Football Pro VTC Game quản lý bóng đá trên PC

Tải về

Football Pro VTC là một tựa game thể thao, bóng đá được nhà VTC Games phát triển và phát hành trên nền tảng di động trong thời gian qua và được nhiều game thủ quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi game này trên PC, thì có thể tải, cài đặt game Football Pro VTC về máy tính thông qua phần mềm giả lập như: LDPlayer, BlueStacks,....

Tại tựa game này, sở hữu lối chơi cực kỳ đặc biệt khi có sự kết hợp giữa điều khiển, từ đó giúp cho người chơi thể hiện các kỹ năng, kỹ thuật như bóng đá trên sân cỏ ngoài đời, đồng thời có thể tham gia quản lý để xây dựng đội bóng của mình với chiến thuật đỉnh cao của một Football Master để giành chiến thắng.

Hơn 100 kỹ thuật độc nhất, quyết định kết quả trận đấu
Hơn 100 kỹ thuật độc nhất, quyết định kết quả trận đấu

Trò chơi này, còn đem đến cho người chơi hệ thống cầu thủ chuẩn bản quyền FifPro như các huyền thoại bóng đá hàng đầu thế giới: Beckham, Ronaldo de lima, hay Messi,... cùng với hơn 100 kỹ năng độc nhất. Ở đây, để có thể chiêu mộ các cầu thủ về đội bóng của mình, thì các bạn cần phải sưu tầm những mảnh ghép hay quay thẻ may mắn, game thủ có cơ hội sở hữu trong đội hình những cầu thủ có giá trị cao lên đến tỷ đô.

Ngoài ra, khi chơi tựa game này, bạn có thể mua bán thẻ cầu thủ tại hệ thống này, yêu cầu được rao bán và mua sẽ được cập nhật liên tục. Người chơi có thể chọn các yêu cầu đối với cầu thủ muốn mua trong thị trường chuyển đổi, sử dụng mua bán trong trò chơi, không có tác dụng quy định, mua bán bên ngoài trò chơi.

Game Football Pro VTC cũng mang đến hệ thống trinh sát giúp người chơi mở ngẫu nhiên cầu thủ từ các khu vực khác nhau. Để mở được cầu thủ người chơi cần đổi vé mở cầu thủ bằng tài nguyên kim cương, tài nguyên kim cương có thể nhận trong các nhiệm vụ mà người chơi tham gia. Các cầu thủ và tài nguyên này chỉ được sử dụng trong game, không có tác dụng quy đổi, mua bán bên ngoài.

Tính năng nổi bật của game Football Pro VTC

 • Tự Do Điều Khiển - Phô Diễn Kỹ Năng
 • Đăng Nhập 7 Ngày Tặng Cầu Thủ Ánh Kim Cao Cấp
 • 100+ kĩ thuật độc nhất quyết định trận đấu
 • Kiến tạo đội hình tỷ đô
 • Đào tạo Greatest Of All Time
 • Thị trường chuyển nhượng tự do - Cập nhật Real Time
 • Miễn phí 300 lượt mở thẻ - Sở hữu cầu thủ huyền thoại
Hệ thống thị trường chuyển nhượng tự do, cập nhật real time
Hệ thống thị trường chuyển nhượng tự do, cập nhật real time

Không chỉ vậy, ở game Football Pro VTC còn có nhiều hoạt động ngoài sân cỏ như: bồi dưỡng cầu thủ, tham gia sự kiện hàng ngày và thách đối với các game thủ khác. Đặc biệt với tính năng “Đào tạo Greatest Of All Time” thì bạn có thể bồi dưỡng từ con số 0 trở thành cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử. Bằng cách xây dựng cho cầu thủ này một hệ thống sinh hoạt và tập luyện chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, tựa game này cũng có chế độ chơi Thí Luyện bao gồm các thử thách theo các cấp độ khác nhau, các cấp độ khác nhau người chơi sẽ được tham gia thi đấu với các điều kiện khác nhau. Tính năng giúp người chơi treo máy và nhận tài nguyên. Người chơi được treo máy tối đa tích lũy là 24h. Vượt đủ 30 ải sẽ mở khóa thu thập nhanh, nhận tài nguyên nhanh chóng.

Đặc biệt vào Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần, thì chúng ta có thể tham gia vào hoạt động Quyết Đấu. Người chơi có 3 lần thi đấu thất bại, nếu bị thất bại 3 lần người chơi sẽ mất quyền tham gia Quyết Đấu. Khi tham gia vào hoạt động này, thì mỗi trận thắng người chơi sẽ nhận được quà Thưởng tương ứng theo các mốc thắng. Kết thức hoạt động, người chơi sẽ được dùng Kim Cương để mở 1 lượt Thưởng cao nhất tương ứng theo mốc người chơi đạt tới. Xếp hạng sẽ xét theo số trận thắng của người chơi tham gia Quyết Đấu từ cao xuống thấp. Tổng kết sẽ lấy Top 20 người chơi tham gia hoạt động để nhận 8000 Vinh dự.

Video Hướng dẫn chơi game Football Pro VTC

Chi tiết bản cập nhật tháng 11 game Football Pro VTC

 • Cập nhật cầu thủ: Cập nhật thêm nhiều cầu thủ mới, thêm các phiên bản thẻ cầu thủ mùa giải 23/24, và sẽ có một số cầu thủ mới xuất hiện trong Trinh Sát. Đội hình tân thủ cũng sẽ được cập nhật theo mùa giải mới
 • Cập nhật thẻ cầu thủ mới theo mùa giải: Thay đổi chỉ số, phẩm chất thẻ theo phong độ cầu thủ hiện tại
 • Thẻ World cập nhật thêm các giải đấu: Major League Soccer (MLS), Saudi Pro League, Liga Portugal Betclic,
 • Thẻ cầu thủ tím mới: là thẻ mới hoàn toàn, thẻ cầu thủ cũ sẽ trở thành thẻ hiếm do không quay được nữa, tuy nhiên vẫn có thể giao dịch tại Thị Trường Chuyển Nhượng (Ví dụ như Messi, Benzema). Ngoài ra, còn rất nhiều cầu thủ khác thay đổi chỉ số và sẽ được truyền thông sau. Trước mắt đây là 8 thẻ tím mới tinh sắp ra lò!
 • Tính năng mới: Giấy Thông Hành: Về cơ chế nhận thưởng thì đây cũng không khác gì một dạng quỹ, nhưng để nhận thưởng thì cần làm nhiệm vụ cụ thể để tăng cấp nhận. Chính vì vậy, mỗi kỳ giấy thông hành đều là giới hạn, mỗi kỳ đều có chủ đề riêng. Nhiệm vụ giấy thông thành có 3 loại, nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ hàng tuần và nhiệm vụ theo kỳ (Chi tiết bạn nhấn vào dấu ? trong mục nhé!), hoàn thành nhiệm vụ để nhận điểm EXP giấy thông hành và đạt cấp nhận thưởng.
 • Hoạt động mới: Tranh Bá All Server: Người chơi online để khiêu chiến với người chơi khác để dành hạng cao hơn, thời gian ghép cặp thi đấu mỗi ngày từ 12:00 đến 24:00. Người chơi có thể nhận được Xu LSV và các đạo cụ hiếm thông qua phần thưởng hạng. Xu LSV dùng để đổi trong shop Liên Server các vật phẩm như: Gói cầu thủ, Mảnh, Thẻ Trinh Sát,... Người chơi sẽ được mở khóa hoạt động khi đạt cấp độ 50.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 4.050
 • Lượt tải: 2.316
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/9/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức: