Likee cho iOS 3.22.4 Ứng dụng tạo và chia sẻ video hàng đầu

Tải về

3 (1) BIGO Miễn phí 118

Đến từ nhà phát triển của BIGO LIVE, Likee (tên gọi cũ là LIKE) là một ứng dụng cá nhân tiện ích, cho phép bạn tạo và chia sẻ các video ngắn vui vẻ với tất cả bạn bè và người theo dõi của bạn.

Likee là một ứng dụng tạo và chia sẻ các video ngắn thú vị giống Tiktok
Likee là một ứng dụng tạo và chia sẻ các video ngắn thú vị giống Tiktok

Download ứng dụng Likee cho iOS

Để sử dụng ứng dụng LIKE, cũng như nhiều ứng dụng cùng loại, bạn sẽ cần tạo tài khoản người dùng. Nhưng điều này chỉ mất vài giây và có thể được thực hiện với Google hoặc Facebook.

Likee for iOS cung cấp cho người dùng rất nhiều tùy chọn khác nhau để tạo ra một video độc đáo, ví dụ như chèn các hiệu ứng và âm nhạc đặc biệt vào video. Người dùng có thể chọn từ hàng triệu bài hát làm nhạc nền, từ ca khúc của các ca sĩ nổi tiếng như Rihanna, Justin Bieber, hoặc các bài hát nhạc phim trong Dragon Ball, Harry Potter hay Doctor Who. Bạn thậm chí có thể chọn một bài hát được lưu trên điện thoại của mình.

Likee cho iOS có vô số hiệu ứng và bộ lọc tuyệt đẹp

Quá trình chỉnh sửa video trong LIKE cho iOS rất nhanh chóng và đơn giản, nhưng tất nhiên là bạn sẽ có vô số các tính năng khác để tùy chỉnh video theo ý mình. Người dùng có thể thêm tất cả các loại hiệu ứng bằng cách chạm trực tiếp trên màn hình, ví dụ như: cầu lửa, mưa sao băng, con bướm,... Với ứng dụng Likee, bạn có thể thêm bất kỳ hiệu ứng nào vào tác phẩm của mình chỉ trong vài giây.

Thêm bất kỳ hiệu ứng nào vào video chỉ trong vài giây với LIKE cho iOS

Nhìn chung, Likee for iOS là một mạng xã hội video thực sự thú vị, nơi bạn có thể tìm thấy vô số video độc đáo và chia sẻ những clip hay nhất của mình với cộng đồng người dùng của ứng dụng. Ngoài ra, nếu thích video của một người, bạn có thể thêm người tạo video vào danh sách bạn bè của mình và trò chuyện với họ bất cứ khi nào bạn muốn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.22.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 280,2 MB
  • Lượt xem: 188
  • Lượt tải: 118
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: LIKE Likee

Liên quan, thay thế