Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner Phần mềm nối định dạng video

3,5 (25) FreeAudioVideo Software Miễn phí 65.903 Dung lượng: 40,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2K / XP / 2003 / Vista / 7

Với Free AVI MPEG WMV MP4 FLV Video Joiner, bạn có thể nối nhiều file video cùng hoặc khác định dạng, cũng như tùy nghi lựa chọn định dạng (AVI, MP4, FLV, SWF, MPEG, RM, WMV, MOV, 3GP) và chất lượng cho file video xuất ra. Điểm hạn chế của Free AVI MPEG WMV MP4 FLV Video Joiner: tốc độ nối file hơi chậm.

Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner

Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner nối file video

Nối hơn 300 định dạng file video

Phần mềm nối video mạnh mẽ này hỗ trợ hàng loạt định dạng! Không chỉ có thể hợp nhất các file video cùng định dạng thành một file mới, Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner còn hỗ trợ nối tới hơn 300 định dạng video như MP4, AVI, HD/FHD/Blu-Ray/4K, MKV, FLV, 3GP thành một tập tin lớn hơn.

Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner hỗ trợ phát lại video

Giải pháp phát lại, chia sẻ, sao lưu & quản lý video linh hoạt

Giờ bạn có thể nối toàn bộ clip video riêng lẻ để phát lại chúng dễ dàng như một bộ phim dài. Sau đó, bạn có thể ghi tác phẩm sang video DVD, sao lưu, gửi qua email hoặc quản lý chúng trong thư viện.

Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner hỗ trợ đa thiết bị

Thiết lập trước cho hàng trăm thiết bị

Không cần lo lắng nếu bạn chưa quen điều khiển chất lượng video bởi Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner miễn phí có đủ cấu hình để bạn lựa chọn, đáp ứng yêu cầu chất lượng của các thiết bị như iPad, iPhones, máy tính bảng & điện thoại Android, Xbox, PSP, Samsung, BlackBerry và thiết bị khác.

Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner hỗ trợ nhiều hiệu ứng

Trim, cắt, trì hoãn, lồng tiếng…

Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner cung cấp rất nhiều tính năng xử lý video như cắt bỏ phần không mong muốn, cắt để loại bỏ thanh màu đen, xoay & lật hình, trì hoãn đồng bộ, nhúng phụ đề, lồng tiếng video…

Tính năng khác của phần mềm nối nhạc

  • Xử lý video ở chất lượng khác nhau: Bất kỳ sự khác biệt nào trong file video nguồn ở định dạng, độ phân giải, tỷ lệ khung hình…, công cụ nối video miễn phí này có thể xuất chúng ở chất lượng bạn muốn.
  • Xử lý nhanh: Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner không thể nhanh hơn nhờ tích hợp công nghệ CUDA và DXVA. Chỉ cần nhập nhiều file video như ý muốn và chúng sẽ được hợp nhất trong thời gian ngắn.
  • Miễn phí và dễ dàng: Phần mềm hợp nhất video này miễn phí 100%, mà không yêu cầu bất kỳ hình thức thanh toán hay cài đặt chứa malware nào. Bất kỳ ai cũng có thể nối video ngay.

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 40,1 MB
  • Lượt xem: 66.092
  • Lượt tải: 65.903
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2K / XP / 2003 / Vista / 7
Liên kết tải về
Phần mềm nghi ngờ có chứa virus nên link tải tạm thời đã bị hạ.