Aiseesoft FLV Video Converter 6.3.8 Chuyển đổi FLV sang định dạng video khác

Tải về
3 (1) Aiseesoft Dùng thử 636 Dung lượng: 23,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1

Aiseesoft FLV Video Converter là chương trình hữu ích có khả năng chuyển đổi FLV và video trên YouTube sang hầu hết định dạng video và audio khác với tốc độ cao và sở hữu chất lượng hình ảnh/âm thanh tuyệt vời.

Aiseesoft FLV Video Converter

Các tính năng nổi bật của chương trình:

Chuyển đổi video 2D sang 3D

Aiseesoft FLV Video Converter là ứng dụng chuyên nghiệp trang bị cho người dùng khả năng chuyển đổi tập tin FLV, SWF và F4V sang video 3D rất nhanh chóng để có thể phát lại trên máy tính, 3D TV và các thiết bị tương thích khác. Nó cung cấp cho họ một loạt chế độ 3D, bao gồm: Anaglyph 3D (Red/cyan, Green/magenta, Amber/blue), Side by Side 3D, Top and Bottom 3D.

Chuyển đổi file FLV sang các định dạng video/audio phổ biến

Chuyển đổi FLV, F4V, SWF sang MP4, MOV, AVI, WMV

Với chức năng chuyển đổi mạnh mẽ, bạn được phép chuyển đổi FLV/F4V/SWF sang định dạng video HD, chẳng hạn như: HD MP4, HD MOV, HD AVI, vv và các định dạng video được hỗ trợ bởi các thiết bị di động phổ biến, bao gồm: iPhone 5, iPad 4, iPod mini, iPod Nano 7, Samsung Galaxy Note, Microsoft Surface, vv.

Trích xuất track âm thanh từ tập tin video FLV, F4V, SWF

Aiseesoft FLV Video Converter cho phép bạn chuyển đổi định dạng video sang các định dạng âm thanh khác, chẳng hạn như: MP3, AC3 và AAC. Điều đó có nghĩa bạn có thể trích xuất âm thanh từ tập tin video và chuyển đổi nó sang các định dạng audio phổ biến, bao gồm cả cả: FLV, WAV và WMA.

Chuyển đổi FLAC sang MP3 và các định dạng âm thanh phổ biến khác

Phần mềm này có sẵn để chuyển đổi FLAC sang các định dạng âm thanh phổ biến, chẳng hạn như: AAC, AC3, AIFF, AMR, vv.

Cung cấp các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ

Cắt tập tin video

Aiseesoft FLV Video Converter có thể giúp bạn loại bỏ viền đen khỏi tập tin video và tùy chỉnh kích thước của khu vực phát video đầu ra.

Điều chỉnh hiệu ứng video và audio

Người dùng được phép điều chỉnh hiệu ứng video, bao gồm cả: độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và màu sắc. Thêm vào đó, thoải mái kéo thanh cuộn Volume để nhận được âm lượng đầu ra hoàn hảo.

Chèn watermark cho video

Một chức năng hữu ích khác của Aiseesoft FLV Video Converter đó là thêm hình mờ ảnh hoặc văn bản cho tập tin video để bảo vệ bản quyền tác phẩm của mình.

Kết hợp nhiều video/audio với nhau

Giờ đây, người dùng có thể tạo ra một file duy nhất bằng cách kết hợp một vài tập tin video/audio với nhau.

Lựa chọn clip yêu thích

Bạn có thể lựa clip yêu thích trong video để cắt và lưu lại nó, sau đó thưởng thức bất cứ lúc nào muốn.

Xác định thiết lập đầu ra

Người dùng được phép điều chỉnh bộ mã hóa video, tốc độ khung hình, tốc độ bit video, độ phân giải, bộ mã hóa âm thanh, tần số lấy mẫu, kênh và tốc độ bit audio. Đối với tiêu chí độ phân giải, họ cũng có thể tự nhập giá trị mà mình muốn theo chiều rộng và chiều cao được tính bằng đơn vị pixel. Thêm vào đó, nó cho phép lựa chọn phụ đề và track âm thanh yêu thích.

Chuyển đổi hàng loạt và sử dụng đơn giản

Chuyển đổi hàng loạt

Aiseesoft FLV Video Converter có thể chuyển đổi một vài tập tin ở các định dạng video/audio khác nhau cùng một lúc và cho phép người dùng chuyển đổi giữa các định dạng video/audio khác nhau chỉ với một cú nhấp chuột.

Xem trước và chụp ảnh màn hình

Nó hỗ trợ xem trước hiệu ứng video ban đầu và đầu ra cùng lúc khi chỉnh sửa tập tin video. Đồng thời, nó cũng chụp lại hình ảnh yêu thích trong khi xem trước trong giao diện chính nhờ "Built-in-player".

Dễ dàng sử dụng

Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể hoàn tất quá trình chuyển đổi nhanh chóng chỉ với vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, nhờ công nghệ tăng tốc NVIDIA CUDA & AMD APP và bộ xử lý đa lõi, giúp người dùng tăng tốc quá trình chuyển đổi lên gấp nhiều lần.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng RAM: 1 GB

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.3.8
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 23,1 MB
 • Lượt xem: 643
 • Lượt tải: 636
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm