FolderVisualizer 7.1 Phần mềm kiểm soát dữ liệu máy tính tiện ích

Tải về

3 (1) Abelssoft Miễn phí 17 Dung lượng: 2,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

FolderVisualizer là công cụ nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi. Nó cho phép người dùng nắm được chi tiết thông tin về mọi dữ liệu đang chiếm nhiều không gian trên ổ cứng máy tính nhất.

Phần mềm kiểm soát hiệu suất máy tính
FolderVisualizer giúp bạn quản lý hệ thống lưu trữ máy tính tốt nhất

Máy tính của chúng ta cũng giống như một ngôi nhà cần được dọn dẹp thường xuyên, nếu không sẽ nhanh chóng xuống cấp. Sau một thời gian dài hoạt động, máy tính có thể chứa nhiều file rác hay thư mục lỗi làm giảm hiệu suất đáng kể. FolderVisualizer sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn kiểm soát vấn đề này. Phần mềm phân tích không gian lưu trữ, giúp người dùng nhanh chóng biết chính xác các thư mục và tệp tin nào đang chiếm bao nhiêu không gian trên máy tính của bạn.

FolderVisualizer là một giải pháp tuyệt vời hỗ trợ chúng ta kiểm soát tài nguyên máy tính hiệu quả nhất, ngăn chặn tình trạng treo máy do đầy ổ. Phần mềm đi kèm một loạt các công cụ khai phá nhiều thư mục khác nhau trên máy tính. Qua đó, bạn sẽ biết cần phải xóa những tiện ích không cần thiết nào đang làm lãng phí không gian trên ổ đĩa.

Phần mềm quản lý dữ liệu máy tính
Giao diện phần mềm quản lý dữ liệu máy tính thân thiện với người sử dụng

Giao diện phần mềm đẹp, mát mắt và dễ sử dụng. Cửa sổ chính bao gồm 3 phần cơ bản cung cấp thông tin chi tiết dữ liệu về tình trạng ổ cứng máy tính.

 • Overview (Tổng quan): Đồ thị hiển thị không gian lưu trữ ổ cứng hiện tại.
 • File Type (Loại tệp tin): Chi tiết thông tin về các phần mềm trên máy tính.
 • Top 100: 100 phần mềm có dung lượng lớn nhất trên ổ cứng.

Khi lần đầu tiên chạy FolderVisualizer, phần mềm sẽ tự động quét các ổ đĩa máy tính. Thời gian quét phụ thuộc hoàn toàn vào số lượng tệp tin người dùng lưu trữ trên ổ đĩa. Ngay khi hoàn tất quá trình, màn hình sẽ hiển thị hiệu suất, không gian sử dụng, bộ nhớ còn trống cùng với tình trạng quét máy. Tiện ích này cũng cung cấp thông tin về tổng dung lượng bộ nhớ đã được sử dụng dưới dạng bảng để người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin.

Ngoài ra, FolderVisualizer còn đưa ra các số liệu thống kê tập tin để người dùng biết được cái nào đang chiếm nhiều không gian ổ cứng nhất. Tệp tin được sắp xếp theo định dạng, ví dụ như theo tài liệu, âm thanh, video hay hình ảnh.... Chúng ta cũng có thể tùy chọn mở bất kỳ tệp tin nào trực tiếp từ phần mềm, để nắm được chính xác chương trình nào trong thư mục nào chiếm nhiều dung lượng nhất.

Phần mềm kiểm soát dữ liệu máy tính hiệu quả
Hiển thị Top 100 phần mềm chiếm nhiều không gian máy tính nhất

Tính năng nổi bật của phần mềm kiểm soát dữ liệu máy tính FolderVisualizer

 • Phát hiện tệp tin và các chương trình chuyên sâu đang làm lãng phí không gian chỉ trong vài giây.
 • Hiển thị thống kê và đồ thị về không gian ổ đĩa cứng giúp người dùng biết chính xác tệp tin và thư mục nào đang chiếm nhiều không gian nhất.
 • Hiển thị chi tiết thông tin các chương trình trên máy tính giúp người dùng chọn được tiện ích tốt nhất nên giữ lại.
 • Có thể phân tích ổ cứng trong máy và di động, bao gồm cả ổ USB.

Nhìn chung, FolderVisualizer là một công cụ đơn giản cho phép bạn xác định được vị trí mọi tệp tin và thư mục trên máy tính. Giao diện dễ điều hướng kèm những biểu đồ dữ liệu hình tròn dễ hiểu, không gây khó người dùng. Ngoài bản miễn phí trên, FolderVisualizer còn có thêm bản plus hỗ trợ quản lý email và 6 tháng nâng cấp UpdateYeti đủ mọi phiên bản hoàn toàn miễn phí với giá chỉ 10 bảng Anh. Bạn có thể truy cập vào trang chủ Abelssoft để mua và thanh toán nhanh chóng.

Dù chưa có nhiều lựa chọn cấu hình, FolderVisualizer bản miễn phí vẫn là một công cụ tuyệt vời để tránh lãng phí hiệu suất máy tính. Thật tuyệt vời phải không nào! Hãy cùng download.com.vn tải về và trải nghiệm nhé!

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,6 MB
 • Lượt xem: 82
 • Lượt tải: 17
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm