Firework cho iOS 6.8.0 Mạng xã hội video ngắn giống TikTok

Tải về

Firework là một ứng dụng giải trí, mạng xã hội chia sẻ những video ngắn thú vị, đồng thời là nơi hoàn hảo để bạn khám phá những clip hay, trào lưu mới.

Firework là nơi bạn chia sẻ và thưởng thức các video ngắn thú vị

Tải Firework cho iOS để khám phá các video thuộc mọi lĩnh vực, khía cạnh khác nhau trong cuộc sống hàng ngày, như tập luyện, công thức nấu ăn, làm đẹp, du lịch, video hài và nhiều hơn nữa từ nguồn cấp dữ liệu vô tận từ chính cộng đồng người dùng đông đảo, được quản lý cho phù hợp với sở thích độc đáo của từng người.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Firework cho iOS

Xem video hay, trào lưu hot

Khám phá nguồn cấp dữ liệu video được cá nhân hóa để tìm cảm hứng bất tận từ các tài năng video tuyệt vời bao gồm nghệ sĩ, nhạc sĩ, vận động viên, diễn viên hài... Tùy thuộc vào sở thích của mình, bạn có thể xem các video trang điểm, kiểu tóc hợp thời trang hoặc các clip tập luyện, làm đồ thủ công...

Quay video

Lần đầu tiên bạn có thể quay cả video ngang và dọc trong một clip, chỉ bằng thiết bị di động. Ứng dụng video ngắn này sẽ ghép các video lặp lại với nhau để tạo thước phim ấn tượng.

Xem video chất lượng được làm bởi những người sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới

Xem video

Lướt qua hàng nghìn video từ các nhà sáng tạo chuyên nghiệp. Chỉ cần xoay điện thoại của bạn khi clip đang phát để xem ở một góc nhìn mới.

Thu thập và đăng lại video

Không chỉ trở thành nhà sản xuất video sáng tạo trên Firework, bạn có thể theo dõi những người yêu thích, đăng lại video của họ và tạo ra bộ sưu tập của riêng mình. Đây là nơi tập hợp mọi thứ, từ công thức nấu ăn, ý tưởng thời trang, dự án thiết kế, tập luyện cho tới các video gia đình.

Với những tính năng tuyệt vời kể trên, Firework được đánh giá hoàn toàn có khả năng thay thế TikTok, trở thành một nền tảng chia sẻ video ngắn được giới trẻ yêu thích.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.8.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 123,6 MB
  • Lượt xem: 29
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Firework

Liên quan, thay thế