SoftOrbits Photo Editor 1.0 Công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản

Tải về

5 (1) SoftOrbits Dùng thử 818 Dung lượng: 5,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

SoftOrbits Photo Editor là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng đơn giản và đặc biệt dành cho những người mới bắt đầu tiếp cận với xử lý ảnh. Thay vì phải dành hàng giờ ngồi "ngâm cứu" Photoshop hay PhotoScape với những tính năng rất phức tạp, giờ đây bạn hoàn toàn có thể dễ dàng có được những bức ảnh đẹp tuyệt chỉ với SoftOrbits Photo Editor.

Về cơ bản, so với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đang thống lĩnh thị trường như Paint.NET, PhotoFiltre, Photoshop hay PC Image Editor... thì SoftOrbits Photo Editor sẽ có những điểm hạn chế nhất định. Tuy nhiên, nếu tính đến những ứng dụng xử lý ảnh dành cho dân không chuyên thì công cụ này có thể nói là một trong những phần mềm nổi bật nhất rất được ưa chuộng. Sở hữu giao diện mới mẻ, hiện đại và tích hợp những tính năng cơ bản như xóa bỏ chi tiết thừa trong ảnh, thêm nhiều hiệu ứng cho hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột, thay đổi kích thước hình ảnh và một số công cụ cần thiết khác để làm đẹp hình ảnh, SoftOrbits Photo Editor xứng đáng là một công cụ không thể bỏ qua.

SoftOrbits Photo Editor

Điểm nổi bật của SoftOrbits Photo Editor

Xóa các đối tượng thừa nhanh chóng

Với bộ tính năng Smart Select, Smart MaskSmart Background được tích hợp sẵn trong ứng dụng, giờ đây việc loại bỏ các chi tiết thừa trong ảnh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Người dùng có thể xóa hoặc thay thể đối tượng đó bằng các hình ảnh khác để tạo ra những bức ảnh mới như mong muốn.

Hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản

SoftOrbits Photo Editor được trang bị một bộ công cụ với đầy đủ các tính năng xử lý ảnh mạnh mẽ, tự động sửa chữa các khiếm khuyết, hiệu ứng mắt đỏ, độ sáng, độ tương phản, cân bằng trắng, xoay, điều chỉnh khung hình.....

SoftOrbits Photo Editor

Quản lý bộ sưu tập hình ảnh

SoftOrbits Photo Editor sẽ quét toàn bộ ảnh được lưu trữ trong máy tính của bạn và quản lý chúng một cách khoa học nhờ tính năng quản lý được tích hợp sẵn bên trong ứng dụng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tìm kiếm và loại bỏ các file ảnh bị trùng nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chia sẻ ảnh dễ dàng

SoftOrbits Photo Editor cho phép chia sẻ ảnh ngay trên chính giao diện phần mềm thay vì phải truy cập vào các trang web. Bạn cũng có thể thay đổi độ phân giải và chỉnh sửa các thiết lập liên quan trước khi chia sẻ chúng.

SoftOrbits Photo Editor phiên bản đầy đủ (trả phí) bao gồm đầy đủ chức năng và không giới hạn ngày dùng, mang tới trải nghiệm trọn vẹn, hỗ trợ tối đa và hiệu quả cao trong việc sửa ảnh đơn giản và nhanh chóng.

Vân Anh

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,6 MB
  • Lượt xem: 919
  • Lượt tải: 818
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm