Freemake Music Box Tìm kiếm và nghe nhạc miễn phí

Tải về
4 (2) Freemake Miễn phí 921 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Freemake Music Box 0.9.1 là phần mềm miễn phí tuyệt vời cho phép bạn tìm kiếm và nghe nhạc trực tiếp ở khắp mọi nơi trên thế giới từ chiếc máy tính để bàn của mình mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của trình. Sử dụng công cụ này bạn có thể tìm thấy nhiều bài hát từ bất kì quốc gia nào, có thể tạo danh sách các bài hát yêu thích của riêng mình hay tìm kiếm bài hát dựa trên các tiêu chí lọc.

Freemake Music Box

Một khi xong, giao diện của chương trình sẽ hiện ra, bạn có thể thấy nó trông giống như các trang mạng xã hội: Facebook hay Twitter vậy. Tuy nhiên vai trò chính của phần mềm này là tìm nhạc do đó bạn chỉ cần chú ý đến khung trống ở trên cùng.

Freemake Music Box

Để tìm kiếm một bài hát nào đó, bạn nhập vào khung trống trên tên của bài hát hoặc tên ca sĩ rồi nhấn nút có hình kính lúp ở kế bên. Chờ trong ít phút bạn sẽ nhận được kết quả ngay sau đó.

Để nghe một bài hát nào đó bạn nhấn vào nút Play ở phía trước bài này, khi đó bản nhạc được chuyển sang khung bên trái và sẽ phát ngay sau đó. Nếu hài hát có kèm video bạn còn có thể xem luôn video ở phía dưới khung, đối với album thì bạn cần mở album trước và nếu như không có sự lựa của bạn, các bài hát trong album sẽ được thực hiện lần lượt từ trên xuống dưới.

Một khi cảm thấy yêu thích một bài hát nào đó, bạn chỉ cần nhấn vào nút Add (biểu tượng dấu +) để thêm nó vào My playlist ở khung bên trái và khi đó mỗi khi khởi động chương trình các bài hát này vẫn được hiện thị mà không mất đi để bạn có thể tùy ý nghe ở bất kì thời điểm nào.

Theo XHTT

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,1 MB
  • Lượt xem: 974
  • Lượt tải: 921
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm