SpiderOak One 6.1.5 Phần mềm sao lưu dữ liệu máy tính đa tiện ích

Tải về
3 (1) SPIDEROAK Dùng thử 12 Dung lượng: 29,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm sao lưu dữ liệu trực tuyến an toàn, thì SpiderOak One một giải pháp backup dữ liệu hoàn hảo cho cá nhân và doanh nghiệp.

Giao diện của Spideeroakone thân thiện với người sử dụng.

SpiderOak One phần mềm sao lưu dữ liệu trực tuyến và bảo mật.

Chỉ bằng vài cú nhấp chuột, bạn có thể cài đặt SpiderOak One để sao chép và lưu trữ các tài liệu quan trọng nhất trong máy tính. Bạn có thể chọn toàn bộ danh mục hay bất kỳ tệp tin hay thư mục đặc biệt nào để back up cùng một lúc. SpiderOak One cũng bao gồm chức năng đồng bộ hóa gọi là Hive, giúp cho việc kiểm soát tài liệu qua tất cả các thiết bị mà không cần trải qua các quá trình cài đặt phức tạp.

Giao diện của SpiderOak One khá đơn giản và dễ sủ dụng bao gồm 5 phần Home, Backup, Manage, Sync và Share. Ở phần bên trái của Home tab, bạn sẽ thấy danh sách các thiết bị, tình trạng mạng và các mô đun điều khiển trung tâm. Ở phần giữa của Home tab sẽ cho người dùng nắm được tính trạng sao lưu dữ liệu, đồng bộ hóa và chia sẻ.

SpiderOakONE có độ bảo mật cao
Phần mềm sao lưu dữ liệu máy tính SpiderOak One đồng bộ và backup nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật của SpiderOak ONe

100% riêng tư

SpiderOak One hoạt động theo triết lý Zero, có nghĩa là ngay cả nhân viên của SpiderOak cũng không thể truy cập dữ liệu của khách hàng như mọi dịch vụ backup dữ liệu trực tuyến khác vì khách là người nắm giữ con số mã hóa tệp tin đó trước khi lưu nó trên server của SpiderOak.

Sao lưu nhanh chóng

SpiderOak One tự động sao lưu mọi dữ liệu cần thiết theo lịch trình đặt sẵn. Vì thế, bạn không bao giờ lo bị mất tệp tin, các thư mục hay phần mềm nào trên máy. Bạn có thể tùy chỉnh lịch sao lưu trong phần Settings theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng. Sau đó hệ thống sẽ tự động làm việc theo lịch trình đó. Ngoài ra, bạn có thể lên lịch cập nhật và đồng bộ cho cả ShareRooms của mình theo lịch sao lưu hoặc lịch riêng.

Đa kết nối

Phầm mềm tương thích trên nhiều thiết bị PC và di động vì thế người dùng có thể lấy lại tất cả các tài liệu và hình ảnh quan trọng ở bất cứ nơi đâu.

Đồng bộ hóa

SpiderOak One khiến cho công việc đồng bộ hóa dữ liệu của bạn dễ dàng hơn qua tất cả các thết bị, thậm chí bạn có thể chọn theo từng thư mục. Nhừ đó, việc sắp xếp dữ liệu và tìm kiếm cũng thuận tiện hơn.

Hoạt động liên tục và êm ái

SpiderOak One chạy rất êm trên máy tính của người dùng nên bạn không lo máy chạy ì ạch và dữ liệu thì luôn được bảo mật và cập nhật mới.

Gửi tài liệu

Người dùng có thể tạo một ShareRoom với mật khẩu để tăng độ bảo mật và chọn người để chuyển dữ liệu theo ý muốn. Dữ liệu sẽ được chuyển tới chính xác địa chỉ và họ chỉ có thể xem được tài liệu khi nhận được câu hỏi bảo mật của bạn.

SpiderOakONE xem lại lịch sử dễ dàng
Dễ dàng xem lại lịch sử sao lưu dữ liệu trên SpiderOak One.

Lưu trữ mọi phiên bản làm việc trước

SpiderOak One không tải lại toàn bộ tập tin mỗi lần chạy. Thay vào đó, nó quét các tập tin của bạn, tìm thấy những phần thay đổi, và tải lên các dữ liệu mới. Do đó, SpiderOak One có thể lưu trữ các phiên bản lịch sử của các tập tin của bạn, đồng thời, giảm thiểu độ lớn của tệp tin và cho cả hệ thống của SpiderOak One. Nhờ đó, máy tính của bạn sẽ hoạt động trơn tru hơn.

Cải tiến của phiên bản mới

 • Hỗ trợ nhiều tệp tin hơn cho phần Preview.
 • Thêm thông tin đăng nhập.
 • Cảnh báo khi có liên kết ngoài không mở được trong trình duyệt.

Khắc phục lỗi:

 • Danh sách các thư mục đồng bộ bao gồm các thư mục từ các thiết bị đã bị xóa.
 • Khắc phục một số hành vi đồng bộ.
 • Khắc phục lỗi UI phổ biến.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.1.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 29,9 MB
 • Lượt xem: 53
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm