiêu Ball of Fire, Dragon Punch và Hurricane Kick. Street Fighter 2 là màn trình diễn sự kết hợp giữa màn hình đặc biệt và bàn phím điều khiển kiểu cổ điển.

Trong Street Fighter II, người chơi sẽ tham gia vào cuộc đấu 1 chọi 1 với đối thủ. Người nào giành chiến thắng ở 2 vòng trước sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Mục tiên của mỗi vòng đấu là làm cạn kiệt thanh máu của đối phương. Nếu 2 người chơi hạ gục đối phương cùng lúc hoặc vòng đấu hết giờ mà cả hai có lượng máu bằng nhau thì trò chơi sẽ tuyên bố "hạ gục kép" (Double KO) hoặc "trận đấu hòa" (Draw Game). Khi đó, hai người chơi sẽ chơi các vòng đấu phụ cho đến khi xuất hiện cái chết bất ngờ. Trong trò chơi Street Fighter II đầu tiên, một trận đấu có thể kéo dài đến 10 vòng nếu không thể xác định người chiến thắng.

Sau 3 trận đấu trong chế độ chơi đơn, người chơi sẽ tham gia vào Bonus Game để kiếm điểm thưởng. Các trận đấu thưởng bao gồm phá hủy một chiếc xe, phá hủy thùng hay phá hủy trống.

Tương tự phiên bản Street Fighter đầu tiên, trò chơi này sử dụng cần điều khiển 8 hướng và 6 nút bấm. Người chơi Street Fighter 2 sẽ dùng cần điều khiển để nhảy lên, ngồi xuống và di chuyển nhân vật cũng như giúp nhân vật phòng thủ. Có 3 nút đá và 3 nút đấm có tốc độ và sức mạnh khác nhau, gồm: Nhẹ (Light), Vừa (Medium) và Mạnh (Heavy), trong đó cú tấn công càng mạnh thì tốc độ càng chậm và ngược lại. Người chơi có thể thực hiện đòn Tóm và Ném. Ngoài tra, người chơi cũng có thể tung ra các chiêu thức đặc biệt bằng cách sử dụng các tổ hợp phím nhất định tùy thuộc vào từng chiêu thức.

Street Fighter II đưa ra rất nhiều lựa chọn về các nhân vật có thể điều khiển, mỗi nhân vật có phong cách chiến đấu và các chiêu thức đặc biệt riêng.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.5.1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 14,8 MB
  • Lượt xem: 34.278
  • Lượt tải: 31.697
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm