Freez FLV To MP3 Converter 1.5 Chuyển đổi FLV sang MP3

Tải về

3,7 (108) Smallvideosoft Miễn phí 258.675 Dung lượng: 3,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/Vista/7

Freez Flv to MP3 Converter là một công cụ chuyển định dạng nhạc Flash FLV sang tập tin MP3 một cách dễ dàng và nhanh chóng để có thể thưởng thức chúng trong Windows Media Player.

Freez FLV To MP3 Converter

Download phần mềm chuyển đổi file Freez FLV To MP3 Converter

Freez FLV To MP3 Converter là công cụ đơn giản giúp bạn chuyển file FLV mã hóa sang định dạng MP3. Chương trình này có giao diện trực quan, hỗ trợ thêm file nguồn vào hàng đợi và cả chuyển đổi hàng loạt.

Freez FLV To MP3 Converter cho phép bạn cấu hình cài đặt audio, lựa chọn thư mục xuất và bắt đầu quá trình chuyển đổi. Bạn có thể đặt bitrate audio, tốc độ tần số sample và kênh với khả năng đảo ngược cài đặt mặc định, đồng thời, chọn hành động trong trường hợp đã có file output (tự động đổi lại tên, ghi đè hoặc bỏ qua).

Các nút bấm khác cho phép bạn xóa file hoặc hàng đợi, truy cập nhiều tập tin tải về hơn trên web nhà phát hành. Quá trình chuyển đổi không mất nhiều thời gian. Tất nhiên, nó còn tùy thuộc vào dung lượng file FLV. Đặc biệt, Freez FLV To MP3 Converter còn cố gắng giữ nguyên chất lượng âm thanh ban đầu.

Freez FLV To MP3 Converter sử dụng ít tài nguyên bộ nhớ và CPU nên bạn thoải mái dùng nó trên thiết bị cấu hình thấp. Nếu bạn chỉ cần một phần mềm chuyển đổi file FLV đơn giản thì Freez FLV To MP3 Converter miễn phí là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Thêm file vào trong Freez FLV To MP3 Converter

Hướng dẫn chuyển đổi file bằng Freez FLV To MP3 Converter

1) Thêm tập tin FLV cần chuyển đổi.

Freez FLV To MP3 Converter

2) Chọn thư mục đầu ra, tốc độ bit, tần số và kênh.

Freez FLV To MP3 Converter

3) Bắt đầu chuyển đổi

3,7 (108) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,6 MB
  • Lượt xem: 258.986
  • Lượt tải: 258.675
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/Vista/7

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm