FishingJoy for Windows Phone 1.7.3.1 Đánh bắt cá trên biển trên Windows Phone

Tải về
5 (3) PunchBox Miễn phí 589 Dung lượng: 27 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8

Fishing Joy for Windows Phone, một trò chơi được phát triển và cung cấp bởi PunchBox, sẽ sớm ra mắt và tạo dành cho thiết bị di động WP7. Cài đặt Fishing Joy và mang nó bên mình đi khắp mọi nơi để thoải mái vui chơi. Kể từ khi ra mắt, Fishing Joy đã đứng đầu top ứng dụng miễn phí trên thị trường ứng dụng và Top Grossing Games ở 33 quốc gia trên toàn thế giới với 60 triệu người tải về.

FishingJoy for Windows PhoneFishingJoy for Windows Phone

Bạn vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi sự ra mắt phiên bản mới của Fishing Joy? Không còn phải chờ đợi nữa. Tải ngay bây giờ, cài đặt và bắt cá bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn muốn. Đây là trò chơi bắt cá dưới biển sâu rất dễ gây nghiền, cho phép người chơi bắt 12 loài sinh vật thú vị và đáng ngưỡng mộ dưới đáy biển sâu, ngay ở nhà riêng, văn phòng hoặc đang di chuyển. Bạn sẽ biến bản thân mình hòa nhập với biển cả, dưới độ sâu của đáy biển và bắt những loài sinh vật biển lớn nhỏ với những loại lưới và súng thần công mạnh mẽ. Ngắm mục tiêu và bắn những chiếc lưới có nhiều lớp để bắt được số lượng cá tối đa, kiếm tiền vàng và điểm XP cần thiết để hoàn thành level. Càng bắt được nhiều cá, người chơi càng kiếm được nhiều tiền vàng. Thêm vào đó, sau khi súng Power Gauge được nạp đầy, bạn sẽ nhạn được phần thưởng là một khẩu súng laser đặc biệt, sẽ giúp bắt và phá hủy mọi thứ, bất kỳ thứ gì xuất hiện trên đường đi. Ngay cả loài sinh vật cứng đầu và khó bắt nhất - cá mập.

Có 7 loại súng thần công trong game để người dùng lựa chọn, từ loại lưới nhỏ cho tới loại lưới lớn. Sử dụng lưới theo nhu cầu cá nhân. Sử dụng lưới nhỏ để bắt những loài cá nhỏ và sử dụng lưới lớn để bắt những loài cá lớn hoặc một lượng lớn cá. Chi phí của tấm lưới cũng tương đương với mức độ sử dụng của nó. Ví dụ: lưới level 1 sẽ tiêu tốn 1 đồng tiền vàng và lưới level 7 sẽ tiêu tốn 7 đồng tiền vàng.

Trò chơi này bao gồm đồ họa tuyệt vời về những loài sinh vật dưới đáy biển, âm nhạc và thông tin chi tiết để có được trải nghiệm thú vị và thoải mái hơn. Nó sẽ giữ bạn chơi cả ngày mà không thấy chán.

Lam Le

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.7.3.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 27 MB
  • Lượt xem: 603
  • Lượt tải: 589
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm